Bạn có biết những lợi ích từ mũ bảo hiểm chính hãng

Caithao

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
mũ bảo hiểm chính hãng được thiết kế từ nhựa nguyên sinh ABS và còn được gia cường bằng Sợi Carbon giúp mũ bền và nhẹ hơn. Những chiếc mũ bảo hiểm ngày càng gọn nhẹ đa dạng mẫu mã hơn cho người tiêu dùng chọn lọc.
Lợi ích của việc đội mũ bảo hiểm
Nếu không sử dụng mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông sẽ mang đến nhiều tác hại xấu cho bạn khi có va chạm xảy ra như làm tăng nguy cơ chấn thương sọ não, tăng khả năng chấn thương và tỷ lệ thương vong cao do chấn thương sọ não.. thành ra, sử dụng mũ bảo hiểm chính hãng khi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy là điều rất cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho bạn.
thực tại đã chứng minh theo các báo cáo gần đây của bộ giao thông vận tải việc làm này đã giúp làm giảm các chấn thương do tai nạn giao thông 69% và giảm khả năng tử vong tới 42%. So với những người đi xe máy có đội mũ bảo hiểm, những người không đội mũ bảo hiểm có nguy cơ chấn thương sọ não cao gấp 4 lần và nguy cơ này tăng lên hơn 10 lần trong trường hợp xảy ra tai nạn.
Hãy đội mũ bảo hiểm chính hãng cho trẻ nhỏ
Khi tai nạn giao thông xảy ra, nếu đội mũ bảo hiểm chất lượng bạn có thể:
– Giảm nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của chấn thương sọ não tới 69%
– Giảm chi phí điều trị thúc đẩy đến tai nạn
– Giảm nguy cơ tử vong lên tới 42%
Mỗi người chúng ta cần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông, bảo vệ tính mạng cho chính bản thân và gia đình mình. Hãy đội mũ bảo hiểm chính hãng ngay cho cả những thành viên nhỏ tuổi trong nhà bạn nhé!
Xem thêm: http://mubaohiemtieuchuan.com/lam-mu-bao-hiem-in-logo-cong-ty-d12.html
 
Top