Advanced Systemcare Pro 12.5.0.355 Full + Portable

Trong chuyên mục 'Phần mềm hữu ích' đăng bởi keepmoving, 21/7/2019. — 440 Lượt xem

 1. keepmoving

  keepmoving Thành viên KSV

  Advanced Systemcare Pro 12.5.0.355 Full + Portable

  [​IMG]
  Advanced SystemCare Pro cung cấp tiện ích tối ưu hóa PC tự động, tất cả trong một, chuyên về các giải pháp ONE-Click để phát hiện, dọn dẹp, sửa chữa, tăng tốc và cuối cùng là bảo vệ PC. Để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của người dùng tốt hơn với Advanced SystemCare 12 Full, tab chức năng mới “Protect” được thêm vào, được thiết kế với mục đích cung cấp quyền truy cập nhanh để bảo vệ trình duyệt khỏi bị theo dõi bằng cách tự động xóa dấu vết riêng tư khi trình duyệt đóng và sớm phát hiện và chống lại sự tấn công của các phần mềm độc hại. Advanced SystemCare là một chương trình bảo trì PC cực kỳ dễ sử dụng, Tiện ích hệ thống hàng đầu thế giới dành cho sức khỏe PC cao cấp! Với công nghệ hệ thống mới, Advanced SystemCare Full cho phép bạn chạy máy tính nhanh hơn, ổn định hơn và hiệu quả hơn bất kỳ tiện ích hệ thống nào khác.

  Các tính năng của Advanced SystemCare Pro 12 Pro

  - Giữ cho PC của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất. Tối ưu hóa hoàn toàn Windows cho hiệu năng hệ thống tối ưu và tốc độ Internet hàng đầu bằng cách giải phóng sức mạnh tích hợp của hệ thống. Biến máy tính bạn thành một máy trạm hiệu quả, một trung tâm giải trí, một máy chơi game hoặc một PC phục vụ cho việc học tập hoặc kinh doanh.

  - Bảo vệ an ninh PC, phân tích môi trường bảo mật Windows. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo bằng cách sử dụng các tệp cập nhật để ngăn phần mềm gián điệp, tin tặc cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính. Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động PC của bạn.

  - Một cú nhấp chuột để giải quyết 10 vấn đề phổ biến về PC. Advanced SystemCare Pro thừa hưởng tính thân thiện, dễ sử dụng từ các phiên bản trước, với các tính năng mạnh mẽ hơn. Với một cú nhấp chuột, nó quét và sửa chữa hàng loạt vấn đề và bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật ẩn.

  - Tối ưu hóa thời gian thực với chức năng ActiveBoost. ActiveBoost, công nghệ tích cực chạy trong nền quản lý thông minh tài nguyên hệ thống theo thời gian thực, liên tục phát hiện các tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa việc sử dụng CPU và RAM.

  - Hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng để bảo trì máy tính hàng ngày. Advanced SystemCare tích hợp Hộp công cụ mới nhất của IObit, với hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng để bảo trì máy tính thời gian thực cũng như cung cấp các nhu cầu nâng cao. Tính năng Hộp công cụ có các công cụ để làm sạch hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa, các công cụ để tăng cường bảo mật và các công cụ để kiểm soát hoàn toàn hệ thống PC.

  - Công nghệ đám mây đảm bảo cơ sở dữ liệu và cấu hình mới nhất luôn được cập nhật cho phần mềm Advanced SystemCare trên máy tính.

  - Advanced SystemCare giúp cho PC của bạn sẽ mạnh hơn để làm việc và chơi game. Có hai tùy chọn Turbo Boost, Chế độ làm việc và Chế độ trò chơi. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể điều chỉnh cấu hình của từng chế độ từ màn hình chính.

  - Đăng ký thế hệ tiếp theo làm sạch sâu và tối ưu hóa. Dọn dẹp rác đăng ký một cách an toàn, thu gọn các sổ đăng ký và chống phân mảnh toàn bộ sổ đăng ký để có hiệu suất tối đa. Tìm và sửa các lỗi đăng ký mà các tiện ích khác bỏ qua với công nghệ Deep Scan.

  - Tự động hoạt động Background. Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền trên PC của bạn. Bạn có thể đặt chương trình theo lịch trình thông thường hoặc chỉ để chương trình tự động hoạt động khi PC của bạn không hoạt động.

  - Công nghệ UI mới để bắt đầu nhanh hơn và sử dụng ít tài nguyên hơn! Với công nghệ UI mới, Advanced SystemCare sẽ khởi động nhanh hơn bằng cách sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn.

  - Kiến trúc mới và mã nguồn được viết lại cho hệ thống 32 bit / 64 bit! Những cải tiến này sẽ giúp PC của bạn hoạt động hiệu quả và ổn định hơn, ổn định ngay cả các hệ thống cũ.

  - Mô-đun Chăm sóc được cải tiến với các chức năng dọn dẹp và tối ưu hóa mạnh mẽ hơn. Các phát triển mới trong mô-đun của Care Care, bao gồm các tính năng như Tối ưu hóa khởi động, giúp quét và dọn dẹp PC của bạn hiệu quả hơn nhiều.

  - Chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ. Chức năng Disk Defrag nhanh, mạnh mẽ và cực kỳ hiệu quả để chống phân mảnh ổ cứng - nhanh hơn tới 10 lần so với các công cụ chống phân mảnh khác.

  - Hỗ trợ khách hàng MIỄN PHÍ, giành giải thưởng cho tất cả người dùng. Hỗ trợ kỹ thuật 24 × 7 miễn phí 100% và hỗ trợ cộng đồng.

  Có gì mới?
  - Win Fix mới hỗ trợ khắc phục sự cố biểu tượng Microsoft Edge biến mất khỏi máy tính để bàn.
  - Privacy Sweep mới hỗ trợ quét dữ liệu riêng tư của Chrome 76.0, Firefox 67.0, Adobe Flash Player 32.0 và Notepad ++ 7.7 mới nhất.
  - Junk File Clean mới hỗ trợ dọn dẹp các tập tin rác Dropbox 74.4 mới nhất và các gói trình điều khiển được cài đặt nhiều hơn.
  - Software Updater mới hỗ trợ các bản cập nhật của Chrome 76.0, Firefox 67.0 mới nhất, v.v.
  - Loại bỏ quảng cáo và bảo vệ lướt web nâng cao cho trải nghiệm lướt web trực tuyến an toàn hơn và không có quảng cáo.
  - Mở rộng cơ sở dữ liệu về Loại bỏ phần mềm gián điệp và Trình bảo vệ thời gian thực để loại bỏ nhiều mối đe dọa hơn.
  - Cập nhật nhiều ngôn ngữ.
  - Đã sửa tất cả các lỗi đã biết

  Home page

  Download Advanced SystemCare Pro 12.5.0.355 + Fix | 45M
  Download Portable | 40.8M


  Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt
  - Cài đặt phần mềm, cài xong thoát hoàn toàn (Thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)
  - Chạy file "BlockhOST.bat" với quyền Admin (Right click > Run as Administrator)
  - Copy license files (trong thư mục Fix) vào thư mục cài đặt (C:\Program Files(x86)\Common Files\IObit\Advanced SystemCare )
  - Done! Không cập nhật phần mềm.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP