[Android] [iOS] Két Két app có gì? [Review]

Trong chuyên mục 'Thủ thuật điện thoại' đăng bởi ductuduc, 20/8/2016. — 12.548 Lượt xem

 1. ductuduc

  ductuduc Thành viên mới

  [Android] [iOS] Két Két app có gì? [Review]

  Ứng dụng Két Két mới xuất hiện trên CHPlay and AppStore, mình vừa tải về hôm qua, dùng thấy vui nên viết bài review cho mọi người cảm nhận. Đầu tiên là mình ấn tượng cái tên trước, Két Két nghe như ai mở cửa ấy, vừa buồn cười vừa dễ đọc. Tương tự như cách thức của Confession, nhưng Két Két đã tạo ra một cộng đồng tuyệt đối an toàn cho người dùng với những tính năng hết sức đặc biệt. Miễn phí và không cần đăng ký, ẩn danh hoàn toàn trong một cộng đồng mở dành riêng cho sinh viên, dường như Két Két muốn người dùng góp phần và phát triển ứng dụng mà không chịu sự chi phối của nhà quản lý.

  Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể trút hết ra bí mật mà không cần lo lắng người khác sẽ biết mình là ai; kể những mẩu chuyện hài hước mà không sợ chúng chẳng buồn cười; thể hiện quan điểm thoải mái mà không phải dè chừng những đánh giá. Để có cái nhìn tổng quan hơn, mình tóm thành 3 đặc điểm chính mình thích ở Két Két:

  1. Mình muốn chia sẻ bất kỳ điều gì cũng được, từ quan điểm chính trị cho tới chuyện tào lao, tất cả đều không giới hạn chủ đề.

  2. Theo dõi được xu hướng mới trong cộng đồng sinh viên.

  3. Đóng vai người giấu mặt nên không sợ tiết lộ thông tin.
  Thao tác vô cùng đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng, ứng dụng có màu sắc trẻ trung hoàn toàn phù hợp với sinh viên hay những người đam mê công nghệ. Thêm một điểm cộng cho Két Két ở khả năng khơi gợi trí tò mò và năng lực quan sát cho người dùng bằng các bình luận giấu mặt.

  Tóm lại, nếu bạn là người thích quan tâm đến những gì đang diễn ra trong và ngoài ngôi trường bạn đang học, thì Két Két chính là sân chơi phù hợp nhất!

  Link download ứng dụng: dl.ketket.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP