1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  7 siêu năng lực mà những người mắc chứng rối loạn lo âu có được

  Bạn đã luôn tin rằng lo lắng là một căn bệnh hay một rối loạn? Vâng, hãy để chúng tôi soi sáng cho bạn một chút. Nó không mang lại niềm vui cho người trải qua lo lắng nhưng nhìn nó từ một lập trường tiêu cực cũng không đúng. Khi một người bị nhấn chìm bởi sự rối loạn này, họ cũng có thể vô tình phát triển một số siêu năng lực và những thứ này có thể giúp họ trong nhiều tình huống trong cuộc sống.

  Nhóm nghiên cứu của Bright Side đã nghiên cứu các năng lực mà một người mắc chứng lo âu có và phát hiện ra rằng chúng thực sự hữu ích.

  1. Nhìn thấu sự dối trá

  [​IMG]

  Những người mắc chứng rối loạn lo âu nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh hơn bất kỳ ai khác. Họ hoàn toàn nhận thức được những gì đang xảy ra xung quanh họ, và những gì đang được nói và làm. Vì lý do này, họ dễ dàng nhận ra những lời nói dối nếu có gì đó không có ý nghĩa với họ.

  Khi bạn nói chuyện với họ, họ tập trung và lắng nghe từng từ. Vì vậy, không nên nói dối họ và mong rằng họ sẽ tin bạn.

  2. Một mức độ IQ khác

  [​IMG]

  Bức ảnh này là của Kim Ung Yong, người được cho là người đàn ông thiên tài nhất thế giới. Anh ta biết 4 ngôn ngữ khi 2 tuổi, học đại số từ năm 3 tuổi, là sinh viên khách mời tại một trường đại học năm 4 tuổi và được mời đến NASA khi lên 7 tuổi. Tên anh ta có trong Sách Guinness thế giới Kỷ lục có IQ cao nhất thế giới, 210.

  Là một người có tâm trạng lo lắng, đôi khi Yong cũng rất thích phân tích và e ngại, điều này được cho là do mức độ thông minh tăng lên của anh ta. Không có gì thoát khỏi mắt và tâm trí của anh ấy, và anh ấy chú ý đến từng chi tiết. Người ta thường quan sát thấy rằng những người có IQ cao hay bị rối loạn lo âu và ngược lại. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh mối quan hệ giữa khả năng của não và sự lo lắng.

  3. Sức mạnh của giác quan thứ sáu

  [​IMG]

  Những người có năng khiếu tự nhiên với sự lo lắng thường có thể dự đoán tương lai. Người ta có thể nói giác quan thứ sáu của họ đang hoạt động và nó giúp họ dự đoán và tránh những bi kịch tiềm tàng. Lo lắng đã tồn tại từ thời cổ đại và con người đã bị chiếm giữ bởi những lo lắng kể từ khi họ được sinh ra ở thế giới này. Và ý thức của họ là xác định các mối đe dọa và cảnh báo cho những người khác về chúng.

  Theo các nghiên cứu, những người mắc chứng lo âu có thể phát hiện các mối đe dọa chỉ trong 200 mili giây! Họ có thể cảm nhận được nguy hiểm rất nhanh, và thậm chí có đủ thời gian để cứu một mạng sống.

  4. Phẩm chất tư duy


  [​IMG]

  Những người mắc chứng lo âu có thể đọc được suy nghĩ của người khác bằng cách hiểu được sự rung cảm của họ. Họ có khả năng xác định một người khác có năng lượng. Họ có thể dễ dàng nhận được các dấu hiệu tiêu cực và phản ứng phù hợp và điều đó rất khó để họ ở lại với những người có rung cảm tiêu cực trong thời gian dài.

  Họ rất nhạy cảm và họ có thể dễ dàng biết được những gì xảy ra trong một người khác.

  5. Cải thiện trí nhớ và sáng tạo

  [​IMG]

  Những người mắc chứng lo âu có thể suy nghĩ trong thời gian dài hơn, do đó, họ dễ dàng ghi nhớ mọi thứ. Họ cũng rất sáng tạo vì họ khá giàu trí tưởng tượng. Không giống như con người bình thường, họ có xu hướng nhìn nhận tình huống từ nhiều khía cạnh khác nhau. Điều này giúp họ suy nghĩ khác biệt và trí nhớ của họ giúp họ liên kết những điều trong quá khứ với các tình huống hiện tại.

  Theo thời gian, trí tưởng tượng của họ cũng tiếp tục mở rộng, và trí nhớ của họ cũng vậy.

  6. Khả năng phán đoán và sự đồng cảm tốt hơn

  [​IMG]

  Không ai có thể đánh giá người tốt hơn những người có tâm trạng lo lắng. Vì bản thân họ đang có những cảm xúc khác nhau, việc họ cảm nhận điều tương tự ở người khác trở nên dễ dàng hơn. Họ hiểu cảm giác của người khác rất tốt và thể hiện sự đồng cảm với họ. Họ cũng có thể hiểu các loại cảm xúc khác nhau tốt hơn bất kỳ ai khác

  7. Một luồng năng lượng

  [​IMG]

  Người ta có thể nghĩ rằng những người lo lắng luôn cảm thấy suy sụp. Nhưng thực tế là họ có mức năng lượng tăng lên. Tâm trí họ không bao giờ ngừng suy nghĩ và cơ thể họ không bao giờ ngừng di chuyển. Có rất nhiều năng lượng liên tục trong họ suốt cả ngày và họ không thể ngồi yên.

  Họ nên truyền năng lượng này vào một thứ gì đó, điều này cũng có thể giúp họ giảm thiểu chứng rối loạn lo âu. Nó sẽ khó khăn với họ ban đầu, nhưng nhiều người đã có thể làm được.

  Rốt cuộc, lo lắng là một gánh nặng khủng khiếp, đặc biệt là khi bạn đã tìm hiểu về tất cả các khả năng trên mà những người mắc chứng lo âu có. Bạn có nhận thấy siêu năng lực khác ở những người hay lo lắng? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.
  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: BRIGHT SIDE​
   
 2. Lương Nhật Đăng

  Lương Nhật Đăng Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/5/2018
  Bài viết:
  72
  Lượt thích:
  49
  Kinh nghiệm:
  18
  Cũng có cái lợi chứ nhỉ:emoji_stuck_out_tongue_winking_eye::emoji_stuck_out_tongue_winking_eye:
   
  EmyeuDC thích điều này.
 3. MiKa_3KYARU

  MiKa_3KYARU Đời là bể khổ, qua bể khổ là qua đời. ♧ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/12/2016
  Bài viết:
  201
  Lượt thích:
  21.621
  Kinh nghiệm:
  93
  Không phải vì mắc chứng rối loạn lo âu mới có được những năng lực này, mà là do có những năng lực này nên họ mới bị rối loạn lo âu chứ nhỉ, bệnh đâu phải tự nhiên mà có :v
   
  greenagervn thích điều này.
 4. 公安-こうあん

  公安-こうあん Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/10/2015
  Bài viết:
  143
  Lượt thích:
  74
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Detective
  Trường:
  Trường đào tạo SIêu Nhân Xanh
  [​IMG]

  Nhà toán học John Forbes Nash Jr. qua phim: "A Beautiful Mind" bị chứng hoang tưởng nhưng cũng từ đó mà có công trình nghiên cứu được trao giải Nobel...
   
 5. 公安-こうあん

  公安-こうあん Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/10/2015
  Bài viết:
  143
  Lượt thích:
  74
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Detective
  Trường:
  Trường đào tạo SIêu Nhân Xanh
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
   
 6. mykien

  mykien Thành viên mới

  Tham gia:
  23/10/2017
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Thiên tài và thiên tai khác nhau mỗi dấu huyền :emoji_joy:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP