Bí kíp chat chit FREE với ĐT cùi, :))

Trong chuyên mục 'Mẹo vặt' đăng bởi HaMimosa, 14/6/2013. — 1.453 Lượt xem

 1. HaMimosa

  HaMimosa Thành viên mới

  Bí kíp chat chit FREE với ĐT cùi, :))

  Chả là mình đang sài Nokia 1280 ấy, ứ lên đời được vì hem có xiền. Nhìn bọn sài smart phone ấy, nào là zalo nào là viber toàn chat chit nhắn tin với nhau free, GATO ứ chịu được. Đã nghèo còn vướng cái eo, chúng nó có tiền thì chat chit fờ-ri , mình không có thì gửi cái tin cũng sửa đi sửa lại cho số kí tự ít nhất. Đôi khi muốn chat chit mà cái thẻ viettel 50k bay cái vèo, sót lắm ạ. Khổ cái mình với con bạn lại cái tính hay buôn dưa lê dưa chuột bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào, như hai đứa les với nhau. *sigh*

  Bữa nọ vớ được cái dịch vụ Ai-sai ai sủng gì đấy của Viettel trên facebook, như vớ được cục vàng...*lol*. Nó cho hiển thị chữ ký mỗi khi gọi điện. Đúng đợt khuyến mại hai tuần, đăng ký với tha hồ đổi chữ kí free. Em rủ con bạn đăng kí rồi chat chit với nhau qua đấy luôn. Buôn bán cả ngày chả mất đồng nào, há há. Hai đứa cứ ngồi cạch cạch thay đổi chữ ký thôi, xong nháy máy cho nhau để đọc chữ kí :v. Hai tuần miễn phí hẳn hoi nhé! Cả tháng đấy em nạp 50k mà đến lúc hết tháng Viettel gửi tin nhắn khuyễn mại 50% còn kiêu không thèm nạp =)). Chả mấy khi thấy đời mình sang thế, haha. Nói thật là các bác quân đội Việt-Teo (Viettel) chắc cũng phải chóng mặt và chửi thầm hai đứa bọn em B-).


  Có bác nào thích nhắn tin chat chit Free như các bác smart phone thì đăng ký thử đê. Nhớ canh đợt khuyến mại của nó mà sài nhé, free 100% đấy [​IMG]. Em nhớ là đăng ký mình soạn DK gửi 9002 và muốn chat chit thì chỉ cần TD <nội dung chat> gửi 9002, rồi cứ thế gọi cho nhau vừa nghe nhạc chờ vừa đọc tin nhắn, lãng mạn :3.
   
 2. satthu611

  satthu611 Banned

  Tham gia:
  7/9/2012
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Kinh tế Quốc Dân
  hề hề... xài thử xem nào...
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP