Bán phim cách nhiệt nhà kính uy tín và chất lượng

boytocxu29

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2019
Bài viết
0
Vẻ đẹp của kiến trúc được diễn tả qua rộng rãi cách độc đáo, trong đó dùng kính như nguyên liệu chính trong kiểu dáng là 1 chi tiết đa dạng hiện nay. Những tòa nhà bằng kính đều với vẻ đẹp của thời đại và đa dạng tính năng vượt trội. Chính việc dùng lớp kính trong suốt giúp cho không gian trở thành nhiều hơn, giảm vận tải bớt các khối bê tông nặng nề, và cũng nhận được lượng ánh sáng mặt trời rất to nên sẽ gần gũi và hài hòa sở hữu ko gian bên ngoài.

tho-dan-kinh.jpg


Bất kỳ ai làm việc trong tòa nhà văn phòng đều biết rằng, thật tuyệt khi sở hữu chút ánh sáng tự nhiên để bù lại phần ánh sáng huỳnh quang đãng từ bóng đèn và ánh sáng màn hình máy tính. Nhưng nhược điểm lớn nhất của kính trắng là ko cản tia UV và không cản nhiệt. Do đó, đề cập cả lúc bạn ngồi làm cho việc trong nhà cũng có những nguy cơ mắc các bệnh về da do tác hại của tia cực tím.

>>> Đơn chị cung cấp phim cách nhiệt nhà kính hàng đầu tại Hà Nội: bán phim cách nhiệt nhà kính

Tác hại của tia cực tím với làn da

Tác hại của tia cực tím
Mặt Trời tỏa ra cả 3 mẫu tia cực tím: UVA, UVB và UVC, với ánh sáng mặt trời nghĩa là có tia cực tím. Trên phổ điện từ, tia cực tím có bước sóng ngắn hơn ánh sáng mà mắt người sở hữu thể nhìn thấy. Do đó, mắt thường ko thể nhìn thấy được, nhưng làn da của chúng ta với thể cảm nhận được.
– Thông thường chúng ta sẽ ko kể tới tia UVC bởi chúng bị tầng ô zôn tiếp nhận và phản xạ ko đến được mặt đất. Tuy nhiên hiện tại tầng ô zôn với nhiều chỗ bị thủng hoặc mỏng đi nên gặp phổ biến chướng ngại trong việc ngăn cản tia làm hại cho sức khỏe vì chúng gây ra bệnh ung nhọt cao nhất.
– Tia UVB sẽ tác động lên biểu so bì (lớp da ngoài cộng của cơ thể) – tác nhân chính gây cháy nắng, đen da và sở hữu thể dẫn tới ung độc da. Chúng sở hữu cường độ cao nhất từ 10h đến 14h trong ngày, và mạnh nhất vào mùa hè. UVB ko xuyên nhưng có thể phản xạ qua kính và mặt nước.

tac-dung-phim-cach-nhiet.png


– Chiếm 95% bức xạ: tia UVA hiện diện ở bất kỳ mùa nào trong năm, cho dù là khi trời nắng hay không, bởi thế khi trời râm mát thì da vẫn bị thương tổn mà ta không hề hay biết. Đây là mẫu tia xuyên được qua kính và đa dạng mẫu vải. Tia UVA không khiến cho đen da nhưng tạo ra các gốc tự do phá huỷ collagen và elastin làm cho da bị lão hoá, nhăn nheo song song gián tiếp gây ung thư và đột biến DNA.

Phim cách nhiệt nhà kính bảo vệ bạn như thế nào?
Cuộc phương pháp mạng phim phương pháp nhiệt bắt đầu trở lại vào các năm 1990 và tăng trưởng mạnh mẽ kể từ đó. Phim phương pháp nhiệt đầu tiên xuất hiện dành cho ô tô. Nhưng ở đâu mang cửa kính ở đấy tia cực tím luôn mua được đến bạn, bởi thế ngành công nghiệp phim phương pháp nhiệt đã lớn mạnh thêm các dòng phim cách nhiệt phù hợp cho cửa kính của những tòa nhà thương mại và nhà ở.
Phim phương pháp nhiệt LLumar được chế tạo bởi Eastman Performance Films, LLc tại nhà máy ở thành thị Martinsville, bang Virginia, Hoa kỳ. Eastman là nhà máy sản xuất phim cách nhiệt lớn nhất thế giới từ năm 1955 cho đến nay.

cau-tao-phim-cach-nhiet.jpg


Sử dụng kỹ thuật UV ShieldTM độc quyền của Eastman (Hoa Kỳ), kỹ thuật giúp ngăn chặn tia cực tím thấp nhất trong ngành phim, người dùng sẽ được bảo vệ tuyệt đối khỏi các tác nhân gây hại của tia tử ngoại. Các hệ thống kính, cửa kính sau khi được tích hợp phim cách nhiệt LLumar® còn sở hữu khả năng bảo vệ nội thất trong căn hộ, tòa nhà, lúc có thể khiến nhiệt độ bề mặt của đồ nội thất giảm đến 15 độ C, dưới cùng tác động của ánh nắng mặt trời, giúp cho đồ da, nỉ ko bị bay mầu, rạn nút, đồ nhựa, cao su hông bị lão hóa, giữ nguyên vẻ đẹp thẩm mỹ và giúp nâng cao tuổi thọ những vật dụng điện tử.

>>> Tìm kiểu thêm kiến thức về phim cách nhiệt tại đây: phim cách nhiệt ô tô giá rẻ
 
Top