Bạn có thắc mắc mốc thời gian 9:41 của Apple?!

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Xuantrinh92, 4/4/2016. — 265 Lượt xem

 1. Xuantrinh92

  Xuantrinh92 Thành viên mới

  Bạn có thắc mắc mốc thời gian 9:41 của Apple?!

  Theo Techinsider, đây không phải là một quyết định ngẫu nhiên, và trên thực tế nguồn gốc của nó liên quan đến thời điểm Steve Jobs giới thiệu iPhone đầu tiên thế giới. Trở lại ngày 9.1.2007, Steve Jobs giới thiệu chiếc điện thoại iPhone vào lúc 9 giờ 42 phút sáng (9:42 AM), được biết đến là sản phẩm giúp “tái tạo lại” điện thoại. Ở thời điểm ra mắt, hình ảnh quảng cáo iPhone được sử dụng mốc thời gian 9:42 AM, tức thời điểm chiếc iPhone được phát hành. Ep co cap samsung lấy nhanh trong ngày

  [​IMG]


  Mốc thời gian 9:41 được sử dụng trong tài liệu quảng cáo iPad - Ảnh: AppleMặc dù vậy, mọi thứ bắt đầu thay đổi kể từ thời điểm iPad được ra mắt vào năm 2010 với cột mốc 9:41 AM được sử dụng. Và kể từ đó, mỗi lần iPad và iPhone ra mắt đều được Apple sử dụng cột mốc 9:41 AM.


  Không chỉ có vậy, người đứng đầu mảng sản phẩm iOS trước đây là Scott Forstall luôn tiến hành kết thúc việc giới thiệu hệ điều hành trước thời khắc 40 phút để người đứng đầu Apple đứng ra giới thiệu iPhone.
  Ep co cap nokia 8800 uy tín, chất lượng  Như vậy, dường như Apple muốn chỉ ra rằng, sự xuất hiện của iPhone vào thời điểm 9:42 AM đã đánh dấu một bước ngoặt lịch sử so với khoảng thời gian từ 9:41 AM trở về trước.


  Có một điều khác biệt xảy ra khi Apple ra mắt Apple Watch. Chiếc smartwatch của hãng sản xuất iPhone lại sử dụng mốc 10:09 AM trong các tài liệu quảng cáo. Dựa trên các phân tích, Techinsider cho biết 10:09 AM khi được hiển thị trên dạng đồng hồ kim thì đó sẽ là mốc thực sự đối xứng nhau. Ep co cap iphone với đội ngũ chuyên nghiệp


  Theo Xaluan.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP