Avira phiên bản mới 2012

Trong chuyên mục 'Phần mềm hữu ích' đăng bởi avira, 28/11/2011. — 2.104 Lượt xem

 1. avira

  avira Thành viên mới

  Avira phiên bản mới 2012

  Avira 2012 - "Lực lượng phản ứng nhanh"


  Hệ thống mã nguồn thông minh, phát hiện nhanh, tăng tỉ lệ “tác chiến thành công”, tiêu diệt các mã “lừa đảo” ẩn sâu trong hệ điều hành và vô hiệu hóa các cuộc tấn công của các phần mềm độc hại.
  Đó chính là những mô ta đầu tiên về bộ phần miền diệt virus mới nhất, phiên bản 2012 của Avira vừa được tung ra.

  Trước đó vài tháng, Avira đã có cuộc thăm do người tiêu dùng trên phạm vi toàn cầu về phiên bản 2012 này. Kết quả kiểm tra cho thấy trên 90 phần trăm người tiêu dùng sử dụng bản test (beta) hài lòng bởi tốc độ xử lý vượt trội của phiên bản mới. Một số còn ví von gáng cho Avira 2012 cái tên “Lực lượng phản ứng nhanh”.

  Không dừng ở đó, với lần “ra quân” này, lực lượng phản ứng nhanh - Avira 2012 còn mang một giao diện trực quan, đơn giản, tiện dụng. Các tùy chọn, tinh chỉnh được sắp xếp theo nhóm chức năng cơ động hơn. Phần mềm cung cấp một cấu hình mặc định nhằm giúp cho việc cài đặt được dễ dàng, người dùng có được những chẩn đoán an toàn.


  Giao diện của Avira Internet Security được tinh gọn và trở nên thân thiện hơn.
  Cũng trong phiên bản mới 2012, nhiều thành phần đã được đổi tên để người dùng không chuyên vẫn có thể hiểu rõ chức năng của chúng mà không cần phải đọc thêm tài liệu. Khi có dấu hiệu bất ổn của virus, người dùng dễ dàng “đáp trả” chỉ bằng một cú click nút “Fix Problem”, chương trình sẽ khởi động hệ thống TỰ DÒ TÌM giải quyết mọi vấn đề gây nguy hiểm cho máy tính.

  Bên cạnh các chức năng vốn có của một bộ chương trình bảo vệ máy tính thông thường thì Avira 2012 còn bổ sung thêm các tính năng mới linh hoạt hơn như Firewall Filter 2 (lọc tường lửa nâng cấp), Integrity checking of system files (giúp kiểm tra các tập tin hệ thống quan trọng ở chế độ an toàn), Optimized scan (tối ưu chức năng quét, giúp không chiếm dụng hiệu suất máy tính), Enable IPv6 support (Hỗ trợ kiểm soát giao thực kết nối Internet cổng IPv6 để bảo vệ bạn an toàn hơn khi sử dụng định đạng kết nối Internet này), và còn nhiều chức năng khác được tối ưu hóa.

  Đại diện nhà phát hành Avira tại Việt Nam, Ông Dương Nhật Liêm – Giám đốc công ty Cây Dù Đỏ cho biết: “Phiên bản sắp tới của bộ sưu tập Avira sẽ trình bày cho ta nhiều thú vị và phát triển chưa từng có cho đến thời điểm này. Như mọi khi, chúng tôi đã update Avira cơ bản để duy trì chống virus, nhanh nhất và hiệu quả nhất trong mọi lớp. Chúng tôi thiết kế phiên bản năm 2012 với một nhận thức mạnh mẽ, hơn nữa phải mất nhiều hơn để tạo ra một công cụ phát hiện virus cao cấp để cung cấp bảo vệ tối ưu: các sản phẩm chính nó phải được lý tưởng hóa phù hợp với nhu cầu của khách hàng”.

  Về phía nhà phát triển Avira 2012 còn cho biết thêm, để đảm bảo một môi trường an toàn bằng cách thường xuyên quét toàn bộ máy tính trong khi không làm gián đoạn hoạt động bình thường được thực hiện với máy tính, chúng tôi đã cải thiện các ưu tiên trong những tính năng quét hệ thống (theo yêu cầu quét) cho tất cả các nền tảng Windows được hỗ trợ.

  Ông Võ Trung Hà, Giám đốc IT, công ty cổ phần VNG, cũng là một trong những khách hàng trung thành với Avira cho biết: “Điều tôi thích nhất ở phiên bản mới này là sự thông minh của nó bởi tính năng tự dò tìm và vô hiệu hóa những chương trình không còn hữu dụng. Việc này giúp máy tính chạy trơn tru hơn trước rất nhiều. Đặc biệt, giao diện mới thân thiện và nhiều tùy chọn khiến việc update hay thao tác xử lý problem dễ dàng hơn. Đặc biệt, việc gia hạn thời gian sử dụng cũng được nhà phát hành tạo điều kiện để người dùng thực hiện một cách tiện lợi”.

  Được biết, Avira 2012 phù hợp với các hệ điều hành Win7, WinXP và Win Vista. Win 2000 không còn được hỗ trợ trong phiên bản này.

  Ngoài ra, để chuẩn hóa tên gọi các sản phẩm hiện hành, Avira đã quyết định đổi tên Avira Antivir Premium đổi thành Avira Antivirus Premium 2012Avira Premium Security Suite đổi thành Avira Internet Security 2012. Sự đổi tên này đồng nhất với các phần mềm diệt virus khác.

  Cũng theo thông tin từ Ông Dương Nhật Liêm, dự kiến Avira sẽ chính thức tung ra phiên bản Việt hóa vào đầu năm 2012.

  Phiên bản Avira 2012 hứa hẹn sẽ là đội đặc nhiệm đáng tin cậy giúp máy tính bạn được bảo vệ an toàn.

  Độc giả có thể download và tìm hiểu thêm về Avira 2012 tại: http://caydudo.com

  Mọi chi tiết vui lòng truy cập website của chúng tôi hoặc gọi hotline:0937 206 646 để được tư vấn miễn phí!:KSV@06:
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Avira phiên bản Diễn đàn Date
Avira Antivirus Pro Crack 2018 Phần mềm hữu ích 9/7/2018
share tập hợp 1 số Keys Kaspersky, eset Nod32, Avast, Dr.Web, Avira dùng được cho ae Thủ thuật Internet 18/12/2014
Avira Free Antivirus 2013 phòng chống virus, worm, trojan, rootkit, adware và spywar Thủ thuật Máy tính 23/10/2012
Avira Android Security - Diệt virus cho điện thoại Android [Free] Thủ thuật điện thoại 6/9/2012
Avira Premium 2012 đến 2013 100% Phần mềm hữu ích 6/7/2012
Bán key avira premium security suite 2012 Phần mềm hữu ích 26/12/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP