Arsene Wenger: "Arsenal sẽ vươn lên tầm vóc mới"

thaihd24

Thành viên mới
Tham gia
22/1/2016
Bài viết
0
(The thao 247) - Arsene Wenger sẽ tiếp tục là HLV trưởng của Arsenal trong vòng 2 năm nữa. Trong buổi họp báo giới thiệu về bản hiệp đồng vừa ký kết, nhà cầm quân người Pháp tuyên bố sẽ đưa Arsenal lên một tầm cao mới, cùng lúc nhấn mạnh đến việc kiên định đi theo các con phố mà ông đã đeo đuổi bao lâu này.

arsenal1.jpg


Giấc mơ to cộng Arsenal
Tính tới thời khắc này, HLV Arsene Wenger đã ở Arsenal được 21 năm và khoảng thời kì tại vị của ông chưa có điểm giới hạn. Trong buổi ban bố bản hiệp đồng hai năm vừa ký kết vừa qua, nhà cầm quân người Pháp cho biết quyết định tiếp tục gắn bó mang sân Emirates được ông đưa ra rất nhanh. Wenger tiết lộ không mất thời kì suy nghĩ bởi ái tình của ông mang Arsenal rất lớn và bản giao kèo mới sẽ giúp nhà cầm quân lão làng này thực hành những giấc mơ còn dang dở.

“Tôi yêu CLB này đồng thời trông chờ tương lai mang sự lạc quan và hưng phấn. Tôi vui mừng bởi tin rằng chúng tôi hiện đang có một nền tảng thích hợp để tiến xa hơn trong khoảng thời gian dài. Arsenal kết thúc mùa 2016/17 bằng danh hiệu ở FA Cup. chậm triển khai là động thái tích cực và chúng tôi muốn nhân ngừng thi côngĐây tạo các chuyển biến thấp cho mùa giải mới”, HLV Wenger tuyên bố.

arsenal2.jpg


Trong buổi lễ công bố hợp đồng, giới chủ Arsenal cũng mô tả sự tin tưởng tuyệt đối vào HLV Wenger. Cổ đông lớn nhất của Pháo thủ là Stan Kroenke còn tuyên bố Wenger mang thể giúp Arsenal giành được các danh hiệu lớn ở châu Âu: “Arsenal sẽ giành những loại húi quan trọng. chậm tiến độ là điều chúng tôi muốn và là những gì mà NHM trên khắp thế giới đề nghị.

Tham vọng của chúng tôi là quán quân Premier League và giành những danh hiệu lớn ở sân chơi châu Âu. Chúng tôi sẽ ko ngơi nghỉ cho tới khi đạt được điều ngừng thi côngĐây. Wenger là người phù thống nhất để giúp Arsenal thực hành tham vẳng này. Ông ấy có thành tích tập huấn hoàn hảo và sự ủng hộ của chúng tôi”.


Dù kỳ vọng rộng rãi vào Wenger, nhưng BLĐ Arsenal ko đặt ra tiêu chí cụ thể cho nhà cầm quân người Pháp ở mùa giải sau. Điều chậm tiến độ được chính HLV lão làng này thừa nhận. Wenger ko hướng đến một danh hiệu cụ thể nào, thay vào ngừng thi côngĐây ông hẹn sẽ đưa Arsenal lên một tầm vóc mới.


“Chúng tôi đang coi xét các gì mà mình khiến rẻ và bằng phương pháp nào để đội bóng mạnh mẽ hơn. Arsenal đang thi đấu ở các sân chơi giàu tính khó khăn và sẵn sàng đấu tranh có thử thách to. Chúng tôi mang thể vươn lên tầm vóc mới và khôn cùng tin tưởng vào điều đó”, HLV Wenger tuyên bố.


không thay đổi cá tính
Cũng trong buổi giới thiệu về hợp đồng mới, HLV Wenger lên tiếng kêu gọi CĐV hãy bỏ qua những dị đồng để trở thành nguồn khích lệ ý thức của Pháo thủ.

“Chúng tôi cần CĐV giúp đỡ đội nhà. Chúng ta hãy cộng nhau hỗ trợ cầu thủ, để Arsenal đạt tới các thành công mới. hiện nay, chúng tôi đang mang 1 nhóm mạnh mẽ và anh tài. Arsenal có thể thu được thành công lớn trong tương lai. Mùa giải sau, chúng tôi với thể mất một số cầu thủ.


Nhưng chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng những giải pháp để tăng cường sức mạnh. Chúng tôi sẽ làm cho việc siêng năng để tậu ra những sự bổ sung hàng đầu. Tôi tin rằng đội hình của Arsenal rất mạnh và chúng tôi chỉ kiếm tìm các cầu thủ bậc nhất để củng cố đội ngũ”, HLV Wenger tuyên bố.


arsenal.jpg

không những thế, nhà cầm quân người Pháp cũng khẳng định sẽ tiếp diễn hướng Arsenal đi theo trục đường cũ: “Chúng tôi sẽ trung thành sở hữu cách mà chúng tôi đã chơi bao bấy lâu. Tôi tin tưởng rằng đội bóng sẽ mang một ngày mai tươi sáng phía trước”.


ngày mai Wenger đã rõ ràng, nhưng phổ quát thành viên ban đào tạo sẽ phải ra đi. tờ Daily Mail cho biết, HLV thủ môn Gerry Peyton và HLV thể lực Tony Colbert sẽ không còn sát cánh cộng Wenger mùa đến.


>>> Nhận định bóng đá 247 chính xác cùng các chuyên gia hàng đầu liên tục 24h tại: http://bongda247.vn/
 
Top