Bí mật khiến Aroma thành công !

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi lenguyen56, 18/4/2019. — 884 Lượt xem

 1. lenguyen56

  lenguyen56 Thành viên mới

  Bí mật khiến Aroma thành công !

  Ta biết đến Aroma khi mà tên tuổi của Aroma đã dần trở thành một thương hiệu học Anh ngữ mà tất cả người đi làm biết đến. Để đạt được điều đó Aroma đã đi một con đường như thế nào ?


  Từ lý do mà Aroma được thành lập, một đường đầu tiên và duy nhất Aroma bước đi. Là tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm & Doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Trung tâm dạy tiếng Anh có rất nhiều, chẳng mấy ai nhớ Aroma. Nhưng nơi dành riêng cho những người đi làm, nơi có thể thỏa mãn được khó khăn giờ giấc, kiến thức, thời gian và cả tính ứng dụng thực tế thì không thể không nói đến Aroma.


  Nhìn thấy một Aroma mạnh mẽ và thành công, không thể thiếu những dấu ấn mà nó để lại trên chặng đường đã đi qua của mình. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy Anh ngữ, Aroma đã nhận được những lời khen ngợi, những đánh giá tích cực của chính những học viên đã và đang tham gia học. 83% Học viên hài lòng với kết quả sau khóa học, khả năng giao tiếp và năng lực tiếng Anh được cải thiện một cách rõ rệt. Người gầy dựng Aroma Anh Nguyễn Thanh Tùng đã khởi nghiệp từ “5 không”: không tiền, không quan hệ, không am hiểu lĩnh vực sẽ làm, không nhân sự và thậm chí là không kinh nghiệm quản lý. Những tưởng đầy khó khăn và thử thách như thế thật khiến cho người ta nản lòng và vấp ngã ấy vậy mà sự kiên trì, nghị lực của chính Anh – giám đốc của trung tâm Anh ngữ Aroma và cả sự gắn bó nỗ lực không ngừng của toàn thể công nhân viên đã giúp cho Aroma trở thành một cái tên đáng tin cậy mà người đi làm tìm đến như hiện nay.


  Năm 2009, với những năm học đầu tiên, với những khóa học và những người giảng viên lên lớp từng buổi đầu của mình Aroma vẫn miệt mài và kiên trì với con đường đã chọn không nản, không lùi.


  Chương trình đào tạo của Aroma đúc kết từ thực tế công việc, vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống làm việc hàng ngày do đó học viên có thể học và áp dụng ngay vào công việc hiện tại của mình.

  Đối tượng học viên của Aroma là các lớp học chỉ nhận người đi làm, không nhận học sinh, sinh viên từ đó Aroma đã tạo được một môi trường học tập đồng nhất, cởi mở và đặc biệt góp phần tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ cho các học viên. Có thể trong tương lai chúng ta không chỉ là bạn học mà còn là khách hàng hoặc đối tác của nhau.

  Dịch vụ chăm sóc học viên tại Aroma được chuyên biệt hóa theo tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm bận rộn, có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh. Trong việc thiết kế chương trình riêng theo yêu cầu của học viên, giúp học viên chủ động về thời gian học có thể là cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính, chủ động cả về kiến thức học và địa điểm học. Bất cứ người đi làm khó tính nào đến với Aroma cũng có thể mỉm cười.


  Tất cả những điều đó được giữ gìn và phát huy trong suốt nhiều năm liền không hề từ bỏ. Và 10 năm sau, thời gian cho Aroma những lời đáp trả ngọt ngào, những trái thơm sau chục năm chăm sóc, để giờ đây người ta biết đến một Aroma thành công với:

  Tổ chức đầu tiên và duy nhất trong việc đào tạo chuyên sâu tiếng Anh riêng cho người đi làm và Doanh nghiệp tại Việt Nam.

  500 Doanh nghiệp trong nước và quốc tế cùng hợp tác với Aroma trong việc cải thiện tiếng Anh cho nhân sự, nâng cao hiệu quả làm việc. Tiêu biểu cho sự hợp tác đó là tên tuổi của các công ty, tập đoàn, bệnh viên như: Bệnh viện Việt – Pháp, VCCI, Kinh Đô, Vinaconex, Sumitomo, MBCapital, Mercedes-Benz, FPT, Honda, Viettel, Tổng công ty Sông Đà…

  Đã có hơn 10.000 học viên người đi làm tham gia học tại Aroma, một con số không hề nhỏ với một trung tâm Anh ngữ. Cho thấy không phải tự nhiên mà lại có nhiều người tin tưởng học Anh ngữ tại Aroma đến thế.

  13% Học viên của Aroma là quản lý cấp cao, lãnh đạo, chủ doanh nghiệp hay là người đứng đầu các cơ quan và tổ chức nào đó…

  Học viên được tham gia sinh hoạt CLB tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm và các buổi coffee talk theo chủ đề hàng tháng giúp học viên kết nối và tăng cơ hội rèn luyện kỹ năng nói, thuyết trình bằng tiếng Anh.

  Tương lai sẽ càng cho ta những thành tích đáng tự hào hơn nữa. Aroma đã đi và thành công trên con đường đào tạo Anh ngữ cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP