Alex Oxlade-Chamberlain có thể chơi cho đội tuyển Anh sau khi trở lại

tructuyenbongda24h

Thành viên mới
Tham gia
9/8/2019
Bài viết
0
Alex Oxlade-Chamberlain lần đầu tiên xuất hiện ở Anh kể từ tháng 3 năm 2018 khi Tam Sư tiếp đón Bulgaria và Kosovo.
Đội mũ và đeo kính, Alex Oxlade-Chamberlain đi xem bong da truc tiep chung kết World Cup 2018 để bí mật tìm hiểu xem người hâm mộ Anh như thế nào.

Việc ngụy trang này thất bại trong việc giữ danh tính của ngôi sao Liverpool sau hơn một vài phút.
Nhưng vào thời điểm đó, Oxlade-Chamberlain đã rất ngạc nhiên khi thấy Tam Sư có ý nghĩa như thế nào đối với những người cổ động viên
Bây giờ, trở lại Anh lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2018, anh quyết tâm hơn bao giờ hết để đáp lại sự yêu quý đó
Tôi cảm thấy đó là một ý tưởng hay khi đi xuống Shoreditch Boxpark, anh ấy nói rằng tôi có một chiếc mũ và đeo kính, nhưng vâng, tôi không làm được gì nhiều.

Đây là lần đầu tiên tôi từng xem một trận bóng đá với những người hâm mộ bóng đá của đội mình - tôi luôn ở trong sân vận động hoặc ở nhà.

Tôi chưa bao giờ đến một quán rượu nơi có rất nhiều người hâm mộ và cùng họ xem nó để xem ý nghĩa của chúng.

"Tôi đã bị sốc. Có một chút siêu thực khi tôi có thể thấy những người bạn của mình trên màn hình đang làm những gì tôi thường làm, và mọi người xung quanh họ đang phản ứng như thế nào và điều đó có ý nghĩa gì với họ.
Tôi cũng gần như thần tượng họ. Chỉ cần nhìn thấy những cảm xúc nó đang tạo ra xung quanh tôi. Tôi giống như, 'chúa ơi, đó là Raheem Sterling. Hãy nhìn vào những gì anh ấy đã làm! Tôi có thực sự làm điều đó không? Không chỉ những người hâm mộ trên sân mà những khán giả ở xa xôi cũng luôn tìm link sopcast ngoai hang anh để theo dõi và cổ vũ cho thần tượng của mình

Thật đáng kinh ngạc, Oxlade-Chamberlain chỉ đang xem trận đấu của đội tuyển Bỉ, một cuộc tình có phần vô nghĩa, ấm áp mà nước Anh thua 1-0.

Tuy nhiên, anh nói: Tôi đã nhận ra rằng, tôi đã bỏ lỡ điều gì đó lớn lao ở đây, điều này thật đặc biệt ', nhìn thấy ý nghĩa của nó với mọi người, mọi người đổ xô đi làm, mặc áo, vẫn, của họ q.uan hệ, đưa bạn gái của họ cũng vội vã từ thành phố. Đó là tất cả mọi người, cả dân tộc, nhân dân.

Tôi đã gặp một vài bác sĩ ở đó, một vài chàng trai từ thành phố, một vài thợ ống nước, tất cả đều đến Boxpark, và đó chỉ là tình trạng hỗn loạn và có ý nghĩa rất lớn với mọi người.
Tôi không bao giờ nhìn thấy bàn tay đầu tiên đó, vì vậy đó là một lời nhắc nhở thực sự, đặc biệt và rất hay về ý nghĩa của việc chơi cho đội tuyển Anh.

Khi anh được chọn để tường thuật lại đoạn phim kỷ niệm 150 năm FA năm 2013, Oxlade-Chamberlain được xem là chàng trai áp phích của bóng đá quốc gia và là biểu tượng thế hệ để dẫn dắt Ba Sư tử trong 150 năm tới.

Tuy nhiên, một loạt các chấn thương đã khiến anh chỉ còn 32 lần xuất hiện ở tuổi 26 - mặc dù đã khẳng định với Gareth Southgate rằng Oxlade-Chamberlain sẽ là người khởi đầu World Cup, có một cơ hội công bằng anh có thể thêm hai lần nữa vào trận gặp Bulgaria và Kosovo.

Bản thân người chơi từ chối nhìn lại những gì có thể đã xảy ra.

Tôi sẽ lo lắng về điều đó khi tôi 50 tuổi và tôi có một cái bụng to như bố tôi [cựu quốc tế Anh Mark Chamberlain], ông nói.
Tôi đã làm một số điều đặc biệt ở độ tuổi rất trẻ và chỉ có một nhóm thiểu số rất nhỏ có thể thực sự đá mọi lúc và trở thành Lionel Messi chẳng hạn. Nhưng tại thời điểm đó, đó là nơi tôi muốn đi.

Sau 24 tuổi, tôi muốn vô địch Champions League và ghi được 10 - 15 bàn một mùa.

Chắc chắn đó không phải là hoa hồng đối với tôi.

Có một vài khoảnh khắc khi mọi thứ không diễn ra tốt đẹp. Nó không bao giờ đi như bạn nghĩ trong trại cai nghiện.

Luôn luôn có kỳ vọng bạn muốn ở đâu và cơ th.ể bạn thực sự ở đâu. Chúng là những thứ khó đối phó.
Những gì tôi đã trải qua với đầu gối này và cảm giác như thế nào trong ba tuần đầu tiên khi tôi không thể đi bộ được thì tôi không thể tin được nữa.

Nhưng tôi đã trải qua thời điểm đó và tôi sẽ không lãng phí năng lượng vì lo lắng về điều đó.

Thay vào đó, với các giai đoạn sau của Euro 2020 sẽ diễn ra tại Wembley, Oxlade-Chamberlain tin rằng anh vẫn còn nhiều thời gian để trở thành biểu tượng của trò chơi tiếng Anh.

Tôi nghĩ rằng nó được viết trong các ngôi sao để tôi ghi bàn cho người chiến thắng!

Bạn ngay lập tức nhận ra anh ta chỉ nói đùa một nửa.

 
Top