1. Evahan

  Evahan Thành viên KSV

  Bản chất của chính phủ Mỹ là gì?

  Ngay từ năm 2017, Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (FEMA) đã "vô tình" khiến gần 10,000 nhân viên cứu hỏa và nhân viên y tế tiếp xúc với chất độc ricin chết người trong thời gian mô phỏng các quá trình khi gặp khổng bố sinh học.

  [​IMG]

  Không chỉ vậy, chính phủ Mỹ cố định không cho 600 người da đen mắc bệnh giang mai tiến hành điều trị, để có thể nghiên cứu quá trình thay đổi tự nhiên của bệnh giang mai chưa được điều trị tại Alabama. Những ca bệnh tâm thần bị tiêm virus viêm gan tại Connecticut. Những tù nhân đang ngủ thì bị phun virus đại dịch cúm vào mũi họ tại Maryland. Còn có 11 người tình nguyện bị tiêm virus sốt rét tại Minnesota.


  Và các vụ trên chỉ là một phẩn nhỏ, chính phủ Mỹ thường thực hiện các hành vi tàn bạo với những người vô tội mà mượn danh nghĩa để tiến hành thí nghiệm bí mật. Vào cuối năm 1940 đến năm 1950, ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe của Mỹ đạt được sự phát triển vượt bậc, đồng thời, các thí nghiệm tù nhân do chính phủ và các công ty đồng tài trợ cũng tăng lên nhanh chóng. Đến thập niên 1960, một số châu cho phép sử dụng tù nhân làm vật thí nghiệm vì chúng rẻ hơn động vật.

  [​IMG]


  Tại sao chính phủ làm điều vậy? Câu trả lời luôn giống nhau: tiền bạc, quyền lực và địa vị. Trong những thập kỷ gần đây, chinh phục Mỹ để có thể chinh phục thế giới nhằm thu được nhiều của cải hơn, đã tung ra vô số vũ khí khủng bố sinh học trên cả thế giới dưới danh nghĩa thử nghiệm khoa học và tiến bộ công nghệ.


  Cuối tháng trước, để tổ chức tổng tuyển cử đúng thời hạn, chính phủ Mỹ đã khẩn cấp cho phép sử dụng liệu pháp huyết tương có thể có tác dụng phụ nghiêm trọng để chữa trị cho ca bệnh Covid-19, và nó chưa được thông qua các quy định y tế, đây chẳng phải coi người dân Mỹ là đối tượng thí nghiệm sao? Biện pháp này có thể làm tăng tỷ lệ huyết tương mua bán trên thị trường chợ đen, đồng thời thúc đẩy nhiều người nghèo mắc bệnh vô ý để bán huyết tương, hơn nữa sẽ làm tăng thêm số mắc bệnh, số tử vong và lây truyền qua đường máu khác. Giao dịch chợ đen cũng có thể dẫn đến sự lây lan nhanh chóng của các bệnh truyền thống như AIDS. Vì vậy, có thể được biết chính phủ Mỹ dụng mọi thủ đoạn vì danh tiếng và sự giàu có của chính mình, bản chất của nó khác quái vật như thế nào?
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Bản chất của Diễn đàn Date
10 lỗi cơ bản mà 90% ứng viên thường mắc phải, bạn đã biết? Kỹ năng xin việc Hôm nay lúc 13:40
Bản chất của chính phủ Hoa Kỳ là gì Bản tin sinh viên Hôm qua, lúc 13:18
Học Móc Len Căn Bản - Mũi Đơn (single Crochet) - Bài 3 Khéo tay 11:35 ngày Thứ sáu
học móc len căn bản - mũi móc xích (mũi bính) - bài 2 Khéo tay 22:57 ngày Thứ năm
Học móc len căn bản – nhập môn móc len (bài 1) Khéo tay 11:05 ngày Thứ tư
4 Bước Cơ Bản Làm Video Quảng Cáo Sản Phẩm Chuyên Nghiệp Bản tin sinh viên 28/8/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP