Bạn có từng muốn... tìm hiểu người ấy ?

Trong chuyên mục '[♀] Thôn Con Gái' đăng bởi thulg5a2005, 20/9/2015. — 1.842 Lượt xem

 1. thulg5a2005

  thulg5a2005 Thành viên có tiếng Thành viên thân thiết

  Bạn có từng muốn... tìm hiểu người ấy ?

  Bạn đã có bao giờ muốn tìm hiểu người ấy ? sau đây,tớ sẽ giúp các bạn biết Sự thật về tính cách người ấy.
  1 : Ít nói
  Thực ra không phải họ thấy bạn nhàm chán hoặc nói nhiều nên ít khi bày tỏ với bạn.Thực ra,họ là người có rất nhiều tình cảm<3,khi bạn buồn người đó không diễn tả bằng lời mà dùng cử chỉ hành động để an ủi bạn.
  2 : Nóng tính
  Người nóng tính thực ra là người rất hay ghen,họ ghét bạn đi với người khác,ghét bạn không chân thật và muốn chỉ có riêng mình có được trái tim bạn.Người nóng tính rất tốt bụng - Họ cực kì thích trẻ con và nếu bạn vui nhộn và trẻ con thì hai bạn sẽ là một đôi cực kì cực kì tâm đầu ý hợp<3.
  3 : Khô khan
  Người ấy khô khan có tốt không ? Các bạn không cần lo về chuyện đó,tuy họ khô khan nhưng thực ra họ rất chân thật 80% lời họ nói đều là sự thật.Nếu có giả dối thì cũng là họ muốn tốt cho bạn@};-@};-.
  [​IMG][/IMG] 4: Ngọt ngào
  Các bạn đừng nghĩ họ thực sự thích một mình bạn,ngược lại với khô khan,họ thực chất rất nham hiểm.Không yêu được thì hận,yêu rồi thì vứt bỏ không quan tâm.Họ chỉ biết nói những lời ngọt ngào nhưng mang đầy sự dối trá thâm hiểm,ví dụ như : " Anh đi chơi với với bạn,anh ở nhà một mình,anh chỉ có một mình em thôi,anh rất thích em,em là người phụ nữ anh yêu nhất trong cuộc đời ".Nếu bạn tin họ thì bạn thực chất đã bị lừa.
  5 : Lạnh lùng
  Họ là hoàng tử của cuộc đời bạn,họ thực sự yêu bạn,họ như chàng Sasuke lạnh lùng nhưng họ quan tâm bạn,yêu bạn,che trở cho bạn,99% là họ yêu bạn thực sự.:KSV@12:
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP