Bán Yêu Khuynh Thành- Phim Viễn Tưởng Được Mong Đợi 2016

dieule272

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2016
Bài viết
3
Phim truyền hình : Bán Yêu Khuynh Thành do Vu Chính và Mang Quả truyền thông liên hiệp đã khai máy vào ngày 20/12.
Địa điểm quay: Hoành Điếm, Thượng Hải
Chu kỳ quay 100 ngày
Đạo Diễn : Lưu Trấn Minh,Nhậm Hải Diệu, Lôi Thụy Lân
Sản xuất kiêm biên kịch : Vu Chính
Các diễn viên chính: Trương Dật Kiệt vai Vĩnh Dạ
Tống Uy Long vai Ứng Long
Số tập : 35
Phát song trên : Đài Hồ Nam
Cuối thời Thanh, liên quân tám nước đánh vào Bắc Kinh, Nhiếp Như Phong dẫn vợ là Ứng Điệp cùng hai con gái đi trốn. Ứng Điệp thúc ngựa để Như Phong và con gái chạy đi, một mình nghênh địch. Ứng Điệp đột nhiên mọc ra đôi cánh trắng như tuyết, bay lên. Thì ra cô chính là “yêu”: người ngoài hành tinh rơi xuống Trái Đất vào thời cuối Minh đầu Thanh.

Chẳng những chịu chết dưới loạn thương, mà cảnh cô biến hình cũng bị chụp trộm.

15 năm sau, con gái cả của Nhiếp Như Phong là Khuynh Thành quen với công tử nhà giàu Minh Hạ, trải qua biết bao gian truân, hai người yêu nhau và trở thành một đôi.

Viện trưởng Giang Bá Niên có được tấm ảnh chụp trộm, lại bắt được U Đồng lúc đang mọc cánh về để nghiên cứu, nhưng bị con gái là Tuyết Vũ thả đi. Tuyết Vũ bất ngờ phát hiện ra thân phận của Khuynh Thành, còn chụp được ảnh quá trình biến hình của Khuynh Thành. Minh Hạ cứu thoát Khuynh Thành, hai người trốn đến Thiên Tân. Sau khi đến Thiên Tân, hai người bất ngờ gặp được bán yêu U Đồng, U Đồng vừa gặp đã nảy sinh tình cảm với Khuynh Thành...

Sự đối nghịch giữa yêu và hận, đuổi và bắt, người và yêu lại một lần nữa mở ra trang Khuynh Thành truyền kỳ làm kinh động lòng người.
 
Top