1. linhhailongvan

  linhhailongvan Thành viên mới

  Bán buôn – dòng sản phẩm máy lạnh Multi Daikin có thương hiệu từ lâu đời

  Hải Long Vân đơn vị chuyên lắp hệ thống máy lạnh Multi Daikin cho biệt thự, chung cư với mức giá tốt nhất thị trường-GIÁ MÁY-GIÁ LẮP ĐẶT CỰC CẠNH TRANH

  Máy lạnh loại Multi về thực chất là máy lạnh gồm 1 dàn nóng và 2 – 5 dàn lạnh. Mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống. Thường các hệ thống hoạt động độc lập. Mỗi dàn lạnh hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác.

  Máy lạnh Muti Daikinsử dụng công nghệ Inverter mang tính cách mạng của Daikin giúp hệ thống điều hòa không khí hoạt động mạnh mẽ hơn trong khi lại tiêu tốn ít năng lượng hơn so với các hệ thống điều hòa thông thường.Những tính năng thiết kế tiên tiến giúp máy hoạt động cực êm.Điều hòa không khí Daikin inverter hoạt động hiệu quả ngay cả ở những nơi có nhiệt độ khắc nhiệt. Dải nhiệt độ hoạt động của máy được đảm bảo từ -10 đến 46 độ C.


  Máy lạnh Multi Daikin có những đặc điểm và cấu tạo tương tự máy lạnh kiểu rời. Tuy nhiên do dàn nóng chung nên tiết kiệm diện tích lắp đặt. Loại máy lạnh multi daikin này vô cùng hữu ích khi được lắp ở các căn hộ chung cư, nơi vốn luôn có các ban công rất hạn chế về diện tích.


  Máy lạnh Multi DaikinBảo hành chính hãng 1 năm cho dàn lạnh, 4 năm cho block
  [​IMG]
  THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

  Mọi thông tin chi tiết hơn về máy lạnh Multi Daikin vui lòng truy cập đường links sau:


  http://www.maylanhhailongvan.com/san-pham/bang-gia-may-lanh-multi-daikin-inverter-gas-r410a-nam-2015-881.html


  Xem thêm thông tin về máy lạnh Multi khác vui lòng truy cập đường links sau:


  http://maylanhhailongvan.com/may-lanh-multi/  Mọi thông tin liên hệ mua hàng qua:

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP