Autodesk AutoCAD Electrical 2020 Mới Nhất

bangleloi

Thành viên KSV
Tham gia
4/4/2020
Bài viết
243
Autocad Electrical 2020 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế mạch điện chuyên nghiệp hỗ trợ tốt nhất cho kỹ sư thiết kế điện. Nó bao gồm các chức năng của Autocad cơ bản đồng thời tích hợp thêm các tính năng phần Electrical giúp tối ưu quá trình thiết kế mạch điện, thiết kế I/C, PLC….Autocad Electrical 2020 tăng tốc độ thiết kế điện đến 80% so với phiên bản Autocad thông thường. Với việc hỗ trợ thư viện thiết kế 650.000 biểu tượng mẫu, phần mềm Autocad Electrical giúp các kỹ sư thiết kế nhanh hơn, hạn chế sai sót trong quá trình thiết kế. Ngoài ra, Autocad Electrical còn hỗ trợ thư viện cho thủy lực và khí nén giúp thiết kế trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần so với sử dụng Autocad thường.

Yêu Cầu Hệ Thống

Hệ điều hành
Microsoft Windows 7, 8.1, – 32 Bit & 64 Bit

Microsoft Windows 10 – 64-bit only

Note: Đối với Win 10 AutoCAD Electrical 2020 chỉ hộ trợ win 64-bit thôi nhé!

CPU: 2.5–2.9 GHz hoặc cao hơn
RAM: 8 GB
Màn hình: 1920 x 1080 with True Color hoặc to hơn
Card đồ hoạ 1 GB GPU with 29 GB/s Bandwidth và tương thích với DirectX 11
Dung lượng bộ cài: 5 GB
Tương thích .NET Framework Version 4.7 or later
Hướng Dẫn Cài Đặt + Crack

* Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

Bước 1: Giải nén file Autodesk AutoCAD Electrical 2020.rar sau đó nháy đúp vào 1 trong 2 file AutoCAD_Electrical_2020_English_Win_64bit_dlm_***_002.sfx và tùy chọn như hình dưới…

Lưu ý: Sau khi cài đặt thành công bạn có thể vào đường dẫn mặc định C:\Autodesk\ để xóa cho nhẹ máy nhé!Bước 2: Chọn Install để tiến hành cài đặtChọn I Accept sau đó chọn Next như hình dướiBước 3: Ở bước này bạn có thể bỏ chọn những phần bạn không muốn cài đặt. Còn nếu không rõ thì cứ để mặc định vậy. Chọn Install như hình dưới…Trong quá trình cài đặt nếu hiện thông báo này thì tùy chọn như dưới nhé…Việc bây giờ của bạn là chờ đợi phần mềm cài đặt. Hiện như hình dưới là bạn đã cài đặt thành công!Nếu hiện thông báo này thì hãy chọn No nhé.Bước 4: Tiến hành crack phần mềm. Hãy chắc rằng bạn đã ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus. Khởi động phần mềm Autodesk AutoCAD 2020 lên. Tùy chọn enter a serial number như hình dưới.Bước 5: Chọn I Agree sau đó chọn ActivateBước 6: Nhập Serial Number: 666-69696969, Product code: 225L1 và tùy chọn như hình dưới…Tùy chọn như hình dưới, sau đó chọn NextBước 7: Chọn Back 2 lần như hình dướiTiếp đó chọn I have an activation code from Autodesk để hiện ô nhâp key như hình dưới nhé (Nếu không hiện ô nhập key hãy chọn Next nhé)Bước 8: Chạy Tool xf-adesk 2020.exe với quyền Administrator

Bước 9: Copy Request codepaste vào Request của phần mềm crack như hình. Chọn Generate tiếp theo chọn Patch. Hiện thông báo Successfully patched như hình là đươc.Bước 10: Copy code ở Activation và Paste vào như hình dưới. Sau đó chọn Next(Lưu ý là bạn cần copy đủ 57 Kí tự Key như hình dưới nhé)Hiện thông báo như dưới là bạn đã crack thành công. Chọn Finish để kêt thúc.Chúc các bạn cài đặt thành công!

Download Autodesk AutoCAD Electrical 2020

Download Crack
 
Top