Bếp điện từ Malloca hoàn toàn phù hợp khí hậu Việt Nam

bepquangvinh2

Banned
Tham gia
26/12/2016
Bài viết
0
Thời tiết là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng tuổi thọ cho bếp điện từ. Vì vậy, thời tiết là mối quan tâm không hề nhỏ của các thương hiệu bếp điện từ nhập khẩu. Trước khi sản xuất để xuất khẩu vào thị trường nào đó, các nhà nghiên cứu phải tìm hiểu và tính toán kỹ lưỡng để sao cho sản phẩm thích nghi được khí hậu nước đó.

bep-dien-tu-chefs-eh-mix64a-p528.jpg


Để đảm bảo cho tuổi thọ của bếp, ngoài yếu tố bếp đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với khí hậu Việt Nam thì người dùng nên lắp đặt bếp đúng cách để sử dụng bếp hiệu quả và độ bền cao. Bếp điện từ khi họat động, các linh kiện bên trong bếp sinh ra một lượng nhiệt khá lớn, lượng nhiệt này sẽ thoát ra đáy bếp và bên hông bếp.

bep-dien-tu-chefs-hon-hop-eh-mix544-p529.jpg


Bếp điện từ có gắn quạt tản nhiệt ở dưới bụng bếp để khi đun bếp không bị nóng, giúp cho bếp làm việc được ổn định và bền bỉ hơn nên đặt bếp ở những nơi bằng phẳng và thoáng đãng, giải nhiệt tốt. Nên thông thường, để đảm bảo độ thông thoáng cho bếp đồng thời tránh côn trùng chuột bọ cắn dây bếp, nên tạo lỗ thông gió cho bếp và mua lưới chống côn trùng dán lên trên lỗ thông gió.

Xem thêm: máy hút mùi


Malloca đảm bảo mọi quyền lợi của người tiêu dùng. Malloca là một trong 2 đơn vị duy nhất (Malloca và Fagor) bảo hành cho các sản phẩm bếp với thời gian 36 tháng, bảo dưỡng tại nhà 6 tháng/ 1 lần. Đặc biệt, Với mong muốn đem lại sự an tâm, tin tưởng tới khách hàng trong quá trình sử dụng bếp Chef’s, từ ngày 01/12/2014, Chef's áp dụng chương trình bảo hiểm trách nhiệm trên mỗi sản phẩm bếp điện từ Chef’s. Trên mỗi sản phẩm bán ra (kèm theo 1 thẻ bảo hiểm + tem), khách hàng sẽ được bảo hiểm trong các trường hợp rủi ro về người / tài sản theo các quy định trong Quy tắc bảo hiểm TNSP của MIC.

Bếp Quang Vinh tự hào là đại lý đầu tiên của Malloca, cung cấp ra thị trường những sản phẩm Malloca chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất thị trường và nhiều khuyến mại hấp dẫn. Để biết chi tiết, vui lòng truy cập trang khuyến mại Malloca.

Xem thêm: bếp điện
 
Top