Bán máy thái thịt tươi sống,máy thái thịt bò, lợn quán ăn..giá tốt.

vuhang123

Thành viên
Tham gia
4/10/2013
Bài viết
0
CHUYÊN BÁN CÁC LOẠI MÁY THÁI THỊT,MÁY THÁI RAU CỦA QUẢ GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

HOTLINE : 0868 505 990 THU HẰNG.


Máy thái thịt được sử dụng phổ biến trong các nhà bếp hay các nhà hàng chế biến, máy thái thịt là thiết bị không thể thiếu được trong nhóm công cụ làm bếp của một đầu bếp. Đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc các nhà hàng nhỏ như các quán phở, quán cơm bình dân, quán bún chả cũng nên sử dụng một máy thái thịt cho đơn vị của mình về cách hoạt động nhanh chóng ,hiệu quả của máy.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc các nhà hàng nhỏ như các quán phở, quán cơm bình dân, quán bún chả cũng nên sử dụng một Máy thái thịt cho đơn vị của mình, vì Máy thái thịt không những dùng để thái thịt mà Máy thái thịt còn đem lại sự tiết kiệm thời gian cũng như nhân công cho đơn vị của mình, Máy thái thịt còn làm cho người sử dụng không bị căng thẳng khi làm việc.

Máy thái thịt tươi sống SS70

medium_fpm1468903176.jpg


Model:SS-70
Công suất :250w
Điện áp :220v
Năng suất :80-100kg/h
Độ dầy lát :2.5MM
Kích thước :280*280*320mm
Trọng lượng :18kg

Cách sử dụng máy thái thịt tươi sống SS70 :

Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy

Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.

Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.

Bước 2: Thái thịt.

Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.

Bước 3: Vệ sinh máy

Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.

Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline : 0868 505 990 Thu Hằng
 
×
Quay lại
Top