Bảng giá cắt mí mắt HOT nhất năm 2017

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Câu hỏi tư vấn: “Dạo gần đây mắt của em bắt đầu có dấu hiệu sụp mí ở cả hai bên nên em đang tính đi cắt mí mắt làm đẹp chứ mắt sụp mí không những làm giảm tầm nhìn của em mà nó còn làm khuôn mặt của em trông rất già nua, buồn bã. Ai gặp em cũng bảo chắc phải 40 tuổi, mặc dù em mới chỉ có 32, làm em tự ti quá trời bác sĩ ạ. Vậy nên em muốn hỏi bác sĩ là cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền và sau cắt mí mắt có cần kiêng cữ gì nhiều không? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Hương Tú, Đồng Nai).

Trả lời: Cảm ơn Hương Tú vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền và sau cắt mí mắt có cần kiêng cữ gì nhiều không của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Đôi mắt được ví von như “cửa sổ tâm hồn”, là nơi tiếp nhận tình yêu cũng như những vui buồn của cuộc sống. Vì vậy, một đôi mắt đẹp, trẻ trung, không sụp mí là điều mà ai cũng mong muốn và ngược lại một đôi mắt sụp mí, u buồn, già nua là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người, nhất là chị em phụ nữ. Vì vậy, việc lựa chọn cắt mí mắt để khắc phục tình trạng sụp mí mắt là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Bạn có thể xem thêm các bài viết tại đây : http://catmimathanquoc.org

cat-mi-mat-gia-bao-nhieu-1.jpg


Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục những tình trạng không mong muốn ở đôi mắt như mắt một mí, mắt có mí lót, mắt sụp mí, mắt có nhiều mỡ thừa, da dư,…để giúp “tút” lại nhan sắc và sự trẻ trung cho đôi mắt của mình.Với cắt mí mắt chỉ qua vài thao tác nhỏ là các bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mắt sụp mí với thời gian nhanh chóng mà không đau, không sẹo, không biến chứng cũng như không để lại bất cứ một ảnh hưởng xấu nào cho đôi mắt cũng như sức khỏe của bạn.

Nguồn : http://catmimathanquocdeptunhien.blogspot.com/2017/08/cat-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien-giai-ap.html
 
Top