Bày trí nhà ở mang đến may mắn cho gia đình

nhomduc

Thành viên mới
Tham gia
22/3/2019
Bài viết
0
Chắc hẳn, người nào cũng muốn gia đình mình có thể đón nhận được nhiều may mắn và tài lộc ở trong năm mới. Nếu muốn có được điều này, bạn hãy ứng dụng những kiến thức phong thủy ở dưới đây nhé!

Giữ cho nhà cửa được thông thoáng

Luồng khí là yếu tố tượng trưng cho các dòng chảy tài lộc. Chính vì thế, các luồng khí ở trong nhà cần phải được lưu thông, di chuyển mọi ngóc ngách để có thể phát triển được thịnh vượng. Chính vì thế, bạn cần phải dọng dẹp nhà cửa 1 cách gọn gàng để không cản trở dòng khí tốt trong nhà.

Lau sạch cổng nhà

Cổng chính là lối vào của cát khí. Chính vì thế, khi nhìn vào cổng nhà có thể đoán được KH sẽ nhận được tài khí như thế nào. Khách hàng cần phải giữ cho cổng nhà luôn được sạch sẽ, không bám bụi. Nếu muốn tốt hơn, KH hãy lựa chọn cổng nhôm đúc trống đồng, nó sẽ đem đến cho gia đình KH nhiều may mắn.

cong-nhom-duc-nam-dinh-8.jpg


Trồng cây phong thủy

Tại vị trí góc Đông Nam hoặc Đông của phòng khách, KH có thể trồng thêm các loại cây cát tường như: quất, đồng tiền, trúc, hoa lan,… mỗi loại cây này đều rước 1 nguồn năng lượng để nuôi dưỡng tài lộc, giúp sản sinh cát khí.

“Lấp đầy” tủ lạnh & nhà bếp

Tủ lạnh được lấp đầy có ảnh hưởng lớn đến nguồn tài lộc trong nhà. Điều này không chỉ đảm bảo rằng người tiêu dùng luôn có thực phẩm tươi ngon mà nó cũng tượng trưng cho tài lộc được đong đầy. Bạn cũng nên thường xuyên để đầy các hộp gia vị, trái cây tươi ngon trong nhà bếp. Theo phong thủy, việc này sẽ giúp khách hàng có nhiều cảm hứng làm giàu và kiếm tiền.

Linh vật phong thủy

Ngoài cây xanh, người tiêu dùng có thể đặt các linh vật phong thủy để chiêu tài. Tuy nhiên, đặt linh vật không thể tùy ý, người tiêu dùng cần xem hướng ngôi nhà, vị trí cần đặt, mục đích của việc đặt linh vật tại căn phòng…để tránh trường hợp kỵ phong thủy, gây phản tác dụng chiêu tài.

chú ý đến vấn đề ánh sáng

Ánh sáng chính là yếu tố giúp người tiêu dùng cải thiện được vấn đề tài chính, đặc biệt là đối với những công việc đang bị bế tắc. Người tiêu dùng hãy giữ cho ánh sáng ở hướng Nam hoặc hướng Đông Nam & mở cửa sổ để ánh sáng luôn tràn ngập trong căn phòng.

>>> khách hàng đang cần tìm kiếm địa chỉ cung cấp cổng nhôm đúc tốt ở Hải Phòng? Click ngay: cong nhom duc hai phong
 
Top