Bánh sinh nhật: hơn cả một món quà

fsathanhthanh

Thành viên mới
Tham gia
2/4/2015
Bài viết
0
Trẻ con, người lớn... ai ai cũng háo hức với ngày sinh nhật. Một năm chỉ có 1 ngày, trẻ con thì háo hức với bánh kem, pháo hoa và cả một bữa tiệc hoa qủa để nô nghịch với bạn bè; người lớn cũng phấn chấn nhìn lại một năm cũ với bao nhiêu thay đổi của mình. Bánh sinh nhật, vì thế mà cũng được khoác lên mình một ý nghĩa thật đặc biệt, như một món quà, như một lời chúc hoặc đơn giản là một trò chọc phá nghịch ngợm đối với chủ nhân của bữa tiệc.

Gọi đến hotline 0163-455-7799 hoặc vào http://hanoigateaux.com bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về bánh sinh nhật, đa dạng từ loại bánh (bánh vẽ hình, bánh 3D, bánh tầng, bánh số, bánh in ảnh) đến các chủ đề (12 con giáp, cung hoàng đạo, bánh cho bé, bánh tặng người thân...) Chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và tình cảm đến với người thân yêu.

Bánh tươi ngon, không sử dụng chất bảo quảnKhông như nhiều tiệm bánh khác, Hanoi Gateaux không làm sẵn bánh, ngay cả những mẫu bán chạy nhất. Sau khi nhận được đơn đặt hàng, thợ bánh mới nhanh chóng bắt tay vào làm, bánh chuyển đến tay khách còn giữ nguyên vị thơm ngon tươi mới của gateaux, của kem béo, bánh socola và siro trái cây. 100% bánh đều được làm trong ngày, đảm bảo không sử dụng chất bảo quản và các loại phẩm màu hóa học có hại.

Vô vàn mẫu bánh đa dạng

Trên trang http://hanoigateaux.com hiện có hơn 600 mẫu bánh, và vẫn đang được cập nhật thêm từng ngày, phù hợp với nhiều sở thích, khẩu vị khác nhau.


Bánh cho các bé thường có màu sắc sặc sỡ, trang trí hình vẽ nghịch ngợm; có khi “mô phỏng” cả món đồ chơi yêu thích của trẻ như oto, búp bê...

Bánh cho các bạn trẻ thường vẽ hình tình cảm hoặc bánh sinh nhật hình chibi ngộ nghĩnh, mang theo nhiều thông điệp ý nghĩa.


Bánh sinh nhật tặng người thân có thể là bánh vẽ hình chibi sống động, cũng có thể là dạng 3D mô phỏng chi tiết một món đồ yêu thích của chủ nhân bữa tiệc.

Bánh cho các dịp kỷ niệm được vẽ hình theo yêu cầu hoặc trang trí đặc biệt trang trọng với kem tươi bắt hoa, lồng ghép ảnh in ăn được hoặc các mẫu bánh tầng ấn tượng.

Ngoài ra, Hanoi Gateaux còn nhận làm rất nhiều mẫu bánh do chính khách hàng đặt và sáng tạo ra – điều mà rất nhiều xưởng bánh lớn khác không làm được. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, trao đổi, bàn bạc với khách hàng một cách chi tiết, tỉ mỉ nhất để hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo của bạn. Gọi ngay 0163-455-7799 để đặt hàng một chiếc bánh độc đáo, ý nghĩa mà lại còn tươi ngon <3
 
Top