Bánh rán trứng phô mai

zoenguyen181087

Thành viên
Tham gia
7/11/2021
Bài viết
5
? Bánh rán bên ngoài mượt, mềm, xôm xốp. Bên trong nhân trứng phô mai vàng tươi, xà lách xanh non lấp la, lấp ló. Mayonnaise và tương cà uốn lượn đan xen. Một món ăn, chao ôi là ngon và giàu dinh dưỡng.
banh-kep-trung-pho-mai-500.webp

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

  • Phô mai lát: 2 lát
  • Trứng gà: 3 quả
  • Hành tây : 30g
  • Nấm rơm 30g
  • Ngò rí 1 nhánh
  • Xà lách
  • Gia vị: dầu ăn, tiêu, tương cà
  • Xốt Mayonnaise
  • Hạt nêm Gà
  • Bột bánh rán pha sẵn - Bữa sáng dinh dưỡng

nguyên liệu
SƠ CHẾ

  • Hành tây, nấm rơm cắt hạt lựu
  • Ngò rí cắt nhỏ
  • Pha bột theo tỉ lệ trên bao bì. Đổ bánh rán theo hướng dẫn bao bì, đường kính khoảng 9cm
  • Đánh tan trứng gà, nêm 1 ít Hạt nêm Aji-ngon® Gà

nguyên liệu
THỰC HIỆN

  • Làm nóng 1M dầu ăn, xào hành tây, nấm, cho trứng gà đã nêm gia vị và xào chín, cuối cùng cho phô mai cắt nhỏ vào trộn đều, rắc thêm tiêu, ngò rí, tắt lửa

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

  • Cho 1 miếng bánh pancake ra đĩa, cho 1 lớp xà lách – 1 lớp nhân trứng phô mai lên trên, thêm ngò rí, bắt Mayonnaise Aji-Mayo® và tương cà, chồng thêm 1 miếng bánh lên trên nữa.

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

  • Xào thơm nấm và hành tây giúp nhân thơm ngon và ngọt hơn.
  • Thêm phô mai vào đảo nhanh tay rồi tắt bếp để phần nhân kết dính và thơm ngon hơn.
  • Món ăn đi kèm: Trà sữa gạo rang thạch matcha
 
×
Quay lại
Top