1. Sogogi

  Sogogi Thành viên mới

  Bạn đủ cam đảm để yêu chàng Nhân Mã đa tình không?

  Bạn đủ cam đảm để yêu chàng Nhân Mã đa tình không?

  Nhân Mã và Song Tử là 2 kẻ đa tình nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khác với Song Tử ở điểm thích giao lưu kết bạn, Nhân Mã chỉ cần một người ở bên lắng nghe để không cảm thấy lạc lõng hay cô đơn thôi.

  Nhân Mã là đứa con của lửa nhưng lại mang trong mình trái tim của gió - một cơn gió lãng đãng và vô định. Khi chấp nhận yêu Nhân Mã nghĩa là bạn phải bắt đầu quen với việc cưỡi ngựa, cầm cương bởi vì Nhân Mã chính là con ngựa hoang khó thuần chủng nhất.

  Hãy có niềm tin rằng Nhân Mã vô cùng chung thủy và trung thành với tình yêu. Hãy nghĩ đến việc một ngày nào đó con ngựa hoang bị thuần hóa, nó sẽ chỉ răm rắp nghe theo lời vị chủ. Khi bắt đầu thực sự yêu một ai đó, Nhân Mã sẽ dường như biến thành con người khác, nổi loạn và bất cần. Nếu đã xác định mục đích rõ ràng Nhân Mã sẽ chỉ tiến về phía trước mà không cần quan tâm xem người ta nghĩ gì. Có thể đôi lúc Nhân Mã hơi độc đoán thì hi vọng bạn vẫn sẽ đủ kiên nhẫn và yêu thương để hiểu họ.

  Một lúc nào đấy có thể bạn sẽ cảm thấy buồn khi đang đi cùng nhau mà Nhân Mã lại quay đầu nhìn theo bóng người khác. Hãy hiểu đơn giản là Nhân Mã yêu cái đẹp, cũng bị ấn tượng bởi những người đẹp. Nhưng giống như một cơn nắng, yêu thích chỉ là thoáng qua thôi. Khi yêu một ai đó, Nhân Mã dường như muốn cho cả thế giới biết mình đang yêu nhưng người yêu của Nhân Mã là ai thì luôn là một ẩn số.

  Với Nhân Mã, tình yêu giống như một cuộc rượt đuổi cảm xúc. Chỉ có điểm đầu mà không bao giờ có điểm cuối. Đừng rào cản tình yêu của họ bằng quá nhiều quy tắc, quá nhiều luật lệ. Đừng hoài nghi cũng đừng ghen tuông vì chẳng có gì mệt mỏi bằng việc một con ngựa hoang bị bắt nhốt lại. Càng bị giới hạn sẽ càng đau khổ và cuối cùng chỉ còn cách gắng sức phá vỡ hàng rào để thoát ra mà thôi. Hẳn rằng bạn cũng không muốn thế, đúng không? Cương – nhu vừa đủ, giữ mà như không, lạt mềm buộc chặt thôi bạn nhé!

  Nhân Mã không ngọt ngào, lại càng không phải là người giỏi ăn nói. Để làm vừa lòng một ai đó bằng câu từ sáo rỗng họ không làm được. Họ biết bạn cần ở họ rất nhiều điều, nhưng lại chẳng bao giờ nói ra. Đừng vội buồn bởi vì nếu không nói Nhân Mã sẽ dùng hành động để đảm bảo. Nhân Mã luôn chu đáo, chăm sóc và bảo vệ bạn những lúc bạn ốm. Nếu như không có họ bên cạnh thì bạn hãy ngoan ngoãn uống thuốc và đừng làm nũng. Họ yêu sự lạc quan, yêu đời và hơn hết là những người biết tự chăm sóc bản thân mình.

  Với họ, tình yêu thì phải luôn được cất giữ, được bao bọc một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Và hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi nó không phải hứng chịu quá nhiều những ý kiến khen chê của người khác. Tình yêu là chuyện của hai người, không phải là chỗ để người ngoài vào bàn tán thiệt hơn. Thế nên đừng có hỏi họ tại sao chẳng bao giờ đăng một cái ảnh chung nào của chúng ta lên facebook hay viết một cái caption mùi mẫn cả.

  Họ có rất nhiều tật xấu, và đôi khi giống như một đứa trẻ nghịch ngợm, thích chọc phá. Họ giống như một con ngựa hoang chỉ biết lao đầu về phía trước, không ràng buộc. Nếu ai đó cần một mối quan hệ bền vững thì có lẽ họ không chắc có thể ở bên bạn bởi vì Nhân Mã không phải người sinh ra để thực hiện lời hứa hẹn trọn đời, mãi mãi. Tình yêu của họ chỉ tồn tại khi chúng ta vui vẻ, khi mà cả hai đều tôn trọng tự do của nhau.

  Vì là Nhân Mã nên họ hay chán. Mỗi lúc như thế hãy khích lệ, động viên chứ đừng ca thán, chỉ trích lỗi sai của họ. Họ sẽ biết cách vượt qua giai đoạn nhạt nhẽo. Nếu Nhân Mã muốn cùng bạn đi đâu đó thì hãy đi cùng và đừng hỏi gì nhiều. Nhân Mã chỉ cần một người ở bên lắng nghe để không cảm thấy lạc lõng hay cô đơn thôi.
  Tags: Xem tử vi 12 con giáp
   


  trang 4869Miko chan thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP