1. Nguyen Le Phuong Lan

  Nguyen Le Phuong Lan Thành viên mới

  Ai là người quyền lực nhất thế giới 2018?

  Đến hẹn lại lên, mỗi năm tạp chí Forbes lại xếp hạng những người quyền lực nhất thế giới. Hãy cùng xem top 10 gương mặt trong danh sách này có những ai.

  10.Larry Page- CEO Google (tổng tài sản 51,2 tỷ đô la)
  [​IMG]

  Ông là một trong những người có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong thế giới công nghệ. Page cùng với đồng nghiệp của mình Sergey Brin, cặp đôi lừng danh của làng công nghệ cùng nhau sáng lập nên bộ máy tìm kiếm nổi tiếng Google hiện đang là một công ty con của tập đoàn Alphabet.

  9. Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi
  [​IMG]

  Thủ tướng dân chủ của Ấn Độ vẫn rất được tín nhiệm ở nước đông dân thứ hai trên thế giới, với dân số 1,3 tỉ người. Vào tháng 11 năm 2016, ông đã bất ngờ công bố kế hoạch loại bỏ hai tờ tiền mệnh giá lớn nhất của Ấn Độ trong một nỗ lực nhằm giảm rửa tiền và tham nhũng. Ông cũng đã nổi lên như một nhân vật chủ chốt trong nỗ lực quốc tế để giải quyết biến đổi khí hậu, vì sự nóng lên ảnh hưởng đến hàng triệu người nông thôn của đất nước 1,3 tỉ dân này.

  8.Mohammed bin Salman Al Saud- Thái tử, Ả Rập Saudi

  [​IMG]

  Tuy chỉ mới 32 tuổi, nhưng Mohammed bin Salman Al Saud đã củng cố quyền lực và kiểm soát đất nước bằng hàng loạt các cuộc cách mạng lớn. Vào tháng 11 năm 2017, Al Saud đã dẫn đầu một chiến dịch chống tham nhũng mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, khiến nhiều người Saudi bị bắt giữ, trong đó có 11 hoàng tử, 4 bộ trưởng và nhiều quan chức khác. Theo kết quả của chiến dịch, mười tỷ phú Ả rập đã bị loại khỏi danh sách hàng tỷ tỷ phú thế giới của Forbes.

  7.Bill Gates -Cofounder, Bill & Melinda Gates Foundation (tổng tài sản 92,4 tỷ đô Trump)

  [​IMG]

  Với vợ là bà Melinda, Bill Gates trở thành chủ tịch Quỹ từ thiện tư nhân lớn nhất thế giới Bill & Melinda Gates. Quỹ lập ra để cứu sống và cải thiện sức khỏe trên toàn cầu, kết hợp với tổ chức phi lợi nhuận Rotary International để loại bỏ bệnh bại liệt. Gates đã bán hoặc cho đi phần lớn cổ phần của mình trong Microsoft - ông sở hữu hơn 1% cổ phần (và vẫn giàu nhất nhì TG)- và đầu tư cổ phiếu của công ty khác. Bill Gates vẫn là thành viên hội đồng quản trị của Microsoft, công ty phần mềm mà ông thành lập với Paul Allen vào năm 1975.

  6.Giáo hoàng Francis

  [​IMG]

  Giáo hoàng Francis là nhà lãnh đạo tinh thần cho hơn một phần sáu dân số thế giới, 1,3 tỷ người. Vào tháng 11 năm 2016, ông đã ban cho các linh mục quyền tha thứ cho những phụ nữ bị phá thai. Ông đã tiếp tục thúc đẩy cải cách biến đổi khí hậu,chăm sóc cho những người tị nạn và chú ý nhiều hơn đến việc đàn áp các nhóm thiểu số tôn giáo. Tuy nhiên, Francis đã giữ một số khía cạnh truyền thống của Giáo Hội, bao gồm cả lệnh cấm các thành viên nữ giáo sĩ.

  5.Jeff Bezos-CEO and Founder, Amazon.com (tổng tài sản 132,9 tỷ Trump)

  [​IMG]

  Giám đốc của Amazon, Jeff Bezos, tỷ phú giàu nhất thế giới sở hữu 16% Amazon gã khổng lồ ngành thương mại điện tử, công ty mà ông đã thành lập trong năm 1994. Niềm đam mê khác của ông là du hành vũ trụ: Công ty hàng không vũ trụ của Jeff Bezos, Blue Origin, đang phát triển một tên lửa để đưa du khách vào vũ trụ. Bezos đã mua The Washington Post vào năm 2013 với giá 250 triệu đô la.
  Xem thêm tại ereka.vn/post/ai-la-nguoi-quyen-luc-nhat-the-gioi-2018-529827124322747916
   


  Ho Minh thích điều này.

 2. Ho Minh

  Ho Minh Thành viên mới

  Tham gia:
  16/11/2018
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3
  Sao không Post hết luôn bạn ơi
   
 3. trịnh đình đình

  trịnh đình đình Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  44
  Lượt thích:
  30
  Kinh nghiệm:
  18
  chưa đủ danh sách
   
 4. Master_K

  Master_K Thành viên mới

  Tham gia:
  3/12/2018
  Bài viết:
  21
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Còn 5 người nữa đâu ta
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP