1. tuan1234567891998

  tuan1234567891998 Thành viên mới

  8 lưu ý để đạt điểm cao phần Complete the Incomplete Sentences

  Những thông tin cần nắm rõ khi du hoc nhat ban
  du học nhật bản tự túc cần chuẩn bị những gì?
  Thông tin về du học nhật bản ngành điều dưỡng  Bạn đang là sinh viên, mong muốn có bằng Toeic để kịp ra trường hay đang đi làm và mong muốn có tấm bằng để có thể thăng tiến, có nhiều cơ hội hơn trong nghề nghiệp?

  Dù bạn là ai, đang trong hoàn cảnh nào thì Hà nghĩ đối với bạn có được một tấm bằng Toeic là điều rất cần thiết lúc này, đúng không ạ? Và đó cũng chính là lí do bạn nên đọc bài viết này:).

  Không biết các bạn như thế nào, chứ Hà có một thời gian cứ mãi loay hoay học từ vựng, giải đề, học ngữ pháp hoài luôn^^. Vì nhiệm vụ trước mắt phải hoàn thành, thế là phải cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa, cuối cùng cũng tìm được một vài bí kíp nhỏ để chia sẻ với mọi người để chúng ta có thể áp dụng vào kế hoạch ôn luyện trong kỳ thi Toeic.  Đầu tiên, chúng ta là chia sẻ về các làm tốt phần Complete the Incomplete Sentences

  Trong phần này, các kỳ thi Reading TOEIC, thí sinh phải hoàn thành các thành phần của câu.

  Các bộ phận của câu phải được sử dụng đúng ngữ pháp.

  Để trả lời phần này một cách nhanh chóng, bạn hãy xác định đó là thành phần nào của câu, sau đó nhìn các lựa chọn cho sẵn. Cuối cùng, chọn câu trả lời tốt nhất có thể.

  Dưới đây là những bí kíp để bạn đạt được hiệu quả cao khi làm bài:

  Bạn hãy chú ý đến sự hòa hợp giữa subject-verbt. Hãy nhớ rằng ngôi và số lượng của chủ ngữ phải luôn phù hợp với động từ nhé!

  “They are” thay vì “They is” nha bạn.

  Hiểu và nắm được cách sử dụng các phrasal verb. Chúng là sự kết hợp của động từ và giới từ, động từ với trạng từ, hay động từ với trạng từ và giới từ. Chúng có nhiều ý nghĩa và những ý nghĩa đó rất khác nhau, vì thế bạn cần hiểu được định nghĩa của chúng để có thể chọn được lựa chọn đúng.

  Ví dụ, take on, take off nghĩa chúng hoàn toàn khác nhau. Bạn phải hiểu định nghĩa thì mới có thể chọn đúng đáp án.

  Hiểu cách sử dụng giới từ đúng và chưa đúng? Lúc nào nên dùng trường hợp nào?
  Học cách đặt đúng tính từ trong 1 câu. Hãy nhớ là tính từ được sử dụng để bổ sung cho danh từ và đại từ. Vì vậy, nó phải được đặt gần nhất có thể những từ này.

  Một cô gái đẹp là a beautiful girl chứ không phải là a girl beautiful nhé!

  Nghiên cứu trạng từ được đặt trong câu. Nó có thể đặt đầu câu, giữa câu hoặc cuối câu, tùy trường hợp. Vậy khi nào, dùng cái gì, mình nghĩ không phải ai cũng nhớ và có thể dùng thành thạo nó. Vì thế, bạn hãy ôn tập lại chúng. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng trạng từ bổ sung ý nghĩa cho các động từ, tính từ, trạng từ khác. Vì vậy, họ phải được đặt gần với những từ này.
  Cần xem xét các động từ một cách cẩn thận. Bạn hãy ôn tập lại để có thể thành thục cách sử dụng với các thì past, present, future, past perfect, present perfect, past perfect continuous, present perfect continuous, and future perfect continuous. Bạn đã biết cách học như thế nào để có thể sử dụng chúng một cách thành thạo, dễ nhớ và có thể áp dụng vào trong thực tế chưa? Nếu chưa, bạn hãy tham gia các khóa học giao tiếp của chúng tôi để cùng trải nghiệm cách sử dụng ngữ pháp để ứng dụng – nói được chứ không chỉ học cho biết. Tìm hiểu thêm khóa học giao tiếp tại đây.
  Hãy ôn lại cách sử dụng các trạng từ cũng như các từ nối. Những từ như though, but, on the other hand, yet, still, nevertheless, nonetheless, conversely, then again, in spite of. Tìm hiểu làm thế nào để sử dụng chúng một cách chính xác.
  Hãy làm quen với các liên từ và cách chúng được sử dụng như thế nào. Liên từ như plus, in addition to, as well as, with, along with, furthermore, moreover, also, then, after that, afterward, next… Hãy sử dụng một cách thành thục và chính xác chúng.
  Trong bài tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách để có thể làm tốt hơn phần đọc hiểu trong bài thi Toeic.

  Chúc các bạn thành công.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP