1. Caithao

  Caithao Thành viên mới

  Bất ngờ với cách vệ sinh và bảo quản mũ bảo hiểm in logo

  Việc vệ sinh cũng như bảo quản mũ bảo hiểm in logo công ty tưởng chừng là rất đơn giản nhưng lại khôn xiết quan trọng. Với vài thủ thuật sau đây hy vọng sẽ giúp bạn có những cách vệ sinh mũ bảo hiểm in logo một cách tốt nhất.
  Mũ bảo hiểm in logo đang rất được yêu thích bây giờ bởi sự đa dạng kiểu dáng mẫu mã màu sắc đẹp. Cũng như sự tiện lợi của nó khi sử dụng. Mũ bảo hiểm vốn là vật bất li thân với người điểu khiển xe mô tô và xe gắn máy khi lưu thông trên đường. Vậy nên việc vệ sinh và bảo quản đúng cách là rất quan trọng. Một vài thủ thuật nhỏ dành cho bạn dưới đây hãy cùng tham khảo nhé.
  - Phơi nắng nón bảo hiểm
  Đây là 1 cách vệ sinh cũng khá hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí tổn. Tia nắng mặt trời có tác dụng diệt khuẩn rất tốt làm cho vi khuẩn không nảy nở phát sinh ảnh hưởng xấu đến da đầu người đội mũ.
  - Thay và giặt miếng lót thường xuyên
  Miếng lót đệm dưới mũ là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với da đầu người dùng. Chính vì thế mà bạn cần phải đặc biệt lựu tâm đến việc giữ gìn vệ sinh bộ phận này. Đệm lót bẩn là nguyên chính gây ra ngứa và gàu cho da dầu người sử dụng. Hãy thay và giặt chúng thường xuyên để bảo vệ da đầu bạn. Ngâm miếng lót trong dung dịch oxy già 15’ sau đó giặt sạch rồi phơi ở nơi khô ráo thoáng mát
  - Nên dùng nước rửa chén, dầu gội để vệ sinh nón
  Ngoài miếng đệm lót bên trong bạn cũng cần phả vệ sinh các bộ phận khác của mũ bảo hiểm. Bạn có thể sử dụng dầu gội đầu hoặc nước rửa chén để vệ sinh bên ngoài mũ bảo hiểm in logo. Các dung dịch này có tính tẩy rửa sẽ làm trôi hết bụi bẩn có trên mũ.
  Với những mẹo tuyệt vời trên đây hy vọng bạn sẽ bổ sung được những kiến thức hữu ích cho mình trong việc sử dụng và vệ sinh mũ bảo hiểm in logo. Chúc bạn thành công
  Xem thêm: http://www.mubaohiemtieuchuan.com/n...t-mu-bao-hiem-chinh-hang-that-gia-bid300.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP