Affiliate Marketing – tạo một Affiliate uy tín tại Việt Nam.

ngocha97

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2020
Bài viết
0
Affiliate Marketing – tạo một Affiliate uy tín tại Việt Nam.
Ngày nay, có cực nhiều cách kiếm tiền qua mạng nhưng kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên vẫn là bền vững nhất. Tuy tốn rộng rãi thời kì và công sức nhưng kết quả có được thì rất xứng đáng.

các bạn là một newbie? Bạn muốn tạo website affiliate với việc kiếm tiền online? Affiliate Marketing - doanh nghiệp affiliate uy tín tại Việt Nam.

nếu bạn đã hoặc đang có những nghi vấn ấy thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn!!!Wt093bvSGXlVkHSuc-rOLSO9czQ2j7I7TnKHDwRsLh5eN0bxmFJfo46oUhzT9MKRF0ssf1hvVcrwH4OdH_r2PONbCqft6nDCrOgM2YXDTW54CKMgu4S7c5JA8pQIdDON_tLWIELP
Affiliate Marketing là gì?


Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một thuật ngữ được lược dịch trong khoảng cụm trong khoảng nguyên gốc tiếng Anh “affiliate marketing” đây là một hình thức marketing hiệp tác hay được thường gọi dưới các cái tên khác nhau như chương trình hợp tác viên, chương trình tiếp thị kết liên.

RCCIFyipjRnCIEQ-F5b90sMxhpfaQ5E_EklvGwHxDafGgQ4lbbt64q1zWQF6tLYXuTXlnEYDF_cH1m4L1wTzWtmqs_EKtVa_Vyq8aZsB0IERCuwwYlVbucWc0Nx5_kiPM_W5nYm8
Tiếp thị kết liên là hình thức quảng cáo sản phẩm hoặc nhà sản xuất trên Internet của những dịch vụ (Advertiser – các tổ chức hoặc sản phẩm của một lực lượng, cá nhân nào đó) phê duyệt các trang mạng của đối tác (Publisher – ở đây chính là bạn) đến người dùng (User – quý khách của bạn).

các bạn (Publisher – người tham gia tiếp thị liên kết) sẽ được thanh toán hoa hồng tiếp thị khi giới thiệu được quý khách tậu sản phẩm hoặc thực hiện một hoạt động nào đấy theo quy định của chương trình tiếp thị đấy.

Sự vững mạnh của Affiliate Marketing trên toàn cầu và tại Việt Nam
Affiliate marketing đã được hình thành từ hơi lâu (những năm 1990) và phát triển mau chóng ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật… 1 vài chương trình tiếp thị liên kết nổi danh như: Amazon, Clickbank, CJ…

Có thể bạn chưa biết, mô hình affiliate chiếm đến 40% tổng doanh thu cho Amazon, chủ yếu là sản phẩm vật lý với hoa hồng trong khoảng 4-8% hoặc có thể lên đến 10%. Điều này cho thấy sự phát triển affiliate marketing là to như thế nào trên thế giới.

Và đây là các lợi ích mà bạn sẽ đem lại lúc làm affiliate marketing:  • bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào: chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet.

  • không cần lo về khâu chuyển vận, bàn giao sản phẩm cho quý khách. Các công tác này đã được đảm trách bởi người cho ra sản phẩm.

  • giá cả bắt đầu phù hợp với người ít vốn: với vài trăm ngàn bạn đã ngay 1 blog để bắt đầu kiếm tiền từ affiliate marketing.

  • không giới hạn sản phẩm để quảng bá: Với sự phát triển của Internet phổ biến Network đã xây dựng thương hiệu. Họ kết liên với đa dạng công ty, chủ shop, đại lý bán lẻ… để giúp bạn có phổ thông tuyển lựa sản phẩm ở bất kỳ ngóc nào.

  • Khả năng nhân rộng, thu nhập thụ động: khi đã kiếm tiền được trong khoảng affiliate marketing thì kỹ năng của các bạn ngày một được tăng và các bạn sẽ muốn nhân rộng mô phỏng. Lúc này, các bạn phải thuê đội ngủ để quản lý. Tương tự, bạn đã tạo cho mình một nguồn thu nhập bị động.

  • sáng tỏ về tài chính: những Network lớn sẽ có phần mềm điều hành Thống kê uy tín (ví dụ: phần mềm HasOffer), giúp bạn có thể xem Báo cáo tracking tỷ lệ nhấn, tỷ lệ chuyển đổi và số huê hồng nhận được chi tiết tới từng ngày.
tiến trình để kiếm tiền với Affiliate Marketing
Mỗi người sẽ có cách làm của riêng mình để có thể kiếm tiền với tiếp thị kết liên. Tùy vào ngành hoặc sản phẩm khác nhau sẽ có các chiến lược khác nhau. Quy chung lại sẽ bao gồm thao tác cơ bản sau:

những kênh affiliate marketing các bạn nên biết


các bạn là người mới chưa biết sử dụng kênh nào để lăng xê các chiến dịch affiliate của mình. May thay, 1 vài kênh marketing dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo và chọn lựa tùy vào chiến lược của bạn.

yVKxKocu8XBEKVM-W27Eg-Ak1n8d_1KS85JnNULviaHgeGOjNJgZf_3XzLMtGup71P5063GmmkxW5rY3I4XekDI_eS8LrEC9PRZTLdCsIOF3PT-yCbkdMcZD3L2q0Tn1EkMA_g6D


cạnh tranh và thách thức khi làm Affiliate Marketing


nếu bạn từng Nhận định về SEO để làm tiếp thị kết liên, các bạn sẽ hiểu được sự cạnh tranh và thách thức là thế nào.

Ngày nay, Google (cỗ máy kiếm tìm to nhất thế giới hiện tại) đã liên tiếp cập nhật các thuật toán tìm kiếm của mình. Giả dụ blog của bạn chỉ chằm chằm kiếm tiền thì rất dễ một ngày đẹp trời nào đó, các bạn chẳng thể tậu thấy trong khoảng khóa của mình trong top 100 nữa.

bạn chẳng thể suốt ngày chỉ biết review, Nhận định, so sánh những phẩm rồi đăng lên blog. Hay chỉ review mặt tốt mà ko đề cập đến những nhược điểm của từng sản phẩm.gAeqOevR3vszr2gxUZfERCusEp3ADzmOpMlxvBXKqljGXgWgpc4MHWcXZhJUgldwYcqAbMraSuG97K_Sfla-pQT8MUlQFQdoXFC1MxBp4dH-vG31ba-_5hkesxgka4Pu3lWh6rd3
Để thành công các bạn phải ko giới hạn thông minh mỗi ngày.Trước lúc thông minh hãy học cách làm của những người thành công. Đó là nền tảng tốt nhất để bạn bắt đầu hành trình dài và thông minh riêng cho hướng đi của mình.

Có thể thất bại, điều đó là chẳng thể giảm thiểu khỏi. Quan trọng các bạn có dám đi tiếp không?

Hãy là con người của thông báo. Mỗi ngày các bạn phải luôn cập nhật tri thức cho mình. Giả dụ không, các bạn sẽ bị bỏ lại.

ko ai có sự hiệu quả ngay trong khoảng khi bắt đầu!

đó là lý do tại sao các bạn phải thực hành để nhìn thấy điểm mạnh, nhược điểm của mình mà có những chiến lược hợp lý.

Lời kết
chung cục cũng là khi bạn phải hành động ngày rồi!

Sàn tiếp thị liên kết uy tín có phổ thông tiềm năng và lợi ích lúc bạn tham dự. Nếu nghiêm chỉnh nhìn nhận, đó là thu nhập tiêu cực rất to cho bạn.

Tuy nhiên… để thành công, các bạn phải đánh đổi rất nhiều như: thời gian, công sức, tiền bạn, trí tuệ…

khi các bạn là người mới bắt đầu, hãy lấy đấy làm kinh nghiệm và xem như đấy là kiến thức có lợi cho mình.
 
Top