Biến hoá khi ngôi nhà của bạn xấu phong thuỷ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi toansm102, 7/4/2016. — 164 Lượt xem

 1. toansm102

  toansm102 Thành viên mới

  Biến hoá khi ngôi nhà của bạn xấu phong thuỷ

  Nhiều khi , ngôi nhà của bạn đang sinh sống đang được sắp đặt sắp đặt nhiều thứ chưa được có lí , trái với phong thuỷ khiến cho cuộc sống , nghề nghiệp làm ăn và sinh hoạt của cả nhà không được suôn sẽ thiết kế tủ bếp đẹp. Hay cũng xem những điều cấm kị , nên và không nên và cách hoá giải phong thuỷ cho ngôi nhà của mình nha.

  nghiên cứu tuốt khuyết điểm căn nhà

  Ðây là bước đầu tiên cũng là bước quan yếu nhất quyết định thành công hay thất bại trong việc hóa giải. Ví như nghề nghiệp này làm không hiệu quả hay khuyết điểm thì việc hóa giải chỉ nửa chừng không đạt được kết quả mong muốn.

  Nhiều người ý là người chủ nhà có một căn nhà hợp hướng là tốt đủ rồi , không để ý quan hoài đến những điều khác. Ðây là một nghĩ suy sai trái bởi một căn nhà tốt phải hội đủ và phù hợp tất cả nhân tố phong thủy trong căn nhà chứ không chỉ riêng phương hướng là đủ cầu thang hiện đại. Nếu một căn nhà đúng hướng nhưng tọa tạc trên một mảnh đất tam giác hay là ở trong nhà có bếp lò , hố xí , cầu thang nằm ngay giữa nhà thì cũng không tốt.

  Nhu cầu hạnh phúc của nhà

  có xác xuất phân chi theo 4 nhân tố sau : tiền tài - Hạnh phúc - Sức khỏe - tuổi thọ - Con cái

  Ðây là bước thứ hai cũng không kém phần quan yếu. Cần biết đâu chừng là nhu cầu hạnh phúc của nhà trong đại vận bây giờ thì mới có xác xuất đề ra những phương pháp hóa giải hữu hiệu.

  • Với nhà của người lớn tuổi , nhu cầu hạnh phúc cốt yếu nhất là sức khỏe và tuổi thọ. Ví như muốn hóa giải khuyết điểm căn nhà thì phải chọn lựa những biểu tượng mang tính hòa hợp tươi vui nhưng trầm tư mặc tưởng như rùa , bầu đựng rượu , sáo trúc , tùng , tượng ngư tiều canh độc đáo để bài trí trong nhà.

  • ngược lại , vợ chồng son trẻ không muốn bị quấy hạnh phúc có xác xuất hóa giải phong thủy bằng những biểu tượng mang loại thể mạnh mẽ hơn như thú dữ , xương rồng , thanh kiếm , mũi tên sắc , súng đại bác tủ bếp gỗ cao cấp.

  • vấn đề vợ chồng gay go , chống đối mong muốn có hạnh phúc thì nên chọn những biểu tượng phong thủy như Long Phụng hòa minh , đôi chim tỉa cánh , bông huê mang màu sắc tươi mát và phù hợp với ngũ hành của hai người.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP