Bảng điểm "be bét" của Hoa khôi ĐH Văn hóa

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi hatthoc30, 5/4/2011. — 1.480 Lượt xem

 1. hatthoc30

  hatthoc30 Đang từng ngày lớn lên Thành viên thân thiết

  Bảng điểm "be bét" của Hoa khôi ĐH Văn hóa

  Vừa đăng quang Hoa khôi Đại học Văn hóa mở rộng (Miss HUCOpen), em gái Công Vinh - Lê Khánh Chi là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội. Nhưng nhiều người sẽ bất ngờ với bảng điểm không mấy sáng sủa của hotgirl xứ Nghệ này.


  [​IMG]

  Lê Khánh Chi tên thật là Lê Thị Chi, sinh ngày 6/9/1989, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 lớp Quản lí Văn hóa nghệ thuật 9A. Không cần phải “khai quật” đâu xa, lên ngay trang chủ của website trường Đại học Văn hóa Hà Nội có thể thấy bảng điểm “be bét” của Khánh Chi. Có thể nói, Khánh Chi là một trong những sinh viên có số điểm “bết” nhất khi phải học lại và thi lại tới 4 môn trong năm học trước.

  Cụ thể là môn Lịch sử văn học Việt Nam, điểm thi lần 1 là 4, điểm thi lại là 6; môn Lịch sử tư tưởng phương Đông và Việt Nam, điểm thi lần 1 là 1, điểm thi lại là 2; môn Logic học đại cương, điểm thi lần 1 là 4, điểm thi lại là 6; môn Đại cương văn học thế giới điểm thi lần 1 là 3, điểm thi lại là 5.

  Trước câu hỏi của phóng viên về bảng điểm phải học lại và thi lại tới một nửa số môn, Khánh Chi tỏ ra hết sức bất ngờ và lúng túng, không nhớ đó là bảng điểm nào. Thậm chí khi được phóng viên nói rõ đó là bảng điểm trên trang web trường Chi vẫn thắc mắc “có bảng điểm đó khi nào nhỉ?”. Cuối cùng Khánh Chi cũng nhớ ra và giải thích rằng, quãng thời gian đó Chi tham gia quá nhiều hoạt động bên ngoài nên không có thời gian tập trung vào việc học. Thêm vào đó là việc phải thi nhiều môn khiến Chi phải “bỏ qua” một vài môn nên mới đến mức có môn điểm thi lần 1 là 1, điểm thi lần 2 chỉ lên tới con số 2. Khánh Chi cũng khẳng định thời gian này cô đang tập trung vào việc học hơn là tham gia các hoạt động khác.

  Cách đây không lâu, đã có bảng điểm với mức điểm trung bình 1,52 của Hoa hậu trái đất Diễm Hương bị lộ và bây giờ là bảng điểm của Miss HUC Open Khánh Chi, nhiều người vẫn tự hỏi đến bao giờ, các cuộc thi sắc đẹp mới tìm ra được người có cái chân vẫn dài mà cái đầu không ngắn. Rõ ràng, có động lực là em gái của một cầu thủ nổi tiếng, chỉ đi học mà không phải lo lắng nhiều về kinh tế, nhưng Khánh Chi vẫn không hề tập trung vào việc học, chưa nói đến chuyện học cho thật tốt.

  Ngoài việc sở hữu một bảng điểm không mấy sáng sủa trên, cái tên Khánh Chi cũng là tâm điểm của những lời bàn tán không mấy thiện cảm sau cuộc thi Miss HUC Open.

  [​IMG]
  Khánh Chi trong phút nhận danh hiệu Miss HUC Open.

  Trước khi đoạt giải Hoa khôi, Khánh Chi đã được trao danh hiệu phụ Miss thân thiện. Trong đêm chung kết, chính MC đã công bố rằng danh hiệu Miss thân thiện lấy căn cứ là kết quả cuộc bình chọn thí sinh được yêu thích nhất trên forum của trường. Mặc dù Khánh Chi chỉ chiếm 9,72% số lượng phiếu bầu, đứng thứ ba sau Phạm Thị Thanh Thủy 16,4% và Nguyễn Thị Kim Oanh 14,02% nhưng cô vẫn được trao danh hiệu Miss thân thiện.

  [​IMG]
  Kết quả bình chọn thí sinh bạn yêu thích nhất trên forum Đại học Văn hóa.


  Ngoài ra, ngay trong đêm diễn ra cuộc thi, khi 15 thí sinh kết thúc các phần thi để chuẩn bị cho phần công bố kết quả, thì trên sân khấu chỉ còn lại 14 thí sinh, riêng Khánh Chi bỏ vào trong cánh già tới gần 15 phút chỉ để làm lại kiểu tóc. Liệu có phải Khánh Chi đã biết trước mình sẽ được xướng tên cho ngôi vị cao nhất, nên đã có sự chuẩn bị? Câu trả lời không khác gì bài học thuộc lòng trong phần thi ứng xử của Khánh Chi đã khiến nhiều người dễ dàng đoán được kết quả cuối cùng này mặc dù các thí sinh tham gia đều ngang tài ngang sắc.

  Theo VTC



   


  lazydoll, leahdizonkp, BẢO NHIÊN2 bạn khác thích điều này.


 2. kkyoloves

  kkyoloves Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/3/2011
  Bài viết:
  54
  Lượt thích:
  114
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại Học CNTT Gia Định
  Rùi sao,,, "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" mà :KSV@05:
  nếu ko phải thì đâu ai bình chọn đâu :KSV@09:
   
 3. h.dung_15

  h.dung_15 Em luôn trong tâm trí anh Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/1/2011
  Bài viết:
  359
  Lượt thích:
  244
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Ngân hàng
  Tại sao được bình chọn đứng thứ 3 mà vẫn giành giải nhất nhỉ:KSV@02:
   
 4. hohahai

  hohahai Waiting ... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  19/8/2010
  Bài viết:
  1.006
  Lượt thích:
  781
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  HCMU
  Người hỏi câu này thì cái đầu của họ cũng rất ngắn =))
  Dường như mọi người đang có 1 cái nhìn quá khắt khe về những con người nổi tiếng thì phải. Mình cảm thấy việc này cũng là khá bình thường, ko có gì phải đem lên mặt báo đến thế này, biết đâu KC giỏi ở 1 lĩnh vực nào đó thì sao ?
   
  pigsususuerichan thích điều này.
 5. thi55cnsh

  thi55cnsh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/4/2011
  Bài viết:
  838
  Lượt thích:
  509
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  VietNam Forestry University -VFU
  Nói thật những người mà đi kiếm tìm những cái ko tốt của các "sao" này ... đúng là " vô công rồi nghề" " lo chuyện bao đồng" :KSV@07: việc mình lo còn chưa xong , đi bàn tán, lo chuyện người khác làm chi ...Rõ thừa thời gian mà
   
  hohahai thích điều này.
 6. lethanglong_88

  lethanglong_88 Thành viên mới

  Tham gia:
  12/3/2011
  Bài viết:
  33
  Lượt thích:
  51
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Cao đẳng
  Sao người ta cứ hay xoi mói chuyện đời tư của người khác thế nhỉ. Chuyện hoa khôi có bảng điểm ko tốt là chuyện bình thường. Người ta khắt khe với hoa hậu có thành tích học tập không tốt vậy tại sao không tự hỏi rất nhiều người có thành tích học tập tốt đã làm được gì chưa?
   
 7. leahdizonkp

  leahdizonkp Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/3/2011
  Bài viết:
  391
  Lượt thích:
  115
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Duy Tân
  Kệ họ đi, con người đâu ai hoàn hảo đâu, được cái này thì mất cái kia, có chuyện nhỏ như vậy mà :KSV@07:
   
 8. t.nghia21

  t.nghia21 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/4/2011
  Bài viết:
  492
  Lượt thích:
  144
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  Lang thang
  Kệ nó miễn nó đậu thì thôi
   
 9. lazydoll

  lazydoll Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/1/2011
  Bài viết:
  224
  Lượt thích:
  446
  Kinh nghiệm:
  0
  "Ngoài ra, ngay trong đêm diễn ra cuộc thi, khi 15 thí sinh kết thúc các phần thi để chuẩn bị cho phần công bố kết quả, thì trên sân khấu chỉ còn lại 14 thí sinh, riêng Khánh Chi bỏ vào trong cánh già tới gần 15 phút chỉ để làm lại kiểu tóc. Liệu có phải Khánh Chi đã biết trước mình sẽ được xướng tên cho ngôi vị cao nhất, nên đã có sự chuẩn bị? " em không thích câu này lắm, suy diễn thôi nhưng nghe như kiểu chụp mũ người ta vậy. dốt thật đấy nhưng bao nhiêu người học đại học điểm không be bét, hoa khôi be bét lại càng thường, rõ rằng cô ấy dính chưởng chỉ vì cái mác em gái công vinh thôi. lúc thì bảo con gái vừa đẹp vừa giỏi thì đáng sợ lắm, lúc lại oang oang đẹp mà ngu thì đáng khinh. Mấy người viết bài này chẳng có gì làm vừa lòng họ
   
  myloveshinichi13 thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP