Bánh pizza thủ công ngon nhất tại HCM chỉ có tại Dijon Pizza, khuyến mãi 1 tặng 1, giao tận nhà.

taidat3210

Banned
Tham gia
18/7/2015
Bài viết
0
Bánh pizza thủ công ngon nhất tại HCM chỉ có tại Dijon Pizza, khuyến mãi 1 tặng 1, giao tận nhà.

Ăn bánh pizza làm thủ công ngon dễ dàng và tiết kiệm.

Ngày nay, sự phát triển ngày càng bùng nổ của các loại thức ăn nhanh như gà rán, pizza, hamburger … đã làm cho những món ăn ngon đặc trưng của thế giới này mất đi hương vị truyền thống đặc trưng vốn có mà ngày càng trở nên công nghiệp, nhiều dầu mỡ chất béo, ít rau củ, nguyên liệu hoàn toàn đông lạnh và chế biến sẵn. Chính vì thế, để tìm được một địa điểm để thưởng thức những chiếc bánh pizza truyền thống, ngon và tốt cho sức khỏe không hề là chuyện dễ dàng. Tìm được bánh pizza ngon đúng sở thích thì giá cả lại cao và không phù hợp với mặt bằng kinh tế chung của đông đảo người Việt.
khuyen-mai-pizza-giam-gia.jpg


Chính vì nắm bắt được nhu cầu muốn ăn ngon, rẻ và đặc biệt là tốt cho sức khỏe, nhà hàng Ý Dijon Pizza tại TP.HCM đã không ngừng nâng cao chất lượng món ăn và tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt với mong muốn giúp cho mọi đối tượng thực khách có thể thưởng thức những chiếc bánh Pizza ngon đúng phong cách ẩm thực đặc trưng nước Ý.

Dijon’s Pizza giao hàng tận nơi, khuyến mãi mua 1 tặng 1.

143609318846.jpg


Dijon’s Pizza có tất cả 18 loại bánh pizza được làm từ những loại nguyên liệu tươi ngon khác nhau, được sáng tạo và chế biến phù hợp với nhiều khẩu vị ( từ những loại bánh truyền thống cho đến bánh pizza chay, bánh pizza ngọt ). Với công thức làm đế bánh hoàn toàn độc quyền. Những chiếc bánh pizza được chế biến bởi Dijon Pizza luôn có lớp vỏ bánh mỏng giòn, nướng chín đều thơm vàng rực. Đặc biệt nhà hàng Dijon’s Pizza còn có dịch vụ pizza giao hàng tận nơi ở TP.HCM, chỉ cần order và chờ đợi 30p, những chiếc bánh pizza thơm ngon nhất sẽ được giao đến tận nơi.

Đặc biệt, Dijon’s Pizza đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá 10% cho toàn bộ đơn hàng order trực tuyến và tặng kèm voucher mua 1 tặng 1 để thực khách có thể sử dụng cho những lần ăn tại Dijon’s Pizza tiếp theo.

Quý thực khách có thể xem đầy đủ thực đơn của Dijon’s Pizza tại >> pizza mua 1 tặng 1
 
Top