1. nakhunglong

  nakhunglong Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Bí quyết lựa chọn dịch vụ viết bài pr tốt và hiệu quả cho doanh nghiệp

  Công ty, doanh nghiệp của bạn có quá nhiều việc cần phải làm cho chiến lược PR của mình nhưng lại không đủ thời gian để hình thành bài viết đủ đáp ứng, vậy nên bạn cần thuê một dịch vụ viết bài PR uy tín, đủ chất lượng để giúp bạn thực hiện điều này. Với những tiêu chí dưới đây sẽ giúp công ty, doanh nghiệp bạn có thể không sai lầm trong việc chọn thuê một dịch vụ tốt.

  [​IMG]

  Lựa chọn dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp và có uy tín.

  Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ viết bài PR ra đời với hàng trăm lời mời gọi, chỉ cần lên Google và đánh tìm từ khóa ‘dịch vụ viết bài PR’ là sẽ ra hàng loạt các kết quả về loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, để lựa chọn được dịch vụ tốt thì chúng ta có thể tìm ra và lọc danh sách những nơi cung cấp có nhiều kinh nghiệm và vào website của họ để tiện theo dõi quy trình và cách làm việc của bên cung cấp dịch vụ này.

  Thế nhưng, cũng đừng nên quá tin tuyệt đối 100% vào những gì họ đưa lên website, nên sáng suốt xem xét kỹ những lời giới thiệu khá hấp dẫn trên web của họ. Nhìn vào quy trình làm việc để đánh giá được dịch vụ chuyên nghiệp đến đâu và nếu muốn biết có chất lượng hay không thì nên chú ý điều tiếp theo. Hoặc cũng có thể xem những đánh giá về sản phẩm, dịch vụ của họ thông qua cộng đồng mạng, những đơn vị, khách hàng đã có sự hợp tác với họ trong thời gian qua để có cái nhìn đúng đắn nhất về dịch vụ.

  [​IMG]

  Yêu cầu cung cấp một số bài viết họ thực hiện.

  Muốn biết dịch vụ viết bài PR chất lượng đến cỡ nào thì các sản phẩm dự án mà họ đã làm sẽ là bằng chứng xác minh thiết thực, chính xác nhất. Hoặc một cách khác đó chính là đưa sản phẩm để họ viết thử cho công ty, doanh nghiệp bên mình những bài viết làm demo. Sự thật có thể thấy rằng chính là chưa chắc những dịch vụ viết bài lớn, có quảng cáo rầm rộ thì có bài viết chất lượng.

  Sự chất lượng và uy tín phải được thể hiện trên sản phẩm. Có sản phẩm rồi, nếu ưng ý thì có thể ký hợp đồng. Nên nhớ hãy kiểm tra sản phẩm có như mong muốn hay không trước khi ký hợp đồng lâu dài nhé.

  [​IMG]

  Xem về báo giá của họ.

  Đó cũng là một tiêu chí để có thể lựa chọn thuê một dịch vụ viết bài tốt cho doanh nghiệp, công ty của bạn. Với những dịch vụ viết bài PR uy tín, có nội dung chất lượng, mới mẻ, sáng tạo thì việc giá cả có cao thì cũng rất xứng đáng. Đừng vì ham giá rẻ, mà lựa chọn những nơi cung cấp bài PR kém chất lượng, có nội dung quá chung chung và thông thường. Xem xét thật kỹ sản phẩm và báo giá để có thể lựa chọn được dịch vụ tốt nhất, vì đồng tiền bỏ ra cũng rất xứng tầm.

  Tương tác giữa hai bên.

  Khi ký được hợp đồng, hai bên phải có sự giúp đỡ và tương tác lẫn nhau. Các doanh nghiệp, công ty có thể nhờ dịch vụ viết bài PR cung cấp những từ khóa có lợi cho bên mình nhất bởi những người làm dịch vụ viết bài có kiến thức về Marketing cũng như có kinh nghiệm khi đã thực hiện nhiều dự án, và họ biết được tâm lý, nhu cầu của độc giả cần gì để từ đó có những phương án đem lại kết quả tốt đẹp cho tất cả.

  [​IMG]

  Sự tương tác giữa hai bên sẽ tăng thêm nếu như doanh nghiệp, công ty thường xuyên trao đổi, kiểm tra sản phẩm bài viết mà dịch vụ cung cấp. Điều này sẽ rất tốt để hợp tác về lâu dài cho hai bên, để dịch vụ cung cấp những sản phẩm chất lượng cho các doanh nghiệp, công ty.

  Với những tiêu chí trên, việc chọn thuê dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp đã không còn quá khó khăn phải không nào? Chỉ cần lưu ý các yếu tố trên, chắc chắn công ty, doanh nghiệp bạn sẽ thuê được một dịch vụ có chứa đầy đủ những phẩm chất tốt để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của bạn.

  Nguồn bài viết: gcontent.net
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP