1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  8 sản phẩm vô hại làm hỏng sức khỏe của bạn nếu bạn ăn hoặc uống quá liều

  Mọi người đều biết rằng bất kỳ loại thực phẩm nào và bất kỳ loại thuốc nào đều có thể hữu ích chỉ khi bạn không ăn hoặc uống quá nhiều. Và nếu bạn làm thế, hậu quả có thể là khủng khiếp.

  Hôm nay, Bright Side đã thực hiện việc biên soạn các loại thực phẩm phổ biến và phát hiện ra loại thực phẩm nào có thể gây hại cho sức khỏe của bạn nếu bạn ăn quá nhiều.

  Nước tương

  [​IMG]

  Vào năm 2013, một thanh niên từ Mỹ đã đặt cược rằng anh ta có thể uống một chai nước sốt (khoảng 33 oz). Anh ta bị co giật và mất ý thức. Các bác sĩ chẩn đoán ông bị mất nước nghiêm trọng và lượng natri dư thừa. Sự mất cân bằng này là nguy hiểm vì nó có thể gây đột quỵ.

  Trà

  [​IMG]

  Vào năm 2014, một người đàn ông 56 tuổi đã phải nhập viện vì suy thận do uống quá nhiều trà lạnh. Ông uống khoảng 16 ly mỗi ngày dẫn đến những hậu quả khủng khiếp. Thận của anh bị hư hại bởi oxalate - một loại hóa chất có mặt trong trà đen. Để tránh những hậu quả này, bạn không nên uống nhiều hơn 6 tách trà đen mỗi ngày.

  Hạt nhục đậu khấu

  [​IMG]
  Nếu bạn ăn một chút nhục đậu khấu, thì nó hoàn toàn an toàn, nhưng nếu bạn ăn nhiều hơn 2 muỗng canh, nó có thể gây ảo giác.

  Kem đánh răng

  [​IMG]

  Vào đầu những năm 90, tất cả các ống kem đánh răng đều nói: “Đừng nuốt, đừng sử dụng nhiều hơn một hạt đậu.” Nuốt một lượng lớn kem đánh răng không chứa flo sẽ rất có thể dẫn đến một cơn đau bụng. Tuy nhiên, nếu bạn nuốt nhiều kem đánh răng có chứa chất florua, nó có thể rất nguy hiểm, đặc biệt là đối với cơ thể trẻ vì florua độc hại và có thể gây chóng mặt, đau bụng và thậm chí tử vong.

  Nước ngọt

  [​IMG]

  Nước ngọt có chứa rất nhiều đường. Và đường là thành phần tồi tệ nhất. Theo thông tin mới nhất, liều gây chết của đường là 0,5 oz cho 1 lb trọng lượng cơ thể. Vì vậy, nam giới trung niên phải uống 784 oz soda để không bị nhiễm độc.

  cá ngừ

  [​IMG]

  Nhiều người biết rằng ăn nhiều cá ngừ có thể nguy hiểm, nhưng ít người biết "rất nhiều" thực sự có nghĩa là gì. Một số loại cá ngừ chứa nhiều thủy ngân hơn những loại khác. Vì vậy, nếu trọng lượng của một người là 150 lbs, thì họ không nên ăn nhiều hơn 0,3 lbs cá ngừ mỗi 9 ngày.

  Thuốc mỡ cho cơ bắp

  [​IMG]

  Loại thuốc mỡ này làm giảm đau cơ, nhưng bạn không nên sử dụng nó thường xuyên. Mặc dù thực tế là nó để sử dụng bên ngoài, các methyl salicylate rằng các thuốc mỡ có chứa thâm nhập cơ thể thông qua các lỗ chân lông và có thể dẫn đến hậu quả nguy hiểm.

  Cam thảo

  [​IMG]

  Ăn chỉ 0,1 lbs cam thảo trong vòng 2 tuần có thể dẫn đến các vấn đề về tim. Vấn đề là, cam thảo chứa glycyrrhizin - một chất hóa học dẫn đến giảm nồng độ kali. Khi mức kali giảm, huyết áp của bạn có thể tăng lên có thể dẫn đến suy tim.

  Bạn có ăn bất kỳ sản phẩm nào trong số những sản phẩm này không? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.
  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: BRIGHT SIDE
   


  Shanny Trinh thích điều này.

 2. chimbo

  chimbo Ai muốn học đàn liên hệ tớ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/2/2016
  Bài viết:
  59
  Lượt thích:
  23
  Kinh nghiệm:
  8
  Cam thảo hình cuối hồi giờ mới thấy...lạ vậy
   
 3. tiểu hạ vi

  tiểu hạ vi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  37
  Lượt thích:
  23
  Kinh nghiệm:
  8
  đáng lưu về nè
   
 4. tranvantamsbo94

  tranvantamsbo94 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/11/2018
  Bài viết:
  114
  Lượt thích:
  29
  Kinh nghiệm:
  28
  Cần lưu ý hơn mới được, nhất là cái khoản nước ngọt
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP