Bài viết hay bạn đọc những phương án phòng bệnh loãng xương ở chị em tiền mãn kinh

truyenthongcic

Thành viên
Tham gia
23/2/2017
Bài viết
0
Ngày nay bệnh loãng xương đang dần trở thành căn bệnh nhiều trên thế giới. Có ước tính hơn 50% số phụ nữ trên thế trên độ tuổi 50 mắc phải căn bệnh này. Cách đây không lâu khoa học đã chứng minh đạu nành mang khả năng chữa trị được bệnh loãng xương và những loại bệnh xương khớp khác như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, viêm khớp.

Phụ nữ ở độ tuổi trên 50 tuổi, đây là độ tuổi tiền mãn kinh th.ân thể thiếu hụt một lượng canxi cần thiết đối với cơ thể khiến nguy cơ mắc bệnh ở độ tuổi này nâng cao cao hơn. khác biệt nguy cơ 1/3 đàn bà và 1/8 nam giới trên 50 tuổi mang nguy cơ mắc bệnh. Bệnh loãng xương diễn biến vô cùng chậm rì rì và trong quá trình ủ bệnh vô cùng khó để phát hiện.Chỉ đến khi mang các triệu chứng thì bệnh đã hình thành. người bệnh bị loãng xương thường với nguy cơ gãy xương hơn tầm thường, khác biệt là vùng xương đùi, xương cẳng tay, xương sụn.

Phòng chống loãng xương bằng đậu nành
Loãng xương là nguồn gốc mang lại khoảng 9 triệu ca gãy xương mỗi năm. Trên thực tại, th.ân thể người với tài năng tái hiện xương kéo dài đến năm 30 tuổi. Sau ngừng thi côngĐây lượng xương mới được tái hiện ra sẽ ít hơn lượng tốn đi đi. khác lạ là ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh.

14a-768x475.jpg

Nguy cơ loãng xương ở phụ nữ tiền mãn kinh
Theo kết quả nghiên cứu của những nhà công nghệ hàng đầu toàn cầu đối với biết, những sản phẩm chế biến từ đậu nành mang kĩ năng giúp thanh nữ tuổi tiền mãn kinh phòng chống laongx xương tác dụng hơn. Đậu này là thực phẩm mang hiệu quả rất tích cực với sức khỏe, khác biệt là tim mạch. Trong đậu nành mang chứa đựng đa dạng protein và chất Isoflavone giúp giảm việc tiêu thụ canxi trong hệ xương. Nhất là đốt sống ngang lưng và hông ở thanh nữ công đoạn hậu mãn kinh.

Vì cấu trúc xương của phụ nữ thường bị mất nhiều đi rất nhanh sau mãn kinh vì hóc môn oestrogen (hóc môn đệ dục nữ) mang thể giúp chonogsl oãng xương thời hạn tiền mãn kinh ko còn được sản xuất bỗng dưng khiến cơ thể bị thiếu hụt canxi nặng nại. khi này đậu nành trở thành thực phẩm cung cấp canxi đối với cơ thể.

Đậu nành và những sản phẩm phụ phòng chống loãng xương
Bên cạnh đó những nghiên cứu chỉ ra rằng mang đến 33% tổng số năng lượng của đậu nành là đạm chất lượng cao. cái đạm có trong đậu nành mang bao hàm các axit amin giúp ngăn phòng ngừa lão xương tác dụng ở đàn bà.

benh-coi-xuong-o-tre-em.jpg

Một hình thức ăn uống hợp công nghệ sở hữu lượng đậu nành logic sẽ khiến cho giảm các triệu chứng mãn kinh. Nhưng cũng phải ăn uống điều độ mang một ly sữa đậu nành mỗi ngày sẽ giúp kết quả như trông đợi. sử dụng đậu nành và những sản phẩm trong khoảng nó mỗi ngày sẽ giúp đảm bảo cho xương chắc khỏe và khiến giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương

Ngoài ra, Vitamin D là 1 chất xúc tác với hiệu quả gia tăng khả năng tổng hợp chất và hấp thụ canxi trong cơ thể. phải sự tiếp nạp vitamin D cũng quan trọng không kém sự tiếp nạp canxi cho cơ thể. mỗi ngày phải để da chạm với nắng khoảng 15 phút để tiếp thu vitamin D ảnh hưởng thời kỳ hấp thụ canxi tác dụng hơn.
 
×
Quay lại
Top