Bí kíp khi gia đình bạn ghét chàng

Trong chuyên mục '[♀] Thôn Con Gái' đăng bởi gaconueh2005, 11/10/2013. — 1.152 Lượt xem

 1. gaconueh2005

  gaconueh2005 Nothing is forever... Thành viên thân thiết

  Bí kíp khi gia đình bạn ghét chàng

  1. Bình tĩnh

  Bạn không nên tỏ thái độ gay gắt với những người thân của mình, đừng khăng khăng về việc cuộc sống của bạn không cần ai can thiệp, hay bạn đã lớn, có thể hẹn hò với bất cứ ai. Đó thực sự không phải cách ứng xử thông minh, bạn sẽ làm cho mọi việc trở nên căng thẳng, vô tình khiến bố mẹ, anh em càng không muốn cho bạn hẹn hò anh ấy. Hãy nói chuyện với họ, tìm hiểu lý do tại sao cha mẹ bạn không thích anh ấy. Bạn cần giữ thái độ cởi mở, trung thực và sẵn sàng lắng nghe họ.

  2. Thuyết phục dần dần

  Sau cuộc nói chuyện với bố mẹ, bạn sẽ hiểu rõ hơn lý do vì sao anh ấy không được chấp nhận. Không phải tất cả thành viên trong gia đình đều biết rằng họ đã có những lời nói hoặc hành động tổn thương bạn. Bạn bình tĩnh cho họ biết những gì mình đang phải trải qua. Nếu họ lo lắng chuyện yêu đương sẽ ảnh hưởng đến việc học tập, hay anh ấy không hợp tuổi, hợp mệnh, hãy dần dần chứng minh tình yêu của bạn có thể làm thay đổi tất cả. Hãy nói cho bố mẹ biết bạn yêu anh ấy ở điểm gì, hay anh hợp với bạn đến đâu.

  [​IMG]
  Ảnh: Womanstalk

  3. Học từ quá khứ

  Có thể bạn đã làm quen với việc này vì bố mẹ bạn từng phản đối anh rể hay chị dâu bạn. Những câu chuyện của anh chị sẽ là bài học quý giá cho bạn và anh ấy trong việc đấu tranh giành tình yêu của mình. Bạn sẽ biết thời điểm nào thích hợp để đưa chàng đến giới thiệu, hay những "tuyệt chiêu" nào khiến bố mẹ vừa lòng và dần có tình cảm với anh.

  4. Chân thành

  Sự chân thành của bạn dần dần sẽ khiến bố mẹ bạn lung lay quyết định. Dù thế nào, họ cũng chỉ muốn những điều tốt đẹp nhất cho bạn, chỉ mong mỏi bạn có cuộc sống hạnh phúc sau này. Bố mẹ cũng sẽ không đành lòng nhìn bạn lúc nào cũng rơi nước mắt hay dằn vặt, đau đớn vì gia đình phản đối. Có thể họ chưa biết hết về con người anh ấy, hãy nói chuyện chân thành và để họ hiểu người yêu của bạn hơn.

  5. Thẳng thắn với người yêu

  Bạn không nên giấu diếm anh ấy việc gia đình không thích anh. Hãy kể cho anh nghe một cách tế nhị, tránh dùng những từ gây tổn thương hay xúc phạm nhân cách. Hai người sẽ cùng nhau giải quyết mọi việc, cùng nhau vượt qua cửa ải khó khăn này. Hãy nói với anh ấy rằng, bạn tin tình yêu chân thành của hai người sẽ khiến gia đình đồng ý.

  6. Thỏa hiệp

  Bạn có thể sắp xếp những buổi ăn cơm, trò chuyện giữa anh ấy và bố mẹ bạn. Bạn cố gắng là người đứng giữa tạo không khí thân mật, vui vẻ giữa hai bên. Họ sẽ đồng ý nếu cảm nhận được anh ấy thực sự quan tâm và yêu thương bạn.

  Theo Allwomanstalk
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Bí kíp khi Diễn đàn Date
Bí kíp phòng bệnh cho bé khi thời tiết giao mùa Sống khỏe mỗi ngày 21/3/2019
Chia sẻ "bí kíp" tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài!!! Luyện tiếng Anh 30/7/2018
Bí kíp quan trọng giúp bạn khi thang máy rơi tự do Kỹ năng sinh tồn 20/12/2016
Bí kíp “thần thánh” để cao lên ngay cả trong khi ngủ Sống khỏe mỗi ngày 23/12/2015
Bí kíp sống sót khi vướng phải 1 vụ nổ bom Kỹ năng sinh tồn 20/12/2015
Bí kíp sinh tồn: Kỹ năng thoát chết đuối khi bị trói Kỹ năng sinh tồn 19/12/2015

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP