Bạc ý 925 có bị đen không ?

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi trangsucbacy, 27/10/2016. — 11.050 Lượt xem

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Thành viên mới

  Bạc ý 925 có bị đen không ?

  Trang sức bạc đang là một món đồ trang sức phổ biến hiện nay, nó giúp các chị em phụ nữ trông nữ tính và nổi bật hơn. Thế nhưng khi chọn trang sức bạc thì khá nhiều khách hàng còn thắc mắc và muốn hiểu rõ hơn về bạc ý.
  Vậy bạc ý là gì? Và liệu loại bạc này có đen không ?
  Bạc ý là tên gọi tắt của dòng bạc cao cấp 92,5 và tên gọi này xuất phát từ Ý, một trong những quốc gia nổi tiếng trên thế giới về chất lượng bạc. Bạc ý chứa khoảng 92,5% bạc và còn lại là những hợp chất có tác dụng tạo nên độ sáng bóng, bền cho sản phẩm.

  [​IMG]

  Bạc nguyên chất rất khó bị oxy hóa ở điều kiện thường vì tính nguyên chất và tinh khiết. Thế nhưng những dòng bạc chứa hợp kim như Bạc ý lại rất dễ bị oxy hóa. Chúng ta thường thấy đeo trang sức bạc thường bị đen là do sự tạo thành muối bạc lưu huỳnh kết tủa đen không tan bám trên bề mặt bạc. Chính lưu huỳnh có trong tuyến mồ hôi và ở ngoài tự nhiên là nguyên nhân chính gây nên sự xỉn màu ở các món đồ trang sức bạc.
  Bạc ý vẫn có tình trạng này xuất hiện nhưng thời gian bị đen xỉn sẽ lâu hơn các loại bạc có tỉ lệ bạc ít, bạc hợp kim. Và sau khi đánh sáng trang sức bạc ý vẫn giữ được độ sáng bóng như mới.

  Quý khách có nhu cầu mua trang sức bạc, vui lòng liên hệ theo một trong các thông tin sau:

  • Hotline: 0963 453 424 - 0963 453 432

  • Email: tsbaongoc@gmail.com

  • Website: trangsucbacy.com

  • Fanpage: Trang Sức Bạc S925 - Bảo Ngọc Jewelry

  • Địa chỉ cửa hàng: Số 108, nhà 5T2, ngõ 62 đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

  • Thời gian làm việc: 8:00 AM - 17:30 từ T2 đến CN
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP