1. dungnapa

  dungnapa Thành viên mới

  Biện pháp khắc phục biểu hiện cô bé giãn rộng sau sinh rất đơn giản

  Sau khi sinh, âm hộ ngày càng giãn rộng là nỗi ám ảnh lớn nhất của phụ nữ , trong trường hợp cô bé giãn rộng mất khả năng đàn hồi tác hại lớn tới hoạt động sinh lý và cuộc sống tình dục. tuy nhiên bạn tận gốc có khả năng khắc phục hiệu nghiệm tình cảnh âm đạo giãn rộng cho bài tập thu nho vung kin sau sinh đơn giản sau đây . Bài tập kegel giúp cơ âm hộ của bạn khỏe mạng và phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin trong cuộc sống .

  Bài tập Làm đẹp âm đạo cứu nguy vùng kín sau sinh

  công dụng của bài tập Thu nhỏ vùng kín

  Bài tập Thu gọn âm đạo kegel từ lâu được nhiều bạn nữ phụ “rỉ tai” nhau về kết quả của nó trong Thu hẹp vùng kín sau sinh. Vậy thực chất tác dụng của nó là như thế nào ?

  trong trường hợp sinh con âm đạo bạn nữ phải giãn một liệu pháp tối đa để tạo thuận tiện nhất đối với sự ra đời của em trẻ . Thông thương sau sinh 6 tháng âm hộ sẽ co lại nhưng co lại như lúc trước sinh là điều không thể. Để âm hộ lam nhỏ lại nhanh hơn và những cơ âm hộ chắc hơn, ngăn ngừa được chứng bệnh sa tử cung , nhiễm khuẩn phụ khoa và chứng són tiểu ở con gái (rất thường mắc són tiểu tiện khi cười hoặc ho)bạn nữ có khả năng tập bài tập Thu nhỏ âm đạo kegel, đây là bài tập vô cũng bổ ích với giới nữ .
  Nhờ bài tập Làm đẹp âm đạo này giới nữ chủ động , tự tin và hấp dẫn hơn trong chuyện phòng the. Đơn giản do đây là bài tập tác động mạnh tới những cơ đáy chậu và cơ "vùng kín" khiến một vài cơ âm đạo được co lại, từ đó chị em có âm đạp khỏe mạnh, khả năng co bóp của các cơ được khôi phục, trong trường hợp "giao ban" có khả năng ôm lấy “cậu bé ” cả hai đều đạt được khoái cảm tình dục.

  cách dẫn tập bài tập Thu hẹp vùng kín

  Bài tập 1 : tập ngay thấy tại giường

  Bạn có thể gấp rút các lúc rảnh rỗi, nghỉ ngơi nằm trên giường hoặc sàn nhà, đưa chân lên cao rồi hạ xuống. Tiến hàng giơ một chân thường cả hai chân. Kết hợp với động tác vặn người sang trái thường sang phải đều đặn, làm như thế bạn có khả năng giảm mỡ bụng có được vòng eo như ý muốn, eo săn chắc không dính chảy xệ, trùng nhão và giúp những cơ vùng kín kéo căng.

  Bài tập 2: kegel với ngón tay

  Tập co thắt cô bé với ngón tay. Để tuân thủ động tác này bạn nên rửa tay và cắt móng tay sạch sẽ để phòng ngừa vi rút xâm nhập gây nhiễm trùng Thương tổn đối với cô bé . Bạn luồn một ngón tay vào âm hộ sau đó tìm cách để kẹp ngón tay, lúc này bạn có cảm giác âm hộ co lại. Bài tập này nâng cao và có mức độ khó hơn bài tập trên một chút nhưng bạn không nên nản nếu chưa thực hiện được ngay. Bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của một vài chuyên gia phong kham phu khoa trong các lần tập luyện cơ bản . Bạn chấp hành 2-3 lần, mỗi lần khoảng 12 nhịp.

  Bài tập 3: Kegel từ từ

  Bạn siết chặt các cơ sàn chậu vài giây rồi thả lỏng cơ thể . Để chấp hành bài tập Se khít âm đạo này bạn siết chặt một vài cơ đáy chậu trong 5 giây, sau đó thả lỏng cơ thể . Làm như vậy liên tục 10 lần thì chấm dứt lại. Thời gian để bạn hoàn thành bài tập kegel không nhanh khoảng 50 giây. Nghỉ 10-20 giây rồi lặp lại. Cố gắng thực hiện 3-4 lần/ ngày.

  Bài tập Thu gọn âm đạo 4: siết chặt co thắt nằm ngửa, co đầu gối và kết hợp cho hít thở

  Bạn nằm ngửa trên sàn nhà, co đầu gối, đặt một chiêc vòng quanh đầu gối. Hít vào, khi thở ra thì đồng thời siết chặt những cơ sàn chậu kết hợp cho nâng hông lên với đến khi vai của bạn chạm sàn. khi hít vào thì chấm dứt động tác này nhưng vẫn co sàn chậu. Thở ra và trở về tư thế ban đầu. Nếu cần thiết bạn có khả năng di chuyển chậm và hít thở thêm .

  Động tác 5: Ngồi xổm và co thắt âm đạo

  Động tác này của bài tập Thu hẹp vùng kín kegel rất tốt đối với vùng âm hộ của bạn. Để thực hiện bạn cần đứng rộng chân hơn so đối với hông. Sau đó uốn cong đầu gối và ngồi xổm xuống giống như bạn đang ngồi trên một chiếc ghế cho đến khi đùi đối với đến khi đùi song song với sàn nhà. Bạn cần giữ với cơ bụng thắt lại và thân cơ thể càng thẳng càng tốt nhưng đầu gối không được quá một vài ngón chân. Đứng thẳng lên và khởi đầu lặp lại. tuân thủ 2- 3 lần mỗi lần 12 nhịp.

  Động tác 6: Co cơ kết hợp tưởng tượng

  Bạn co các cơ âm hộ trong 3 giây và thả lỏng, lặp lại 10 lần. Bạn để ý co thắt và thả lỏng càng nhanh càng tốt, lặp lại khoảng 25 lần. Tưởng tượng bạn đang cố gắng để hút một vật gì đó vào cô bé của bạn, giữ lại trong 3 giây và lại tưởng tượng bạn đang cố đẩy cái gì đó ra khỏi cô bé , giữ 3 giây và thả lỏng. Lặp đi lặp lại 10 lần

  Bạn có khả năng tiến hành bài tập Làm khít âm đạo ở đâu?

  với bài tập này bạn có khả năng chấp hành ở bất kỳ đâu, và bất kỳ thời kỳ nào?

  các tư thế bạn tập bài tập Làm đẹp âm đạo

  • Ngồi: Bạn có thể ngồi thẳng dựa lưng trên một chiếc ghế, đầu gối hơi phương pháp ra ngoài, hay ngồi xếp bằng ở trên sàn nhà, hoặc ngồi chân duỗi thẳng ra phía trước.

  • Nằm: Nằm ngửa thẳng người hay gối đầu trên gối, co đầu gối lại bàn chân để hơi chếch ra ngoài.

  • Đứng: Bạn đứng bám vào một chiếc ghế, hơi cong đầu gối, mở rộng vai, bàn chân và ngón chân phác đồ ra phía ngoài.

  để ý khi tập bài tập Làm đẹp âm đạo

  Cần thở đều đặn: bạn nên giứ nhịp thỏ đều đặn, không nên kiểm soát hơi thở

  Nên đi giải trước khi đạp do lúc này bàng quán của bạn trống.

  Kiên trì luyện tập do hiệu nghiệm của bài tập Làm đẹp âm đạo sau vài tuần mới thể hiện.

  trong trường hợp đang đi ị thì chớ tập kegel

  Chỉ tập trung vào những cơ đáy chậu và cố gắng không để thắt chặt bất kì một vài cơ nào khác

  Bạn cũng nên lưu tâm rằng, bài tập này phải được chấp hành đúng kĩ thuật mới có tác dụng Thu hẹp vùng kín .

  Tuy rất hiệu quả nhưng bài tập này chỉ hợp lý đối với âm đạo giãn rộng nhẹ và ở đàn bà mới sinh. Theo những chuyên gia phụ khoa, với các phái đẹp trải qua nhiều lần đẻ con , âm hộ giãn rộng ở giai đoạn nghiêm trọng , chuyện phòng the mắc hậu quả nặng nề, để Thu nhỏ vùng kín gấp rút , an toàn và phòng tránh được bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa giới nữ có khả năng tham khảo [cach lam thu nho am dao bằng công nghệ Hàn Quốc thế hệ thứ 3, đây là tiểu pháp Làm đẹp âm đạo tiên tiến hiện nay. cho cơ chế ảnh hưởng thông minh công nghệ ăn nguồn năng lượng cao phát ra xuyên sâu vào những lớp cơ cô bé , khiến 2 bên thành cô bé co rút lại, một số búi cơ được co cuộn cân đối , tái tạo cơ vòng cô bé và lớp niêm mạc cô bé làm cho đường kính "vùng kín" thu nhỏ lại gấp rút , kích thích sản xuất collagen, âm hộ săn chắc hơn các môi lớn môi không to cũng được thu gọn khắc phục tình cảnh nhăn nheo thâm đen của âm đạo . thời gian tuân thủ nhanh chỉ trong 30 phút, lành mạnh , công hiệu sau 2-4 cách thức .
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP