1. edogawa_ran

  edogawa_ran Bye... Bye... Thành viên thân thiết

  Bộ ảnh shock cảnh báo chứng bệnh "nghiện đồ ngọt"

  Hẳn nhiều người sẽ cảm thấy "đứng hình" khi thấy "quái vật kẹo" với vẻ ngoài kỳ dị này.
  Với sự phát triển của công nghiệp thực phẩm, các loại bánh kẹo và đồ ăn nhanh ngày càng trở nên ngon, hấp dẫn hơn. Nhưng điều này cũng vô tình khiến nhiều người mắc phải căn bệnh "hảo ngọt". Đây thực sự là một thói quen không tốt cho sức khỏe bởi nó sẽ khiến bạn không chỉ bị béo phì mà còn gây ra vô số bệnh nguy hiểm khác.

  Bản thân là một người nghiện đồ ngọt, nghệ sỹ người Anh - James Ostrer đã nảy ra ý tưởng khi mong muốn tạo ra một bộ tác phẩm mang trong đó niềm yêu thích của ông đối với bánh kẹo nhưng đồng thời cũng là lời cảnh báo về sự nguy hiểm của nó.

  Bằng việc dùng chính bánh kẹo để thực hiện Body Painting (nghệ thuật sáng tạo trên cơ thể người), ông đã khiến người xem ấn tượng bởi sự độc đáo nhưng có phần quái dị. Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật về "quái vật kẹo" gây sốc này.

  Để có được tác phẩm này, Ostrer đã tốn khoảng 8.000 USD (khoảng 160 triệu VND) để mua bơ, pho mai, kem, bánh kẹo đủ loại và cả xúc xích.

  [​IMG]

  Trước khi được "đắm mình" trong bánh kẹo, những người mẫu đều được đeo một tấm mặt nạ chỉ hở mũi để kem và bơ không ảnh hưởng đến da mặt.

  [​IMG]

  Đầu tiên, ông sẽ phết kem và bơ làm nền. Tiếp theo, Ostrer từng bước tạo hình các khuôn mặt bằng đồ ăn. Ostrer đã mất khoảng 8 tiếng để hoàn thành một tác phẩm như thế này.

  [​IMG]

  Những người trong bức ảnh được mô tả là đang "nghẹt thở" vì kem, bơ, bánh kẹo và chất béo.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ẩn sâu trong mỗi tác phẩm là ý đồ của tác giả muốn ám chỉ đến thói nghiện ăn đồ ngọt của không ít người đang mắc phải.

  [​IMG]

  Điều này không chỉ gây ra béo phì mà nó còn là nguyên nhân của nhiều loại bệnh khác như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, suy gan…

  [​IMG]

  Tác giả hi vọng rằng, mỗi bức hình sẽ giúp người xem nhận ra phần nào tác hại của bánh kẹo, đồ ngọt để giảm bớt lượng tiêu thụ.

  [​IMG]

  Thanh Long (Theo Feature Shoot/James Ostrer)
  nguồn
   


  dakazino thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP