Bao da bàn phím máy tính bảng 7 inch giảm giá 52%

sieunhommua

Thành viên KSV
Tham gia
24/11/2012
Bài viết
14
Trong thời đại công nghệ như hiện nay, chiếc máy tính bảng lên ngôi, thay thế cho dòng PC, laptop và điện thoại. Máy tính bảng có đầy đủ tính năng như một laptop, nhưng thiết kế nhỏ gọn, cảm ứng nhanh nhạy, và đặc biệt máy tính bảng là người bạn đồng hành của những người thích chơi game, ghiền công nghệ. Thế nhưng, khi sử dụng nhiều, máy tính bảng sẽ có thể bị trầy xước, va chạm…


Với Bao da bàn phím máy tính bảng 7 inch bảo vệ tích hợp bàn phím đi kèm sẽ là một sản phẩm rất cần thiết. Sản phẩm được tích hợp dây nối giắc cắm USB 2.0 kết nối bàn phím với máy tính bảng, và đầu bút dùng cho màn hình cảm ứng, thuận lợi cho bạn soạn thảo văn bản hay lướt web với bàn phím nhỏ gọn, nhạy.


Mặt da bền chắc, kiểu dáng sang trọng; có nút gài nam châm tiện lợi.
Thiết kế thông minh, bao da chia thành 2 phần, có khóa cài nam châm để giữ chặt máy tính. Thiết kế có phần chống đỡ mặt sau, tạo thế tựa vững chắc cho thiết bị, cho người sử dụng thoải mái lướt web, chơi game mà vẫn yên tâm rằng thiết bị đang được bảo vệ khỏi trầy xước, đỡ mỏi tay hơn khi dùng trong thời gian dài.

------------------------------
Siêu Nhóm Mua hiện đang giảm giá 52%, nay chỉ còn 149.000vnđ.

Click mua ngay tại đây: Bao da bàn phím máy tính bảng 7 inch
 
Top