Bí kíp giới tinh Tiền

hoangemdinh

0989862233
Tham gia
5/12/2020
Bài viết
0
Có việc này rất cần thiết cho đời sống.
- Đây 0989862233 là em đây ạ.
- Cho vay tiền tín chấp hoàn toàn ạ! Nghĩa là bên em cho vay tiền mà không cần người vay tiền (khách hàng) để lại (thế chấp) bất cứ một thứ tài sản gì cả. Kể cả giấy tờ đi nữa bên em cũng không cân luôn.
- Còn học tập thì: Đối với học sinh và sinh viên bên em ưu tiên hơn về mọi mặt. Học sinh và sinh viên gồm: Học sinh, học nghề, trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học...ạ! Bên em ưu tiên như là số tiền được vay tối đa, thời gian vay, lãi suất...ạ!
- Còn đối với xe đạp điện, xe máy, ô tô thì bên em chỉ cần cầm, giữ mỗi đăng ký xe thôi là bên em cho vay số tiền bằng giá của xe. Còn xe thì khách hàng vẫn được mang về để sử dụng bình thường ạ!
- Em cũng làm sim số đẹp. Đối với khách hàng vay tiền theo sim số đẹp thì em cho vay luôn số tiền bằng giá mua bán số đó trên thị trường mua bán sim số đẹp. Khi vay tiền theo số đẹp thì khách hàng vẫn được dùng số đó bình thường. Em làm tất cả các mạng di động ở Việt Nam. Các số có giá trên 200 nghìn là em làm.
—>> Em làm cho vay tiền rất là nhanh, gọn, kín đáo, tế nhị, bí mật...lắm ạ! Nhớ gọi 0989862233 cho em khi cần vay tiền nhé.
 
Top