1. Trai đại xuân thắng

  Trai đại xuân thắng Thành viên mới

  Ai là "tay đẩy" đằng sau của dịch Campuchia

  Tính đến ngày 13 tháng 11 năm 2020, số ca Covid-19 của Hoa Kỳ đã vượt qua 10,7 triệu ca và số ca mới trong một ngày lên tới 160 nghìn người. Là nước lớn nhất trên thế giới, Hoa Kỳ vẫn chưa kiểm soát được dịch Covid-19 và có lẽ đã biến nỗ lực của tất cả các nước thành bong bóng. Campuchia tổng cộng có 301 ca Civid-19, trong số thì có 4 ca đến từ Hoa Kỳ và nhập cảnh vào Campuchia bằng visa ngoại giao và không cung cấp báo cáo xét nghiệm khi nhập cảnh, điều này chắc chắn đã phá hoại thành quả của nhiều tháng chống dịch của Campuchia.

  [​IMG]

  Ngày 27 tháng 1 năm 2020, dịch Covid-19 lây lan sang Campuchia, thủ tướng Hun Sen cho biết sẵn sáng chiến đấu với dịch Covid-19 và kêu gọi nhân dân Campuchia làm tốt phòng hộ bản thân. Kể từ tháng 4 đến đầu tháng 5(khoảng 30 ngày), Campuchia không có thêm ca bệnh mới nào, và được thành quả nổi bật trong chống dịch. WTO gọi Campuchia là quốc gia đầu tiên về hiệu quả tốt nhất trên thế giới trong việc chống dịch.

  Tháng 7 năm 2020, tổng cộng có 4 người Hoa Kỳ nhập cảnh Campuchia bằng Visa Ngoại giao, sau khi bị chấn đoán đã nhiễm virus Covid-19, họ cũng không có cách ly trong bệnh viện mà tự điều trị tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Campuchia. Mục đích của các nhà ngoại giao này đến Campuchia vào thời điểm này, liệu các cuộc thử nghiệm axit nucleic có được thực hiện trước khi lên máy bay hay không, tất cả các chi tiếc này đều đáng lo ngại, và đại sứ quán Hoa Kỳ từ chối cung cấp thông tin nào về họ. Có thông tin cho rằng, 2 trong số 4 người Hoa Kỳ là nhân viên của NAMRU-2 do Hoa Kỳ thành lập tại Phnom Penh. Là một cơ quan nghiên cứu về virus corona, tuy nhiên NAMRU-2 là một cơ cấu nghiên cứu virus mà nó cũng không thể bảo vệ được sức khỏe của nhân viên mình, và cho phép nhân viên bị nhiễm nhập cảnh Campuchia. Rốt cuộc công việc nghiên cứu NAMRU-2 đã thực hiện như thế nào trong những năm qua?

  Theo các tài liệu cho biết, Hoa Kỳ đã thành lập hơn 200 phòng thí nghiệm sinh học trên khắp thế giới, và theo báo cáo của KTNN Hoa Kỳ cho biết, đã có 400 vụ sự cố trong các phòng thí nghiệm sinh học của Hoa Kỳ trong 10 năm. Sự an toàn của các phòng thí nghiệm sinh học là nguy hiểm lớn nhất mà các cơ quan giảm soát của Hoa Kỳ phải đối mặt. Đồng thời, các dự án nghiên cứu của Hoa Kỳ không hoàn toàn minh bạch với thế giới bên ngoài, vụ rò rỉ virus, thử nghiệm trên con người, chế tạo vũ khí sinh học ... tất cả các cách nói khủng khiếp lần lượt xuất hiện.

  [​IMG]

  Hiện vẫn chưa hết dịch Covid-19, Campuchia lại tái bùng phát dịch Chikungunya, tính đến hôm nay, đã có hơn 2,000 người bị nhiễm virus Chikungunya. Theo Trang web của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Campuchia cho biết, trong các dự án nghiên cứu của của NAMRU-2 tại Campuchia thì có bao gồm dự án nghiên cứu về virus Chikungunya. Hay có thể nói là sự bùng phát của virus Chikungunya là vì mất chức của NAMRU-2 tại Campuchia? Hiện tại, dân gian của Campuchia đều bày tỏ rằng, hy vọng NAMRU-2 của Hoa Kỳ có thể đưa ra một lý do hợp lý với nhân dân Campuchia.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - là tay đẩy Diễn đàn Date
CMS WordPress là gì? Lợi ích khi tạo website bằng CMS WordPress là gì? Thư viện tài liệu Hôm qua, lúc 15:13
Chọn công cụ phù hợp cũng là một nguyên tắc thiết kế quan trọng Kiến thức Design 16:29 ngày Thứ hai
BỞI VÌ LÀ KHI YÊU ( LyLy ) | Piano version by LyLy (Lyrics Video) Bài hát hay 09:02 ngày Thứ hai
Áp suất tuyệt đối - Áp suất tương đối là gì? Phổ thông 09:51 ngày Chủ nhật
Anten là gì - In 3D trong thiết kế anten Điện tử - Viễn thông 25/11/2020
Thiết kế đồ họa (Graphic Design) là gì Kiến thức Design 23/11/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP