Bán buôn quần áo trẻ em chính hàng vinakids

baotamnguyen

Thành viên mới
Tham gia
2/6/2017
Bài viết
0
Vinakids là nhãn hiệu đã đăng ký độc quyền tại sở kế hoạch đầu tư Hà Nội. Chúng tôi chuyên bán buôn quần áo trẻ em chính hãng Vinakids cho các shop, đại lý toàn quốc. Với những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ Vinakids hiện là nhãn hiệu thời trang uy tín được các bà mẹ thông thái tin dùng suốt thời gian qua bởi những giá trị và lợi ích mà chúng tôi đem lại cho khách hàng


Qua hơn 7 năm tồn tại và phát triển, nhãn hiệu thời trang trẻ em Vinakids đã phủ sóng tại các shop thời trang trẻ em lớn nhỏ trên khắp cả nước mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi tham gia mua sắm. Hiện nay chúng tôi vẫn đang liên tục cung cấp cho các đại lý và không ngừng mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm.


c1eR4N4hrin179YZTrKY9sXjG4kiDCkl7C7W8_axvZMN-J1l4b8HAgBlXVBpErMWxg0JEtFJnH4XY9FiMn21stAkGxXe9Ykwkr35h_U0LRtBT9bt6ivcz9qDp-BBDx9MoPyB8cfXĐể phát triển được như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của các bà mẹ trên khắp cả nước. Suốt những năm qua, Vinakids đã nỗ lực không ngừng mang nhãn hiệu Vinakids hàng Việt Nam chất lượng cao đến ngõ ngách từng gia đình Việt Nam với mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng - an toàn – giá cả cạnh tranh nhất cho tất cả quý khách hàng.


fwyJzOUrBXlORUfSm7HRB1hZ28CU9Y3umJFukbXOed7cdoWl01FW7mNDx5GlExIaXUgOqLMx9RngFtVHQHk2azW4cuMk2TFQJQ90ak639caAPgcI0ZYi-EVRh-7YGTPZ_3knzX4m


Trong những năm qua Vinakids là thương hiệu bán buôn quần áo trẻ em uy tín được các shop đánh giá rất cao. Không chỉ bởi sự phát triển vượt bậc về mấu mã mà còn chính chất lượng của sản phẩm. Bằng sự lắng nghe tâm tư của những bà mẹ và tình yêu dành cho trẻ nhỏ, chúng tôi làm tất cả bằng tâm huyết của mình để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Do vậy mà sản phẩm Vinakids luôn làm hài lòng tất cả những khách hàng dù khó tính nhất.


Để tiết kiệm chi phí Vinakids đã đặt sản xuất tại các nhà máy ở vùng nông thôn mà không qua trung gian nhằm trở thành một thương hiệu thời trang trẻ em uy tín cung cấp cho các siêu thị, đại lý, hệ thống phân phối trên khắp cả nước với giá tốt nhất.


Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những chương trình hỗ trợ khai trương,vận chuyển, chính sách khen thưởng cho tất cả các đối tác, các đại lý, và hệ thống phân phối của mình.


Bằng sự nỗ lực của mình, Vinakids mong rằng có thể mang lại lợi ích lớn nhất cho các quý khách hàng và đối tác, sau đây là một số chính sách bán buôn quần áo trẻ em tại Vinakids mời quý khách tham khảo.

1/ CHÍNH SÁCH BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM DÀNH CHO ĐẠI LÝ1.1/ CHÍNH SÁCH GIÁ DÀNH CHO ĐẠI LÝ

Đại lý cấp 1:

- Đối với đồ bộ, váy công chúa: Giảm thêm 4,000đ/ sản phẩm

- Đối với áo, quần, váy cotton: Giảm thêm 2,000đ/ sản phẩm

- Phụ kiện: Giảm thêm 1,000đ/ sản phẩmĐại lý cấp 2:

- Đối với đồ bộ, váy công chúa: Giảm thêm 3,000đ/ sản phẩm

- Đối với áo, quần, váy cotton: Giảm thêm 1,000đ/ sản phẩm

- Phụ kiện: Giảm thêm 1,000đ/ sản phẩm1.2/ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CHUNG CHO ĐẠI LÝ


1. Cho phép đổi trả hàng 20% đơn đầu bạn không bán được đối với đại lý cấp 1 và 10% với đại lý cấp 2

2. Chúng tôi hỗ trợ đại lý bán hàng trên khu vực của đại lý thông qua chính sách marketing qua website và qua facebook

3. Bạn sẽ không phải ký quỹ với Vinakids mà vẫn nhận được chính sách giá tốt hơn so với mua buôn thông thường

4. Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng từ 5 triệu trở lên đối với khu vực nội thành và 10 triệu trở lên với các tỉnh thành khác

5. Hỗ trợ đăng bán sản phẩm trên website Vinakids.com.vn với đại lý cấp 1

6. Vinakids tặng 01 lẵng hoa khai trương cho đại lý khai trương với đại lý cấp 1

7. Vinakids tặng 200 móc treo với đại lý cấp 1

8. Hỗ trợ file biển quảng cáo Vinakids với đại lý cấp 1

9. Hỗ trợ giảm giá trực tiếp trên sản phẩm so với giá bán buôn, vui lòng liên hệ


2/ CHÍNH SÁCH DÀNH CHO SHOP BÁN LẺ MUA BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM

- Khách hàng lấy buôn số lượng lớn, nguyên lô, hợp tác làm đại lý vui lòng liên hệ : 0988 609 664

- Đơn hàng số lượng lớn (10ri/ mẫu) liên hệ với nhân viên để có thêm chiết khấu

- Vinakids chỉ giao hàng khi khách hàng đã thanh toán tiền 100%.

- Khách đến kho nhập hàng thanh toán tiền mặt tại kho hàng hoặc chọn hàng rồi đặt tiền trước, chúng tôi sẽ chuyển hàng và nhận nốt số tiền còn lại.

- Khách mua online, sau khi chọn hàng thì chuyển khoản 100% cho Vinakids sau đó Vinakids sẽ chuyển hàng. Đặt biệt KH đặt online nếu nhận hàng không ưng có thể trả lại hàng trong 3 ngày. Chính sách đổi trả hàng trong 15 ngày xin liên hệ với nhân viên tư vấn để biết điều kiện áp dụng (0988 609 664 / 0919801002 )


3/ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN


Vinakids sẽ giao hàng cho khách mua buôn hoặc đại lý theo một trong ba hình thức sau:

- Hàng hoá được giao cho đại lý tại địa điểm kinh doanh của đại lý thông qua đối tác vận chuyển do đại lý chọn lựa và thông báo ủy quyền bằng văn bản cho Vinakids

- Hàng hoá được giao cho đại lý tại kho của Vinakids và Vinakids hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển cho đại lý theo quy định trong Chính Sách Kinh Doanh của Vinakids công bố từng thời điểm.

- Hàng hóa được Vinakids giao trực tiếp cho đại lý tại địa chỉ kinh doanh của đại lý đã đăng ký với Vinakids.


Lưu ý:

- Vinakids không chịu tiền ship cho các đơn hàng sỉ dưới 5tr

- Trên 5tr, freeship đến nhà xe hoặc nhà riêng nếu ở Hà Nội.

- Trên 10tr freeship nội thành và hỗ trợ 100,000đ đối với đơn hàng ngoài khu vực Hà Nội


Để mua buôn quần áo trẻ em chính hãng mời quý khách xem chi tiết tại website vinakids.vn hoặc tại đây: https://www.vinakids.vn/quan-ao-tre-em.html

Nếu quý khách có nhu cầu nhập mẫu vui lòng liên hệ với Vinakids
Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars số 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

 
Top