Bí quyết thoát FA cho 12 cung hoàng đạo

Trong chuyên mục '12 cung hoàng đạo' đăng bởi Shanny Trinh, 8/5/2017. — 3.952 Lượt xem

 1. Shanny Trinh

  Shanny Trinh Em sẽ tạo ra một thế giới, ở đó chỉ có anh. Thành viên thân thiết

  Bí quyết thoát FA cho 12 cung hoàng đạo

  Bằng cách suy nghĩ tích cực, điều chỉnh lối sống dựa trên tính cách riêng, FA có thể nhanh chóng chấm dứt cuộc sống độc thân buồn tẻ.

  Bạch Dương (21/3 - 20/4)

  [​IMG]
  Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán nhưng đôi khi lại có những hành động bột phát. Điều này khiến cho đối phương cảm thấy không an toàn khi tiếp cận bạn. Bởi vậy, muốn hết FA, Bạch Dương nên suy nghĩ kỹ trước sau và tỏ rõ cho người ấy thấy bạn là người chín chắn trong tình cảm.
  Kim Ngưu (21/4 - 21/5)  [​IMG]
  Những người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách ổn định nhưng đôi khi tỏ ra tự tin thái quá. Muốn chinh phục tình yêu, Kim Ngưu cần phải học cách lắng nghe, phán đoán và đánh giá mọi việc một cách toàn diện hơn. Tham gia một số sự kiện cộng đồng như ngày hội “Đi một mình, về có đôi” sắp diễn ra tại TP HCM cũng là cơ hội tốt để bạn giao lưu, chia sẻ, hoàn thiện bản thân và tìm kiếm nửa còn lại của mình.
  Song Tử (22/5 - 21/6)

  [​IMG]
  Điểm yếu của Song Tử quá nhạy cảm với mọi việc, hay quan trọng hóa vấn đề và thiếu sự kiên trì, nhẫn nại. Lời khuyên dành cho bạn là khi đã xác định được đối tượng mục tiêu, cần lên kế hoạch tiếp cận và chinh phục đến cùng.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  [​IMG]
  Cự Giải tinh tế, hòa nhã trong cách đối xử với mọi người xung quanh nhưng lại dễ mềm yếu và thiếu chín chắn. Muốn có được tình yêu, bạn cần học cách khống chế cảm xúc và suy nghĩ tích cực hơn. Khi vui vẻ, bạn sẽ có sức hút đặc biệt với những người khác giới.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)


  [​IMG]
  Sư Tử lạc quan, yêu đời và giữ được sự nhiệt tình trong mọi hoàn cảnh. Đừng bỏ qua những cuộc gặp gỡ, giao lưu bởi đó là môi trường tuyệt vời để bạn tỏa sáng. Tại sự kiện “Closeup FA Escape Event” do nhãn hàng Closeup tổ chức, Sư Tử có cơ hội tìm nửa còn lại của mình trong số 3.000 người tham dự. Bạn có thể tham khảo cách đăng ký vé vào cửa tại đây.
  Xử Nữ (23/8 - 24/9)

  [​IMG]
  Điểm yếu của Xử Nữ là hay phê bình và chỉ trích những người xung quanh một cách thái quá. Bạn cần học cách đối thoại nhẹ nhàng và chia sẻ nhiều hơn. Khi cảm nhận được sự chân thành của bạn, đối phương sẽ nhanh chóng bị hạ gục.
  Thiên Bình (24/9 - 23/10)

  [​IMG]
  Thiên Bình kém may mắn trong tình duyên bởi hay đề ra tiêu chuẩn rất cao trong mọi chuyện. Đôi khi, tình yêu đơn giản là chỉ là một bờ vai để bạn dựa vào khi mệt mỏi. Khi biết dung hòa các mong muốn của bản thân, Thiên Bình sẽ tìm được một nửa ưng ý.
  Bọ Cạp (24/10 - 22/11)  [​IMG]
  Bọ Cạp thuộc tuýp người nhiệt tình, rộng lượng, thận trọng và giàu lòng quyết tâm. Tuy nhiên, bạn còn chưa biết cách thể hiện suy nghĩ và mong muốn của mình cho mọi người biết. Bởi vậy, Bọ Cạp nên cởi mở hơn. Để người khác có cơ hội hiểu mình cũng là cách cho bản thân thêm nhiều cơ hội tình cảm.
  Nhân Mã (23/11 - 21/12)


  [​IMG]
  Thiếu sự lãng mạn trong tình yêu là điểm yếu của Nhân Mã. Bạn hãy thả lỏng tâm hồn để trái tim biết rung động thay vì khép mình trong bóng tối cô đơn.
  Ma Kết (22/12 - 20/1)

  [​IMG]
  Ma Kết thường có tính cách thận trọng, trung thực và kiên định. Mặc dù vậy, bạn dễ rơi vào trạng thái cứng nhắc, thiếu mềm mỏng trong cả cuộc sống và tình yêu. Khắc phục được những nhược điểm này, bạn sẽ sớm tìm được nửa còn lại.
  Bảo Bình (21/1 - 19/2)

  [​IMG]
  Đôi khi Bảo Bình khá thờ ơ và thiếu quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Bạn nên học cách để ý đến cảm nhận của người đối diện, quan tâm đến họ nhiều hơn. Từ đó, bạn sẽ thêm hoàn thiện bản thân và có thêm nhiều cơ hội trong tình cảm.
  Song Ngư (20/2 - 20/3)

  [​IMG]
  Đôi khi, vì quá mơ mộng mà Song Ngư xa rời thực tế và dễ hành động theo cảm tính. Muốn sớm thoát ế, bạn phải học cách tiết chế cảm xúc của bản thân đồng thời đừng quên suy nghĩ thực tế và chín chắn hơn.

  Hà Mỹ Giang (http://news.zing.vn/)​
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Bí quyết thoát Diễn đàn Date
Bí Quyết Tư Vấn & Chuyện Trò 10/1/2020
Bí quyết trị sạch mụn trong vòng 1 tháng để đón tết Mẹo vặt 26/12/2019
5 bí quyết đột phá ôn thi Mẹo vặt 16/12/2019
10 bí quyết giúp bạn thoát khỏi sự buồn chán Sổ tay 20/12/2015
Bi hài khi con gái "vùng lên" thoát kiếp FA [♀] Thôn Con Gái 25/8/2013
Chín Bí Quyết Để Thoát Khỏi Sự E Dè Khi Xây Dựng Mạng Lưới Kỹ năng mềm 27/12/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP