1. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng tu thân-tề gia-trị quốc-bình thiên hạ Thành viên thân thiết

  Bảng xếp hạng hay hứa hẹn rồi để đó của 12 cung Hoàng đạo nam

  "Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều” có phải điều mà các cô gái ghét nhất ở các anh chàng Hoàng đạo nam không?
  Quán quân: Song Tử (21/5 - 21/6)
  Miệng lưỡi luôn như lửa hừng hực hứa hẹn, tuy nhiên cả đời chẳng nói được mấy câu thật lòng, nhưng điều khiến người khác phiền muộn nhất là Song Tử lại thề hứa quá nhiều rồi nói bao nhiêu liền quên hết bấy nhiêu, khiến người khác cảm thấy bất lực và tức giận.

  Á quân: Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Không quá coi trọng bất cứ vấn đề gì, Bảo Bình là người có khá nhiều giọng điệu. Họ đi với ai lại dùng giọng đó, nói năng rất tùy ý nên thường rất hay hứa nhiều mà chẳng thấy có ý định làm gì.

  Hạng ba: Nhân Mã (23/11 - 21/12)
  Dùng miệng lưỡi tài hoa của mình để lừa gạt các em gái xinh tươi, nhất định chẳng có ai vượt mặt được Nhân Mã. Bạn vẫn thường tự hào về sự hào sảng, vui tươi phóng khoáng của mình lắm phải không Nhân Mã?

  [​IMG]

  Hạng bốn: Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Ma Kết không ưa nói dối nhưng nếu đã nói thì sẽ nói rất “nghiêm túc”. Họ toàn nói những điều lớn lao, với thái độ nghiêm túc chẳng một ai dám nghi ngờ.

  Hạng năm: Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Cự Giải là người có nhiều cảm xúc, nhưng chuyện họ yếu đuối là thật hay không thì còn nhiều điều thắc mắc. Có lẽ chàng Cự Giải chỉ vờ tỏ ra là con người đáng thương thôi bạn ạ.

  Hạng sáu: Bọ Cạp (24/10 - 22/11)
  Người thần bí như Bọ Cạp có hứa hẹn suông chắc cũng chẳng ai biết. Với trí thông minh vô cùng, Bọ Cạp không thích nói dối còn nếu đã nói, mấy ai có khả năng phát hiện ra được đây?

  [​IMG]

  Hạng bảy: Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Người ta bị lừa vì vẻ ngoài trong sáng ngây thơ của Song Ngư, và thậm chí chính họ cũng chẳng biết được câu nào mình hứa là thật câu nào là giả nữa.

  Hạng tám: Thiên Bình (23/9 - 23/10)
  Bộ dạng khi nói dối của Thiên Bình rất khó nhận biết, vì có thể nói là chúng “thật thà như đếm”. Nếu tin thì bạn sẽ thiệt thòi về sau thôi, còn trước tiên bạn hẳn đã bị lóa mắt bởi vẻ hào hoa phong nhã cũng không khác lời hứa gian dối của họ rồi.

  Hạng chín: Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Nhiều lúc Xử Nữ hẳn là phải ước, giá họ có thể hứa hẹn suông và nói dối được thì cuộc sống của mình sẽ nhẹ nhàng và bớt đi bao gánh nặng. Nếu vậy thì Xử Nữ đã bớt bị ghét đi bao nhiêu rồi.

  [​IMG]

  Hạng mười: Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Bạch Dương quan niệm những trò nói dối đùa nghịch chỉ là để chơi bời, đừng quá nghiêm túc. Nếu không thoải mái với nhau thì cũng hãy thẳng thắn nói chuyện, gian dối vờ vĩnh chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn.

  Hạng mười một: Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Đây là anh chàng hoàn toàn không biết nói dối. Họ bộc trực thẳng thắn, luôn nói ra những điều mình nghĩ. Sư Tử quan niệm nếu không làm những gì mình hứa, hứa những điều mình có thể làm thì hình tượng kiêu ngạo của chàng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
  Hạng mười hai: Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Đừng nghĩ đến chuyện người thành thật như Kim Ngưu nói dối. Họ đã nói là sẽ làm, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng 100% vào anh chàng Kim Ngưu này.
  Bảo Ninh / Theo Trí Thức Trẻ
   
 2. ntthuycxnt88

  ntthuycxnt88 Đời đéo như là mơ.CỨ ẢO TƯỞNG ĐÊ! Chết đói con ạ! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/6/2015
  Bài viết:
  507
  Lượt thích:
  2.885
  Kinh nghiệm:
  93
  Sư Tử muôn năm!:KSV@07::KSV@07:
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP