Bánh tráng trộn thương hiệu Xjteen

banhtrangxjteen

Thành viên
Tham gia
30/5/2011
Bài viết
0
Một món vốn chỉ để ăn chơi giờ đây trở thành đặc sản của Sài Thành-Bánh tráng trộn đặc sản Tây Ninh

Bánh tráng trộn là hỗn hợp của bánh tráng cùng với rất nhiều thứ gia vị như rau răm, xoài, quả tắc (quất), muối tôm, khô bò, sa tế, trứng cút, ruốc, đậu phộng… Đây là biến tấu của một món ăn dân dã vốn xuất phát từ Trảng Bàng - Tây Ninh. Ban đầu người ta tận dụng những mẩu vụn được cắt ra từ những lò bánh tráng máy, trộn đều với chút dầu, hành phi, muối ớt và bột tôm để ăn trong gia đình. Dần dần, món ăn này trở nên quen thuộc với người địa phương và chẳng mấy chốc phổ biến ở nhiều nơi.

Bánh tráng trộn mang mùi vị rất đặc trưng, chỉ nhìn thôi đã tứa nước miếng. Bánh mềm nhưng vẫn dai, ngọt ngọt chua chua, có vị thịt bò mặn mà, đậu phộng rang bùi,hành phi thơm lừng lại thêm trứng cút vừa béo vừa thơm. Người ăn còn cảm nhận được cái ngon độc đáo của bánh tráng trộn nhờ vào một chút sate cay cay ,chua chua ngọt ngọt của sốt me ,xoài sống...và rau răm thái nhỏ.Để ăn món này đúng điệu bạn phải dùng tay vò vò cái bịch ny lon cho thật thấm gia vị,xong mới trút ra ly ăn.... Nếm thử một chút bánh tráng trộn thì không thể không ăn hết một phần, và một lần đã ăn chắc chắn sẽ có ấn tượng sâu sắc về món này.
Ngoài ra còn có thêm món bánh tráng phơi sương ăn kèm nước sốt me rất hấp dẫn, ta dùng bánh tráng gạo phơi sương, để mềm hoặc ủ trong lá chuối cho đến khi dịu lại rồi chấm kèm với một thứ nước sốt đặc biệt bao gồm nước sốt me+đậu phộng+hành phi+tép sấy...tất cả hòa quyện lại thành một thứ nước chấm rất đặc trưng,rất riêng chỉ dành cho bánh tráng phơi sương....

Chỉ 10.000đ/ly bánh tráng trộn đặc biệt
banh trang tron by banhtrangxjteen, on Flickr




Thành phần: Bánh tráng cắt nhỏ,muối tôm thượng hạng,nước sốt me,sa tế,khô bò/khô mực,tép sấy,đậu phộng,hành phi,trứng cút,xoài sống,rau răm...và các gia vị vừa ăn..
Sử dụng: cho tất cả các gói hỗn hợp gia vị và gói rau vào bịch bánh tráng..dùng tay vò nhẹ đều cho thật thấm,xong trút ra ly...mămm.....
Mẹo nhỏ nè...bánh tráng đã trộn thì phải ăn ngay mới ngon,nếu để lâu bánh sẽ bị mềm mất ngon...Nếu anh chị mua về mà không dùng ngay được trong ngày thì nhớ lấy gói rau và trứng cút bỏ tủ lạnh..còn các nguyên liệu khô thì để bên ngoài vô tư nha...Khi nào ăn nhớ luộc sơ lại trứng cút là okie rùi...


Và 8.000đ/1 gói bánh tráng sốt me


banh trang sot me by banhtrangxjteen, on Flickr




Thành phần: Bánh tráng phơi sương,nước sốt me đặc biệt,tép sấy,hành phi,đậu phộng..và các gia vị vừa ăn
Sử dụng: Cho gói sốt me và gói gia vị vào ly nhựa nhỏ đi kèm...Cuốn 1 lá bánh tráng lại dùng lá bánh đó đảo đều hỗn hợp nước me...rùi măm....

Ngoài ra cty còn có các sản phẩm khác
_Bánh neo 15k/gói thiệt to cho cả phòng 5 người ăn lun nha
banh neo by banhtrangxjteen, on Flickr

_Cơm sấy gạo nếp chà bông hành lá thơm ngon : 20k/dĩa
com chien gion by banhtrangxjteen, on Flickr
_Nui xoắn sấy chà bông:20k/dĩa

nui chien gion by banhtrangxjteen, on Flickr
_Bắp rang bơ thơm ngon: cũng chỉ 5k/ly
bap rang bo by banhtrangxjteen, on Flickr

Truy cập vào website https://www.dacsanta.com.vn để xem thêm chi tiết

Công ty TNHH Đặc Sản Ta
21/4W Thống Nhất-P.16-Gò Vấp
ĐT: 08 39166071 - 35072522- 35002086
YM : banhtrangxjteen - banhtrangtrondst - kinhdoanhdst
Skype: dacsanta
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Đói quá :(
bụng kêu oy``````:KSV@17:
 
chẹp chẹp...nhìn hấp dẫn we' ah`:KSV@12:
 
×
Quay lại
Top