Bao giờ nên thi IELTS???

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi brother_bear, 21/9/2012. — 4.727 Lượt xem

 1. brother_bear

  brother_bear Thành viên mới

  Bao giờ nên thi IELTS???

  Mọi người cho mình hỏi có nên học một khóa ielts xong thì thi ngay không? Mình chỉ sợ ko thi ngay sẽ lại rụng mất kiến thức thôi, buồn lắm T.T
   
 2. Haiyen1507

  Haiyen1507 Thành viên mới

  Tham gia:
  20/9/2012
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học Kinh tế Quốc dân
  học xong thì phải thi luôn chứ, để kiến thức không bị mất đi chứ. Mà khuyên bạn hãy chọn hội đồng thi và chọn ngày thi nhé. Hiệu quả lắm đấy. Mà bạn học IELTS ở đâu đấy? Ở đấy có rèn luyện cho bạn tự tin đầy đủ 4 kỹ năng để thi chưa? Họ có để bạn làm các bài test xen kẽ trong quá trình học để đánh giá xem khả năng tiếng Anh của bạn đã đủ để thi ielts chưa?
   
 3. hienbanh

  hienbanh Thành viên mới

  Tham gia:
  11/10/2012
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Ngoại ngữ
  mình nghĩ học xong thi ngay sẽ tốt hơn vì kiến thức còn đó , chứ bỏ qua 1 thời gian lại quên hết :D, bạn học IELTS ở đâu chưa? mình học bên IEG VIETNAM thấy cũng tốt lắm , mình vừa học xong là đi thi luôn
   
 4. Hoamauxanh88

  Hoamauxanh88 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/10/2012
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học bách khoa Hà Nội
  Đồng ý với quan điểm của bạn này,
  Và mình học ở TAPL ấy, 94 Phố Vọng, bên ấy cho mình lời khuyên chọn hội đồng thi, để mình làm các bài thi ielts xem mình có nên thi vào thời điểm nào, các bài test ấy xen kẽ trong quá trình học và đặc biệt là hoàn toàn không tính vào giờ học nữa, nên mình học ở đấy rất thích. Bạn nào cần thiết có thể liên hệ theo số 04.35739685 nhé, mình chỉ có thông tin là thế này thôi, bạn nào có nhu cầu thì có thể liên hệ trực tiếp nhé!
   
 5. kennguyensg

  kennguyensg Thành viên mới

  Tham gia:
  9/1/2013
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học cần thơ
  Tôi lên mạng tìm hiểu nênluyện ielts ở đau tốt và được luyện với toàn giáo viên nước ngoài thì có mấybạn kia giới thiệu đến ieg viet nam và 1 số nơi khác thế là tôi cũng đến từngnơi tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lắm và thế là cuối cùng tôi chọn IEG VIET NAM .khi tôi học kiểm tra trình độ đầu vào thì tôi chưa thể học ngay được vào lớpielts mà phải học thêm 2 lớp nữa tôi mới có thể hoc được lớp Pre- ielts đó, tôicũng buồn lắm hoc anh văn nhiều năm rồi mà lại thành ra nhưng thế tốn ko biếtbao nhiêu tiền rồi đó, nhưng tôi quyết tâm ko bỏ cuộc và quyết tâm đạt niềm tinvà hy vọng lần cuối cùng tại IEG VIET NAM .
  Thật may mắn khi tôi đã chọn học ieg viet nam, tôi vào học 2 lớp đó tôi cũng ko ngờ tôi tiến bộ nhanh ghê đó, khi tôi học tôi học toàn vớigiáo viên nước ngoài không ah, có kiến thức căn bản cộng lại với phương phápgiảng dạy của ieg viet nam tôi tiến bộ nhanh ghê luôn đó, giáo viên thi rất oknghiệp vụ giảng dạy tốt lắm luôn.
  Thế là sao khi kết thúc 2 lớp đó tôi bát đầu được học lớp preielts và tôi học thêm lớp foundation 1 thế là tôi đi thi được 6.5 đó, lúc đầutôi định thi 5.0 thôi tôi nghĩ cứ học xong lớp ielts foundation 1 của ieg vietnam tui cứ nghĩ là mình được 5.5 là cùng nhưng ko ngờ tôi được 6.5 , công nhậntui cũng giỏi chứ bộ, tính ra tôi học tại IEG VIET NAM cũng dc 4 khóa đó, tôicũng ko ngờ những kỹ năng của tôi tiến bộ rất rõ rệt nên tôi mới có thể lấyđược ielts với só điêm như vậy tuy ko cao lắm nhưng tôi thấy cùng hài long, tôicũng có cố gắng cộng với những gì đã học tại IEG VIET NAM , tôi thấy mình thậthanh phúc, cám ơn những bạn đã giới thiệu với tôi về ieg viet nam .
  Nếu các bạn cố gắng cùng vơi môi trường học tập tốt với nghiêmtúc thì ko khó để được kết quả như mong muốn.
  Hôm nay tôi quay lại đây để chia sẻ lại cho những bạn có nhu cầunhư tôi.
  Chúc các bạn tìm được trườnghọc lý tưởng giống như tôi.
   
 6. muabuon1234

  muabuon1234 Thành viên mới

  Tham gia:
  27/2/2014
  Bài viết:
  9
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  Hic hic! Hùi xửa chị tìm trung tâm đi luyện thi IELTS cũng lên mạng, rùi dô mấy website hỏi vầy nè em. Mà xem xong một lượt thấy rối tinh, rối mù với lại thấy nhiều chỗ ba xạo quá, trên mạng thì thấy quảng cáo một đường, đi đến đó tìm hiểu thì thấy một nẻo, chị tìm đến được 2 trung tâm, bực mình quá, không đi nữa. Sau đó thì hỏi mấy đứa bạn học cùng lớp chị, thì nó kêu đi học ở ILI đi, đợt đó bị mất niềm tin rùi, mà nghe ILI cũng chẳng tên tuổi gì nên chẳng đi nữa. Sau đó thì liên lạc con bạn đang du học hỏi nó hùi trước nó học ở đâu, nó mới nói là ILI. Mình bất ngờ và tò mò đến thử, đến đó học rùi mới thấy hối hận vì sao hùi đó không đến sớm hơn. Nó ít được biết đến bởi vì nó ít quảng cáo lắm, toàn bạn bè học xong rùi giới thiệu cho nhau thui. Thầy ở đây là người bản ngữ cả, nhiệt tình và tận tâm lắm.

  Em thử tìm hiểu đi:http://www.ilivn.edu.vn
   
 7. bao_boi22

  bao_boi22 Thành viên mới

  Tham gia:
  28/12/2013
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  IELTS có giá trị trong 2 năm, theo mình thì tùy vào mục đích và thời gian sử dụng bằng IETLS của bạn nữa! Mình thấy bên IEG luyện IELTS cũng tốt đó, giáo viên bên này cũng có kinh nghiệm giảng dạy ở những trung tâm lớn kia thôi, nhưng hoc phí bên này lại vừa túi tiền hơn.
   
 8. phuongnguyen97

  phuongnguyen97 Thành viên mới

  Tham gia:
  19/11/2012
  Bài viết:
  17
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  hoa sen
  Theo mình thì tùy the mục đích của bạn mà chọn thời gian thích hợp để học và thi thôi nhé, vì bằng ielts chỉ có giá trị trong vòng 2 năm nên nếu như bạn ko cần gấp thì thủng thẵng hãy học và thi nhé.
   
 9. dohaimy1987

  dohaimy1987 Thành viên mới

  Tham gia:
  12/8/2014
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Theo mình thì có đi thi ngay hay ko thì tùy thuộc vào mỗi người. Điều này ko thể nào xác định được vì mỗi người có 1 sức học khác nhau. Nếu bạn tự tin thì bạn có thể làm liều thi thử... Hehe... Mà bạn đã ôn luyện ở đâu chưa? mình ko biết mọi người sao chứ mình cũng từng tốn rất nhiều thời gian để tìm 1 trung tâm để tin tưởng đăng ký học giữa vô vàn trường như hiện nay. Nơi thì học phí đắt quá, nơi thì học phí rẻ quá đâm ra lo lắng, nơi thì xa nhà quá bất tiện. Cuối cùng mình đánh liều nghe lời đứa bạn học chung với nó ở IEG. Trung tâm này gần trường mình đang học nên cũng tiện lợi cho mình. Cũng may là vào đây học mình được tư vấn tận tình, được thầy kèm cặp cũng rất nhiệt tình nữa. Thầy mình dễ thương lắm lun, thần tượng của mình, vừa giỏi mà tính cách cũng rất thân thiện nữa. Học phí thì ko mắc cũng ko phải quá rẻ. Phù hợp với túi tiền sinh viên của mình. Nói chung là mình rất hài lòng khi học ở IEG.
   
 10. Maya Kieu

  Maya Kieu Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/6/2015
  Bài viết:
  574
  Lượt thích:
  699
  Kinh nghiệm:
  93
  Học xong thì phải thi luôn chứ không là kiến thức nó rơi hết. Ngôn ngữ không có định luật bảo toàn theo thời gian đâu bạn. Học tốn tiền tốn sức mà không thi thì uổng quá:KSV@01::KSV@01:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP