1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  9 bước đơn giản vào ban ngày để giảm cân và trông trẻ hơn

  Bạn có thể luôn luôn có đủ thời gian để thực hiện một loạt các bài tập thể dục trong ngày, đặc biệt là khi bạn có nhiều việc. Nhưng bạn có thể làm một số việc nhỏ khi bạn có một chút thời gian rảnh.

  Điều quan trọng nhất về các bài tập mà chúng tôi đã chọn, là bạn tập chúng thường xuyên. Bạn có thể thực hiện chúng bất cứ lúc nào bạn nghĩ về chúng, nhưng để có được kết quả thực sự, bạn nên thực hiện chúng ít nhất một lần một ngày.

  1. Massage đầu

  [​IMG]
  Đặt khuỷu tay của bạn trên bàn và xoay lòng bàn tay của bạn đối mặt với trán của bạn. Đặt trán của bạn dưới đáy lòng bàn tay và thư giãn cổ của bạn. Thực hiện các động tác tròn, chỉ ấn một chút và di chuyển lòng bàn tay từ lông mày đến chân tóc. Lặp lại các động tác massage toàn bộ bề mặt trán. Luôn luôn di chuyển từ lông mày đến chân tóc

  Thời gian hoàn hảo: Trong ngày làm việc

  2. Nắm chặt nắm tay để giữ cho bàn tay và tĩnh mạch khỏe mạnh

  [​IMG]
  Để giữ cho tĩnh mạch của bạn khỏe mạnh và tăng độ đàn hồi của bàn tay, hãy thực hiện bài tập này nhiều lần trong ngày. Bạn sẽ thấy rằng các tĩnh mạch sẽ mờ dần theo thời gian.

  Nắm chặt nắm đấm của bạn và làm sạch chúng mà không thư giãn các cơ. Làm điều đó 20 lần, 3-4 lần một ngày.

  Thời gian hoàn hảo: Trong ngày

  3. Thể dục dụng cụ

  [​IMG]

  Để giúp bạch huyết lưu thông chính xác (sẽ hết sưng và nhiều chất lỏng trong cơ thể), cải thiện lưu thông máu và cảm thấy tươi mát vào buổi sáng, bạn có thể thực hiện các bài tập đơn giản này. Những cái gọi là thể dục dụng cụ rung cảm, được thiết kế bởi Alexander Alexandrovitch Mikulin, là những bước nhảy nhỏ.

  Nhấc gót chân của bạn lên khoảng 1 cm so với mặt đất. Sau đó thả gót chân xuống sàn, không cần quá nhiều lực. Bạn có thể muốn cắn răng của mình để giảm thiểu bất kỳ cảm giác tiêu cực nào từ những rung động trong đầu. Làm điều này khoảng 100 lần. Bạn không nên mang giày khi thực hiện bài tập

  Thời gian hoàn hảo: Vào buổi sáng trong phòng tắm hoặc sau khi bạn đã leo lên một ngọn đồi trong một thời gian dài

  4. Sử dụng một ô cửa để cải thiện tư thế của bạn

  [​IMG]

  Bài tập kéo dài này rất tốt cho cả người lớn và trẻ em. Nó giúp đặt xương bả vai vào đúng vị trí, duy trì vị trí vai phải, mở ngực và làm cho cơ lưng khỏe hơn.

  Đứng ở ngưỡng cửa và giữ hai bên cửa ở ngang eo của bạn, sau đó uốn cong về phía trước. Giữ vị trí này trong 10-20 giây. Các cơ lưng phải được tích cực vận động và các xương bả vai phải được uốn cong một cách chắc chắn để giữ cho vai đẩy ra khỏi tai. Quay trở lại vị trí bắt đầu. Bạn có thể thực hiện bài tập này nhiều lần trong ngày, tăng thời gian bạn giữ tại ngay vị trí. Cánh tay của bạn càng cao, cơ bắp càng hoạt động nhiều. Bạn có thể thay đổi điều này dựa trên cảm giác của bạn. Ngoài ra còn có một cách khác để làm điều này: đặt tay của bạn ở hai bên của ô cửa và tiến lên một bước. Sau đó cúi về phía trước và giữ.

  Thời gian hoàn hảo: Vào buổi sáng và buổi tối trên đường đến hoặc phòng tắm

  5. Bài tập nhỏ để săn chắc mông

  [​IMG]

  Làm cho mông của bạn hoạt động, ngay cả khi bạn không đi tập thể dục.

  1. Ép và thư giãn các cơ mông trong 20 giây, nghỉ 10 giây và lặp lại. Làm điều này 5 lần.

  2. Căng mông khi đi bộ. Khi bạn bước một bước bằng chân phải, căng cơ mông phải và ngược lại. 30 bước thực hiện bài tập, 30 bước nghỉ ngơi. Lặp lại 5 lần.

  Thời gian hoàn hảo: Trong ngày

  6. Rung chân để ngăn ngừa giãn tĩnh mạch

  [​IMG]
  Nhiều bài tập được thiết kế để ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch nên được thực hiện với bàn chân của bạn lên. Vị trí này làm cho bạn cảm thấy thư giãn và giúp ngăn ngừa sưng.

  Nằm xuống sàn hoặc trên đi văng và đặt chân lên tường. Nằm trong khoảng 1 phút ở vị trí này di chuyển các đầu bàn chân lên xuống. Sau đó, rung chân của bạn, lắc qua lại trong 2 phút.

  Thời gian hoàn hảo: Vào buổi tối, ngay trước khi đi ngủ

  7. Quay đầu để thư giãn cơ cổ

  [​IMG]
  Bài tập đơn giản này có thể làm giảm căng thẳng ở cổ và cải thiện màu sắc khuôn mặt của bạn, điều này phụ thuộc vào việc máu và chất lỏng bạch huyết của bạn lưu thông tốt như thế nào. Bạn cũng đã giành chiến thắng, nếu bạn có thể bị co thắt cơ bắp. Các cơ bắp có thể được thư giãn bằng cách thực hiện một loạt các bài tập.

  Massage sau gáy, bắt đầu từ gốc cổ lên đến đầu. Sau đó, ngồi hoặc đứng thẳng lưng, từ từ quay đầu sang một bên rồi sang bên kia, cố gắng cảm nhận các cơ cổ đang căng ra. Lặp lại 20 lần này.

  Thời gian hoàn hảo: Trong ngày làm việc của bạn

  8. Tập bụng

  [​IMG]
  Các bài tập chân không thực sự nên được thực hiện vào buổi sáng trước khi ăn sáng. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện bài tập mini chân không trực tiếp vào ban ngày, nhưng bạn nên biết rằng nó có thể nguy hiểm nếu bạn thực hiện ngay sau khi dùng bữa.

  Ngồi hoặc đứng thẳng lưng, hít vào thở ra và nín thở. . Giữ tư thế này trong vòng 10 - 15 giây. Lặp lại 5 lần này.

  Thời gian hoàn hảo: Trong ngày, không dưới một giờ sau khi dùng bữa

  9. Đi bộ để tránh sần da mông

  [​IMG]
  Bên cạnh lưu thông máu, hoạt động cơ bắp và tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể, bài tập này kích thích chức năng của dạ dày của bạn, rất tốt cho việc loại bỏ độc tố.

  Ngồi trên sàn nhà, trên một bề mặt chống trượt. Kéo chân phải và mông của bạn từ sàn nhà, và di chuyển nó về phía trước. Sau đó đổi chân, di chuyển qua lại trong một động tác đi bộ. Làm ít nhất 30 bước.

  Thời gian hoàn hảo: Vào buổi sáng và buổi tối

  Bạn thích bài tập nào nhất? Chia sẻ ấn tượng của bạn trong phần bình luận bên dưới.

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: BRIGHT SIDE​
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP