1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  7 ví dụ cho thấy thói quen của chúng ta ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào

  Không có gì bí mật rằng mọi chi tiết nhỏ trong cuộc sống của chúng ta đều ảnh hưởng đến chúng ta theo cách này hay cách khác. Cách chúng ta giữ chính mình, suy nghĩ về bản thân và chăm sóc bản thân là rất cần thiết cho sự xuất hiện của chúng ta. Điều quan trọng cần nhớ là thói quen hàng ngày của chúng ta ảnh hưởng nhiều nhất đến chúng ta.

  Bright Side đã thu thập 7 ví dụ về thói quen của chúng ta ảnh hưởng đến ngoại hình

  1. Hút thuốc

  [​IMG]
  Ở đây, bạn có thể thấy 2 chị em sinh đôi, tuy nhiên, người kia chưa bao giờ hút thuốc và người kia đã làm như vậy kể từ khi cô ấy 16 tuổi. Hút thuốc ảnh hưởng đến mọi cơ quan trong cơ thể chúng ta và vì da của chúng ta là cơ quan lớn nhất chúng ta có, thuốc lá gây ra sự đổi màu da và các bệnh khác nhau.

  2. không tẩy trang

  [​IMG]

  Da của chúng ta, giống như toàn bộ cơ thể, nên nghỉ ngơi, và quá trình đổi mới và tái sinh của nó xảy ra vào ban đêm. Nhưng da của chúng tôi không thể nói với chúng ta lý do tại sao gương mặt của chúng ta thể hiện sự mệt mỏi

  Mụn trứng cá, viêm, kích thích, phát ban dị ứng hoặc các khuyết tật khác trên da là hậu quả của thực tế là lỗ chân lông của chúng ta bị tắc nghẽn với các hạt vẫn còn trên bề mặt vào ban đêm. Đó là lý do tại sao loại bỏ trang điểm và tẩy tế bào chết là cần thiết vì nó loại bỏ các hạt chết này.

  3. Làm quen với việc uống rượu

  [​IMG]

  Người bên phải trông rất hạnh phúc ở vì từ ngày đó đánh dấu 7 tháng tỉnh táo của anh ấy. Anh ấy ngủ ngon hơn mà không uống rượu và ăn uống lành mạnh hơn vì anh ấy không cần phải ăn nhẹ trong khi uống bia. Quan trọng nhất, không có thêm thiệt hại nào cho bộ não của anh ta.

  4. Gội đầu quá thường xuyên

  [​IMG]
  Bác sĩ da liễu nhất trí không khuyên bạn nên gội đầu thường xuyên. Tóc được làm bằng chất xơ và nếu bạn so sánh nó với sợi len, cùng một quy tắc hoạt động: càng gội đầu càng làm tóc bạn tồi tệ hơn

  Nếu vệ sinh hàng ngày là cần thiết, thì các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp sẽ giúp giảm tác hại của nó.

  5. Uống đủ nước

  [​IMG]

  Điều cực kỳ quan trọng là người lớn uống nửa gallon hoặc 1,8 lít nước mỗi ngày. Nếu bạn làm điều đó, chỉ trong một tháng, bạn sẽ có thể nhìn thấy một làn da thậm chí còn nhiều hơn, ít mụn trên khuôn mặt của bạn, và ít nếp nhăn do khô. Bạn cũng sẽ nhận thấy cơ thể của bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn tổng thể như nước tuôn ra chất độc ra khỏi hệ thống của bạn Đó là lý do tại sao hydrat hóa là rất quan trọng!

  6. Uống vitamin

  Vitamin là một phần thiết yếu của lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, khá khó khăn để có được tất cả các yếu tố cần thiết trang trọng từ thức ăn của bạn . Uống vitamin được bác sĩ kê toa là vô cùng quan trọng.

  7. Chăm sóc ngoại hình của bạn quá nhiều


  [​IMG]
  Người phụ nữ này nói rằng cô không thể tìm thấy hạnh phúc vì kiểm soát các tiêu chuẩn thẩm mỹ và thể hình. Thay vào đó, cô tìm thấy sự thích thú thực sự khi để tự nhiên và không suy nghĩ quá nhiều về ngoài hình. Nhìn vào nụ cười của cô ấy trong bức ảnh - trông cô ấy hạnh phúc như thế nào

  Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào khác về những thói quen ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình, hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới.

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: BRIGHT SIDE
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - ví dụ cho Diễn đàn Date
Luyện TOEIC hiệu quả ( >550d)( những ví dụ điển hình P1) Luyện tiếng Anh 16/4/2015
Tài liệu tự học PHP qua ví dụ Thủ thuật Máy tính 12/12/2013
Hệ thống kiến thức, ví dụ môn học những nguyên lí mác lênin Triết học Mac-Lênin 10/1/2013
Ví dụ, anh cũng thích em thì sao? [♥] Sinh viên "iu" 22/5/2012
Ví dụ ta yêu nhau...!!! Truyện ngắn 26/2/2011
Ví dụ cấu thành vi phạm pháp luật Pháp luật đại cương 21/2/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP