1. Perfume168

  Perfume168 Thành viên mới

  Bạn hợp loại nào trong 3 loại nước hoa Chanel No.5 khác nhau?

  Nhắc đến cái tên Chanel No.5 thì hầu như bất kỳ ai đã và đang sử dụng nuoc hoa nu chanel ( https://perfume168.com/nhan-hieu-nuoc-hoa/chanel/ )chính hãng đều biết đến. Sự xuất hiện của dòng sản phẩm nổi bật này là nhờ người phụ nữ tài hoa coco chanel kết hợp với nhà điều chế nước hoa nổi tiếng Ernest Beaux hình thành nên.

  Đây được xem như là dòng nước hoa tạo ra sự riêng biệt riêng cho người sử dụng và không giống bất kỳ các loại nước hoa nào đang được cung cấp trên thị trường. Chính vì vậy mà đến thời điểm hiện tại đây vẫn là mùi nước hoa rất được ưa chuộng.

  Hiện tại có 3 loại nước hoa No.5 khác nhau đang được sử dụng, vậy thì bạn hợp với loại nào? hãy cùng xem qua một số thông tin sau đây nhé.

  1. Nước hoa Chanel No.5 Parfum
  Đây được xem như là phiên bản gốc, không có nhiều sự thay đổi so với những hương thơm từ ngày đầu được ra mắt năm 1921. Đây cùng là dòng chứa khoảng 15- 40% thương hiệu và đặc biệt rất bền mùi và có thể giữ được hương thơm bay suốt cả ngày.

  [​IMG]

  Mùi thơm của bản gốc Chanel No.5 Parfum đúng chất với tên gọi “ nước hoa”, Đây là mùi hương được tổng hợp của rất nhiều hương hoa quý hiếm và được chiết xuất kỹ lưỡng từ những công đoạn được áp dụng chi tiết.

  ===> Tìm hiểu thêm về showroom victoria secret tphcm ( https://perfume168.com/nhan-hieu-nuoc-hoa/victorias-secret/ )

  2. Nước hoa Chanel No.5 Eau de Toilette Spray
  Sản phẩm này là một phiên bản được chuyên gia Ernest Beaux sáng tạo thêm vào năm 1924 với dáng chai cao hơn, hương thơm nhẹ nhàng hơn vì chỉ chứa từ 10 đến 15% hương liệu. Giá trị của sản phẩm này khi ra thị trường thì cũng nằm mức giá vừa phải cho những ai yêu thích sử dụng nước hoa cao cấp và đặc biệt là có thể dùng để thay thế sản phẩm khử mùi khi cần thiết.

  3. Nước hoa Chanel No.5 Eau de Parfum Spray
  Được sản xuất vào năm 1986, hương thơm của sản phẩm này được xem như là sát với bản gốc năm 1921 nhất nhưng thường sẽ nhẹ hơn một chút. Tỷ lệ hương liệu trong mỗi chai nước hoa thường sẽ là khoảng 10%-20% bền mùi hơn với phiên bản Eau de Toilette nhưng không bền bằng bản gốc.

  [​IMG]

  Thiết kế của Eau de Parfum Spray cũng gần giống như những loại Parfum đã được sản xuất trước đó, nhưng phần cổ chai sẽ có viền màu trắng với logo chanel nhỏ. Trong khi đó thì chai Parfum có logo Chanel màu đen lớn hơn và trông giống một chiếc cúc áo.

  Đó là 3 loại nước hoa của Chanel No.5 mang những đặc điểm cần thiết của dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Chanel cao cấp này. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu mình thì bạn nên xem kỹ lưỡng thành phần của từng loại nhé.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP