Anh vẫn sẽ nhớ

LoveAxit

Thành viên mới
Tham gia
4/1/2012
Bài viết
19
:KSV@02:http://clips.go.vn/xem-clips/22688558/50288/muzic.html
Nếu ai đã từng yêu thật lòng một lần thì họ sẽ biết thế nào là yêu và nhớ. Một tình yêu khiến người ta thay đổi rất nhiều về cách nghĩ,cách sống và trên hết họ sẽ biết quan tâm chia sẻ với người mà họ yêu thương.
Anh cũng như vậy e à !


Ngày hôm nay khi không còn em bên cạnh mình cái cảm giác xa lạ và cô đơn đã vây quanh anh lâu rồi, ngày em đi anh buồn thật nhiều và những sự lựa chọn của em sau đó anh phải tôn trọng anh phải hiểu hơn ai hết vì em là người anh yêu.
Ngày em đến cũng lạnh như ngày em đi, cái nhìn bất chợt làm anh thấy lưu luyến, đó là Em - người yêu dấu của anh. Một chút hạnh phúc với anh quá ngắn ngủi em à, có thể anh là người tham lam nhưng nếu đc anh sẽ luôn muốn tham lam như vậy, anh muốn em bên cạnh anh để em yêu và yêu em....Có ai muốn nói từ "nhưng" đâu em và tình yêu của chúng mình đã bắt đầu nhưng..nhưng..nhưng anh không muốn nói...Nhưng cũng như bông hoa tươi đẹp kia em à ngày tàn quá sớm khiến anh hụt hẫng, trống vắng...
:KSV@17:

Ngày trở lại không thấy em đâu anh buồn nhiều lắm. A nhớ khuôn mặt em, hình dáng, nụ cười, ánh mắt...anh nhớ tất cả những gì thuộc về em. Giờ đây trong anh chỉ còn lại những kỷ niệm của hai ta, chỉ còn lại tình yêu sâu trong trái tim có lẽ là không bao giờ quên em à!:KSV@18:
Anh vẫn sẽ nhớ và anh sẽ thấy vui về điều đó.

 
Top