8 thủ thuật SEO đơn giản chỉ mất 15 phút để tối ưu trang web (P.1)

tran ngoc bich

Thành viên mới
Tham gia
14/5/2016
Bài viết
0
Trong những năm qua, chúng tôi đã nghe rất nhiều lần dịch vụ seo tổng thể từ các cá nhân muốn SEO các từ khóa lên TOP nhanh nhưng lại muốn thành công trong 1 khoảng thời gian ngắn. Trong khi đó, ngân sách lại hạn hẹp và có lẽ họ sẽ rất khó khăn để có thể tìm được nhà cung cấp dịch vụ SEO biết chiều lòng khách hàng như thế!
Nếu bạn thuộc nhóm người này, hay đang gặp khó trước bức tường SEO TOP, hãy tham khảo 8 mẹo SEO đơn giản sau đây của LANDTECH GROUP. Sửa đổi nhanh sẽ cho phép trang web của bạn có khả năng tạo ra seo web giá rẻ ảnh hưởng tích cực với kết quả tìm kiếm trên Google. Đối với các SEOers chuyên nghiệp việc này sẽ như một lời nhắc nhở về những gì cần được kiểm tra hàng ngày cho một trang web và có thể được thực hiện khá nhanh chóng.

1. Xem xét tệp robots.txt và đánh giá thẻ Meta Robots của bạn
- Nếu bạn có một file robots.txt trên học seo tại hà nội trang web của bạn, hãy kiểm tra bằng cách truy cập file robots.txt. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy trang web của bạn đang chặn một trang nào đó, thư mục nào đó, hình ảnh nào đó,… các bài viết, chuyên mục mà công ty nào làm seo tốt công cụ tìm kiếm có thể mang truy cập đến trang web của bạn.
- Việc này có thể do các quản trị web đã loại bỏ một số trang mới hoặc một số nội dung mà họ cho là không quan trọng. Thay đổi một số điểm không hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện được khác nhiều điều!
- Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phần mềm để giúp bạn đánh giá về các thẻ meta robots một cách dễ dàng hơn (tại bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về công cụ đó)
2. Xem xét tỉ lệ click tự nhiên báo giá seo web đến trang; Sửa đổi title và meta description có chất lượng không tốt
- Điều này giúp bạn tối ưu hóa chuyển đổi, khi làm SEO bạn phải tập trung tối ưu từng câu từng chữ trong thông điệp bạn gửi, cho dù điều đó dành cho công cụ tìm kiếm hay người dùng.
- Google cung cấp tỉ lệ nhấp chuột thông qua dữ liệu từ khóa đào tạo seo chuyên nghiệp trong tài khoản Google Analytics của bạn hoặc trên các trang đích. Google đánh giá cao các trang web có tính năng hiển thị kết quả tìm kiếm hấp dẫn và có tỉ lệ click cao từ người dùng thực tế.
- Trong khi bạn có thể có nhiều trang đích với tỷ lệ thoát cao, xác định một hoặc một số ít sẽ cho phép bạn sửa đổi chúng trong một khoảng ngắn thời gian để phản ánh người sử dụng danh sách muốn click. Đơn giản chỉ cần truy cập khóa học seo giá rẻ vào tài khoản Google Analytics của bạn và kiểm tra phần nguồn lưu lượng truy cập công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa trang – Landing Page. Bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra thông qua các từ khoá của khu vực này.

- Cuối cùng, bạn được cải thiện trang web của bạn theo cách nhìn của công cụ tìm kiếm và bạn có giữ chân được một số khách truy cập tốt hơn.
 
Top